Mua thẻ cào

Hướng dẫn về cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại đơn giản nhất

12/01/2021 06:31:21 PM

Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại là cách hoàn hảo nhất để thuê bao của bạn có thẻ điện thoại nạp trong tích tắc. Tuy nhiên về cách đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thực hiện ra sao? Điều kiện cần đáp ứng đổi thẻ bit là gì? Đâu sẽ là địa điểm hoàn hảo nhất để đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại hãy cùng giải đáp nhé!

1. Tại sao lại cần đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại?

Nghe tới thẻ bit thì có lẽ bạn sẽ nhận biết được sự “đa năng” và phạm vi sử dụng của loại thẻ này. Vì không chỉ là nạp cho game online mà còn được dùng cho nhiều tựa đề game của nhiều nhà phát hàng khác, nạp tiền cho các giao dịch thanh toán trực tiếp, mua hàng và còn đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại sử dụng. Bởi vậy mà nhu cầu mua thẻ bit và đổi thẻ bit dần tăng. 

Tại sao lại cần đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại?
Tại sao lại cần đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại?

Như vậy có thể nhận thấy với cuộc sống dần thay đổi thẻ bit đã dần mang lại nhiều chức năng tiện ích và dần trở nên quen thuộc hơn với rất nhiều người. Đặc biệt với nạp game bằng thẻ bit người dùng còn nhận về khuyến mãi thẻ lên đến 20% chỉ với thao tác đơn giản là mua thẻ trực tiếp hoặc online. Chỉ duy nhất về vấn đề đổi thẻ bit sang điện thoại thì lại còn rất nhiều người bỡ ngỡ, chưa nắm chắc về ưu đãi này. 

Dự trù về các trường hợp khi bạn lỡ mua nhầm một thẻ bit mệnh giá lớn vì lý do nào đó hay là không có nhu cầu sử dụng và cần quy đổi ra mục đích phù hợp hơn. Vậy thì có rất nhiều website hiện tại nhận đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại hoặc các dạng thẻ khác qua giao dịch online. Mỗi trang sẽ có các quy định riêng và chi về một khoản phí nhất định nên bạn sẽ cần tham khảo trước. 

Dù thế nào thì việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại vẫn là hình thức chuyển đổi hoàn hảo đem lại lợi ích cho bản thân. Giúp tránh sự lãng phí thẻ, tiết kiệm theo mục đích sử dụng, tối ưu thẻ tốt hơn mà thao tác bước khá đơn giản. 

Tham khảo: Cách đổi thẻ bit sang tiền mặt nhanh chóng.

2. Hướng dẫn về việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại nhanh

Mang bản chất là một loại thẻ đa năng được phát hành bởi QPal hỗ trợ người dùng trên nhiều mục đích. Các mệnh giá thẻ lại đa dạng từ 20k đến 5 triệu đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, trong việc lỡ mua nhầm hoặc cần đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại thì người dùng sẽ cần đảm bảo về các điều kiện trước tiên. Khi thỏa mãn đủ điều kiện thì bạn mới có thể thực hiện việc quy đổi theo các bước. 

2.1. Điều kiện cần trong việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Dù là lựa chọn đổi thẻ bit hay bất kỳ loại thẻ nào đi chăng nữa thì bạn sẽ cần đảm bảo việc quy đổi đáp ứng đủ các điều kiện nhất định từ phía nhà cung cấp dịch vụ đề ra. 

Hướng dẫn về việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại nhanh
Hướng dẫn về việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại nhanh

+ Việc thẻ quy đổi vẫn còn giá trị sử dụng và chưa được thực hiện nạp trước đó. 

+ Thẻ trực tiếp thì tình trạng thẻ vẫn còn nguyên, không nhàu nát, rách, hay bị bong lớp phủ thẻ đúng với dạng thẻ bit mua. Còn về thẻ bit online sẽ cần cung cấp đủ seri và dãy số nạp. 

+ Mệnh giá quy đổi phù hợp và chắc chắn đảm bảo về mức phí quy đổi. 

+ Tuân thủ về hướng dẫn và các bước thao tác thực hiện theo trình tự, chú ý phần thông tin nhận thẻ phải chính xác tuyệt đối. 

+ Bạn sẽ cần tiền hành đăng ký và đăng nhập tại website hỗ trợ mới có thể thực hiện thao tác và nhận về các ưu đãi. 

Đọc thêm: Mua thẻ game online giá rẻ, bạn không nên bỏ qua địa chỉ muathe24h.vn!

2.2. Các bước quy đổi tại website đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Để thực hiện việc quy đổi thẻ bit bạn sẽ cần lựa chọn cho bản thân một địa chỉ website hỗ trợ dịch vụ uy tín nhất, kèm theo đó là các ưu đãi nhận được. Vì mức chi phí đổi thẻ sẽ khác nhau và ưu đãi nhận được sau quy đổi cũng vậy.

Các bước quy đổi tại website đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại
Các bước quy đổi tại website đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại

Ngay sau khi đã lựa chọn được một địa điểm website hỗ trợ phù hợp thì sẽ có các bước thực hiện chung theo khuôn như sau: 

+ Truy cập website đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại để đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản. 

+ Tại giao diện trang chủ thanh toán bạn cần lựa chọn về danh mục đổi thẻ thành tiền và cung cấp thông tin theo hướng dẫn để thanh toán hoàn tất nhận tiền. 

+ Sau đó là việc tiến hành việc mua mã thẻ hoặc nhận thẻ cào điện thoại tương ứng tai email đăng ký với website. Đối với mã số và seri nhận được đó là bạn đã hoàn tất xong quy trình đổi thẻ bit của mình và sử dụng về các dịch vụ mua thẻ hoặc thanh toán khác của mình. 

Các bước quy đổi tại website đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại
Đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại đó là việc quy đổi mệnh giá thẻ bit thành tiền

Tựu chung thì việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại đó là việc quy đổi mệnh giá thẻ bit thành tiền sau đó lại sử dụng số tiền đó để mua các mệnh giá thẻ điện thoại tương ứng. Hoặc bên cạnh đó là việc bạn mua thẻ game khác tạo các website thẻ cào trực tuyến. 

Dù là lựa chọn cổng hỗ trợ nào thì bạn sẽ mất về khoản phí nhất định cho việc đổi thẻ của mình và luôn đáp ứng được về các điều kiện đề ra, nếu không đáp ứng đủ thì giao dịch của bạn sẽ không thể hoàn tất. Vậy nên, để đảm bảo chắc chắn giao dịch thành công, an toàn và có mức phí thấp nhất thì hãy truy cập website để đăng ký tài khoản thành viên.  

Xem ngay: Mách bạn về thẻ game BIT online dành cho các game thủ

3. Mua thẻ điện thoại ưu đãi với muathe24h.vn 

* Thao tác mua thẻ điện thoại sau đổi thẻ bit cùng website

Bước 1: Truy cập vào website theo từ tên trên các công cụ truy cập internet. 

Bước 2: Tại danh mục tính năng cung cấp lựa chọn “nạp tiền điện thoại”.

Thao tác mua thẻ điện thoại sau đổi thẻ bit cùng website
Thao tác mua thẻ điện thoại sau đổi thẻ bit cùng website

Bước 3: Sẽ là phần bạn cần cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu từ phía hệ thống xác nhận cho quá trình giao dịch mua thẻ gồm: 

+ Số điện thoại cần nạp của bạn. 

+ Lựa chọn về loại thuê bao trả trước/ trả sau. 

+ Mệnh giá thẻ nạp theo nhu cầu ( từ 20k - 500k). 

+ Cung caaps email xác nhận lấy mã thẻ điện thoại. 

Bước 4: Sau khi cung cấp đủ thông tin bạn sẽ cần xác nhận lại đảm bảo sự chính xác trước khi click “nạp tiền ngay”. Vì sau click hệ thống sẽ hoàn tất thao tác và bạn cần thực hiện xác nhận với nhân viên hỗ trợ về việc nhận thẻ thành công. 

Việc đăng ký tài khoản thành viên sẽ là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần chú ý tới, bởi mức chiết khấu nhận được. Thao tác đăng ký cũng không quá khó khăn chỉ cần thực hiện đúng với hướng dẫn đề ra. 

Bạn có thể quan tâm: Nạp tiền điện thoại giá ưu đãi, cộng tiền nhanh.

* Lợi ích của việc mua thẻ điện thoại tham gia với website

+ Mua thẻ điện thoại với mức chiết khấu lớn trên thị trường đặc biệt ưu đãi dành cho tài khoản thành viên. 

+ Hệ thống luôn hỗ trợ và cung cấp nhiều loại thẻ khác nhau và bạn có thể dễ dàng đăng nhập với thao tác đơn giản. Từ đó nạp tiền cho thuê bao của mình cũng như các thuê bao khác mà cá nhân cần sử dụng. 

Lợi ích của việc mua thẻ điện thoại tham gia với website
Lợi ích của việc mua thẻ điện thoại tham gia với website

+ Mua được về thẻ game từ nhiều nhà cung cấp khác giúp quá trình giải trí vui vẻ hơn. 

+ Đặc biệt nếu cá nhân bạn còn có thể tham khảo dịch vụ về tích hợp API thanh toán một cách tự động miễn phí trong kinh doanh thẻ cào,...

Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để bổ sung năng lực cho dế yêu của mình để có thể tận hưởng nhiều tính năng hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó cũng mong rằng bài viết chia sẻ về việc đổi thẻ bit sang thẻ điện thoại sẽ giúp ích cho bạn trong việc tối ưu thẻ một cách hợp lý nhất, tiết kiệm cho bản thân.

Những ván cờ tướng hay trong lịch sử Fan hâm mộ không thể bỏ qua

Những ván cờ tướng hay nhất trong lịch sử khiến fan hâm mộ sẽ đứng ngồi không yên đón chờ và học hỏi. Vậy nếu bạn có niềm đam mê với bộ môn này thì đã  tổng hợp được ván cờ tướng hay nhất, nếu chưa thì hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Những ván cờ tướng

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365