Tin khuyến mại

Mua thẻ điện thoại online, mua thẻ cào chiết khấu cao

Mua thẻ cào Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile online chiết khấu cao, nhanh chóng.

  Lưu ý: Khách vãng lai chiết khấu 0%, đăng ký miễn phí Tại đây để nhận chiết khấu cao nhất.

  HƯỚNG DẪN MUA ĐIỆN THOẠI VÀ THANH TOÁN

   

  Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản trên muathe24h.vn để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn

  Bước 2: Chọn và điền đầy đủ thông tin cần thiết:

  • Nhà cung cấp: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
  • Mệnh giá thẻ: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, ... , 200.000đ, 500.000đ
  • Số lượng thẻ cần mua: Nhập số lượng mã thẻ cần mua lớn hơn 1 và hiện trang web chưa hạn chế số lượng mua nhưng nếu muốn mua nhiều mã thẻ và được chiết khấu cao hơn thì bạn nên chọn "Mua nhiều mã thẻ"
  • Địa chỉ mail nhận mã thẻ: Bạn cần nhập đúng định dạng tránh trường hợp nhập sai không nhận được mã thẻ và mất tiền oan.
  • Phương thức thanh toán: Bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên của muathe24h.vn hoặc thanh toán bằng Internet Banking của 20 ngân hàng phổ biến nhất hiện nay như Vietcombank, Agribank, Vietinbank, MB, ACB, ....

  Bước 3: Chọn "Mua thẻ ngay" hoặc "Mua nhiều mã thẻ"

  Bước 4: Xác minh thông tin giao dịch và tiến hành thanh toán

  Thông tin mã thẻ điện thoại và số seri sẽ được gửi tới email đăng ký hoặc email đã khai báo, khách hàng truy cập email để nhận mã và tiến hành nạp thẻ. Trong các trường hợp cần thiết bạn có thể tải tập tin chứa thẻ cào về máy tính để sử dụng.

  1. Mua thẻ điện thoại và điều cơ bản bạn cần biết!

  1.1. Thẻ điện thoại là gì?

  Thẻ điện thoại hay còn được gọi là thẻ card, là loại thẻ nhựa được thiết kế nhỏ gọn và được phát hành bởi các Nhà mạng di động. Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều thời kỳ phát triển của xã hội thì thẻ điện thoại đã có thêm loại thẻ điện thoại khác ngoài thẻ cào giấy (thẻ vật lý), đó là thẻ cào điện tử. Và chúng đều có giá trị sử dụng như nhau, tuy nhiên chỉ khác về hình thức mua thẻ cào.
   
  Thẻ điện thoại là gì?
  Những thông tin trên thẻ cào điện thoại

   

  Có một sự thật là nhiều bạn dù đã cào thẻ rất nhiều lần rồi nhưng vẫn chưa biết thẻ điện thoại có bao nhiêu số?
  Thực ra, thì mỗi Nhà mạng đều đã có những quy định riêng về mã thẻ cào điện thoại của riêng mình. Và những mã thẻ cào này đều được ẩn dưới một lớp tráng bạc, chỉ cần cào nhẹ là có thể thấy còn dãy số seri thì dễ dàng nhìn thấy ngay mặt ngoài của thẻ. Cụ thể:
  - Đối với nhà mạng Viettel thì mã thẻ có 13 số và số seri 11 ký tự.
  - Đối với nhà mạng Vinaphone thì mã thẻ cào 12 số hoặc 14 số phụ thuộc vào đợt phát hành. Và số seri đều là 14 ký tự.
  - Đối với nhà mạng Vietnamobile thì mã thẻ cào có 12 số, nếu gặp dưới 12 số thì thẻ bạn đã bị lỗi và cần đổi ngay.
  - Đối với nhà mạng Mobifone thì mã thẻ cào có 12 số và 15 số với dãy số seri…

  1.2 Lợi ích không tưởng của mua thẻ điện thoại

  1.2.1. Đảm bảo sự hoạt động của thuê bao

  Mặc dù những chiếc điện thoại di động ngày nay đã được cải tiến để trở nên hiện đại và nhiều tiện ích hơn như sử dụng internet. Với sự tân tiến này, các thiết bị di động có thể liên lạc với nhau thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, việc mua thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào tài khoản thuê bao vẫn là dịch vụ quan trọng được ưu tiên không thể bỏ qua của tất cả người dùng, đặc biệt là những thiết bị di động “cùi bắp”. Bởi mua thẻ cào điện thoại mới đảm bảo sự hoạt động bình thường của thuê bao như nghe gọi, nhắn tin, sử dụng 3G/4G hay các dịch vụ khác.

  Lợi ích của mua thẻ điện thoại
  Mua thẻ điện thoại giúp thuê bao luôn giữ được liên lạc và hoạt động khi cần thiết

   

  Bất kì điện thoại di động nào muốn hoạt động bình thường phải cần tới một chiếc SIM. Vật dụng này tuy nhỏ bé nhưng lại cần tới “nguồn thức ăn” lâu dài từ việc mua thẻ cào điện thoại để duy trì cho hoạt động của thuê bao cũng như đảm bảo cho chiếc SIM không bị khóa bởi hệ thống nhà mạng. Chính vì vậy, người dùng cần phải lưu ý tới dịch vụ này để có thể tránh các trường hợp như SIM bị khóa trái, không thực hiện được các giao dịch, không liên lạc được,…

   

  1.2.2. Thanh toán Dcom và Internet

  Mua thẻ điện thoại không chỉ đảm bảo sự hoạt động của thuê bao mà còn giúp thanh toán Dcom và internet.

  Trước hết, Dcom, hay còn được biết tới với tên gọi là USB 3G/4G, là một thiết bị công nghệ phục vụ việc trao đổi thông tin trên các thiết bị kết nối mạng. Thiết bị Dcom này được sử dụng SIM như các thiết bị di động bình thường, vẫn đòi hỏi phải mua thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho tài khoản. Với những chiếc thẻ điện thoại, bạn có thể nạp vào SIM điện thoại và thanh toán cho Dcom 3G/4G của các nhà mạng để truy cập internet trong trường hợp không có wifi.

  Mua thẻ điện thoại thanh toán Internet và Dcom
  Mua thẻ điện thoại thanh toán cước Internet và Dcom online nhanh chóng

   

  Thứ hai, việc mua thẻ điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng thanh toán internet thông qua các ứng dụng online như các app, ví điện tử, các ứng dụng internet banking, visa, website,… Thông thường, quý khách hàng vẫn có thể thanh toán internet bằng việc chi trả tiền mặt cho nhân viên của hệ thống tại nhà hoặc thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch. Song, việc thanh toán internet trực tuyến bằng việc nạp thẻ điện thoại vào điện thoại có thể giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc cho bản thân và gia đình.

  >>> Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 3G

  1.2.3. Mua sắm trên các ứng dụng điện thoại

  Mua thẻ điện thoại hiện nay bằng nhiều hình thức khác nhau mang tới cho khách hàng những lựa chọn mua sắm dành cho các ứng dụng phải trả phí trên google play. Công nghệ phát triển kéo theo sự ra đời của vô số các ứng dụng trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập và làm việc của con người.

  Trong đó, có 70% ứng dụng được cho phép tải xuống hoàn toàn miễn phí, 30% còn lại là những ứng dụng cao cấp, được thiết kế phức tạp và mất nhiều chất xám, công phu đòi hỏi tính phí tiêu dùng. Một số ứng dụng kể tới có thể là từ điển Oxford, các trò chơi cao cấp, nhiều phiên bản, phải nâng cấp, những ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh như Proshot, Hydra, Analog, các truyện, báo chí, tài liệu học tập,…

  Mua sắm các ứng dụng điện thoại

   

  Để có thể tải được các ứng dụng mua thẻ điện thoại này, người dùng cần mua thẻ cào điện thoại và nạp tiền vào thuê bao để chi trả cho phí dịch vụ tải ứng dụng tương ứng với số tiền được gán trên các ứng dụng đó. Số tiền này hầu hết được tính theo tiền VNĐ. Và bạn có thể tải các ứng dụng trên thông qua google play

  • Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS: tải trên App Store

  1.2.4. Thanh toán các khoản online khác

  Hầu hết các dịch vụ, giao dịch hiện nay đều được thực hiện bằng cách thanh toán online, từ việc mua sắm hàng hóa, dịch vụ, nạp thẻ game, cho tới việc thanh toán tiền điện nước, hóa đơn, book vé máy bay, xe, tàu,… đều sử dụng khoản online để thanh toán. Những dịch vụ này được thực hiện đơn giản và dễ dàng thông qua các hệ thống trực tuyến như các app/website cho phép sử dụng giao dịch này.

  Để có thể thanh toán các khoản online khác, khách hàng cần phải tuân theo các quy tắc dưới đây:
  - Khách hàng cần có điện thoại di động hoặc các thiết bị tương ứng có kết nối được với internet/3G/4G.
  - Khách hàng cần phải tải các ứng dụng tiện ích trên google play có chứa tính năng thanh toán các dịch vụ online. Chi tiết về cách thanh toán các dịch vụ trên google play bằng thẻ cào điện thoại bạn đọc thêm ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-google-play-bang-the-dien-thoai-11664.html
  - Khách hàng phải mua thẻ cào điện thoại và nạp tiền vào thuê bao điện thoại để có thể thanh toán được.
  Sau khi có số dư trong tài khoản thuê bao đủ, khách hàng có thể thanh toán các khoản online khác mà mình mong muốn một cách nhanh chóng.

   

  1.2.5. Vấn đề thường gặp với thẻ điện thoại là gì?

  Nếu bạn gặp phải trường hợp không nạp được thẻ điện thoại Thẻ điện thoại bị mất số, ướt, rách thì bạn cần kiểm tra lại số seri của thẻ điện thoại. Và nên liên hệ ngay với tổng đài hoặc đến điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng đó. Để được nhân viên hỗ trợ bằng cách sử dụng chính dãy số seri đó để được cấp lại thẻ nạp điện thoại nhé.
  Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt được không?
  Có đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt được không?
  Đổi thẻ cào điện thoại sang tiền mặt bằng cách nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm
  Bạn sẽ đổi được nếu đó là cửa hàng đại lý thẻ cào mà bạn thân quen, hoặc bạn bán lại cho người khác. Còn hiện nay chưa có nhà mạng hay bất kỳ hình thức đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt.

  1.3. Các loại thẻ điện thoại

  Như đã chia sẻ ở trên thì hiện nay chúng ta có hai loại thẻ điện thoại, chính là thẻ cào vật lý (giấy) và thẻ cào điện tử. Và các nhà mạng như: Vinaphone, Viettel, Mobifone hay Vietnamobile… đều phát hành cả hai nên các bạn yên tâm. Chi tiết về cách mua card online này thì sẽ được nhắc đến chi tiết ở phần nội dung tiếp theo.

  1.4. Mệnh giá thẻ điện thoại

  Hiện nay, các nhà mạng kể trên đều đang cung cấp các mệnh giá thẻ cào điện thoại với các mức như nhau, đó là: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k và 500k. Các bạn có thể chọn mua mệnh giá phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng với nhiều cách khác nhau.
  Chi tiết về mệnh giá các loại thẻ phổ biến, bạn có thể tìm hiểu thêm trong loạt bài của chúng tôi:
  - Mệnh giá thẻ Viettel
  - Mệnh giá thẻ Mobifone
  - Mệnh giá thẻ Vinaphone
  Mệnh giá thẻ điện thoại
  Cách mệnh giá thẻ điện thoại có trên thị trường hiện nay

  1.5. Cú pháp nạp thẻ điện thoại từ mã thẻ cào

  Sau khi các bạn đã sở hữu trên tay được dãy số thẻ cào thì sẽ chỉ cần tiến hành nạp theo các cách sau:
  - Theo cú pháp: Đối với tất cả nhà mạng thì các bạn chỉ cần soạn:
  *101*mã thẻ điện thoại# OK
  - Gọi tổng đài:
  + Vinaphone: Gọi 18001094 >> bấm phím 1 (Tiếng Việt) hoặc bấm phím 2 (Tiếng Anh) để nghe hướng dẫn  >> lựa chọn Bấm phím 1 (thuê bao mình), hoặc bấm phím 2 (thuê bao VinaPhone khác).
  Sau đó thực hiện nhập mã thẻ và kết thúc bằng phím # (nếu nạp cho một thuê bao khác).
  + Viettel: Gọi 199 >> bấm phím 1 (Tiếng Việt) hoặc bấm phím 2 (Tiếng Anh) để nghe hướng dẫn  >> phím 3 >> Nhập Mã số nạp tiền và ấn chọn # để xác nhận.
  + Vietnamobile: Nạp tiền mạng Vietnamobile trả trước bằng cách gọi tổng đài 188 miễn phí >> bấm phím 1 >> nhập Mã thẻ >> ấn phím # để hoàn thành.

  2. Tập hợp những cách mua thẻ điện thoại tối ưu và tiện lợi nhất!

  2.1. Mua thẻ điện thoại online  - Xu hướng mua thẻ điện thoại thời đại 4.0

  Như ở trên đã tham khảo thì các bạn thắc mắc thẻ cào điện tử thì được mua thế nào đúng không? Tham khảo các nội dung sau để có được câu trả lời nhé.

  2.1.1. Mua thẻ điện thoại online là gì?

  Online là thuật ngữ quá chuyên dụng thì bạn cũng biết nó có nghĩa là trực tuyến, là một hình thức mà bạn có thể mua được mã thẻ cào điện tử với nhiều cách khác nhau. Mỗi bạn đều có thể lựa chọn cho mình cách mua card điện thoại theo đúng với điều kiện cũng như nhu cầu của mình.
  Mua thẻ điện thoại online
  Mua thẻ điện thoại online - Xu thế thời đại

  Dựa trên những điểm hạn chế của hình thức mua truyền thống này, công nghệ 4.0 từ khi ra đời kéo theo sự cải tiến của mạng internet cũng như phổ cập vô vàn các ứng dụng/website có nhiều tính năng, trong đó cho phép người dùng mua thẻ điện thoại online. Phong cách mua the cao này đã tiếp thu được những lợi ích từ việc mua thẻ cào giấy như vẫn cung ứng thẻ điện thoại bao gồm mã số thẻ nạp, mã số seri, mệnh giá, tên nhà mạng cho người dùng nhưng phát triển vượt bậc so với cách mua truyền thống ở chỗ:
  - Mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm hơn nhiều
  - Hạn chế các rủi ro, bất trắc
  - Cung cấp một số lượng thẻ điện thoại lớn với giá sỉ
  - Có thẻ mua bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu
  - Có thể nạp thẻ điện thoại hoặc mua thẻ cào trực tiếp cho người khác

  2.1.2. Mua thẻ điện thoại online khi nào?  

  Thông thường các địa chỉ cung cấp thẻ cào online, như Muathe24h.vn thì đều được “mở cửa” mọi lúc mọi nơi, tức là bất cứ lúc nào các bạn cũng có thể mua cũng như tiến hành giao dịch một cách nhanh chóng. Và chắc chắn rồi, để làm được điều đó thì bạn phải kết nối internet cho thiết bị điện tử của mình khi truy cập vào website.
  Có thể nói đây cũng là một trong những tính năng ưu việt của cách mua thẻ điện thoại online, bởi bạn không bị bó buộc về thời gian phải mua. Thay vì ra tận cửa hàng để mua trước khung giờ mà họ đóng cửa thì giờ đây bạn chỉ cần nằm ở nhà và sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính truy cập Muathe24h.vn để mua thẻ nạp online.

  2.1.3. Tổng hợp 4 cách mua thẻ điện thoại online hiệu quả 100%

  Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng
   Để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng thì hiện nay, các ngân hàng đều đã cung cấp tiện ích mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng. Tức là các bạn sẽ thông qua tài khoản ngân hàng của mình để thông qua với một bên thứ ba để thực tiến hành giao dịch thẻ điện thoại thuận lợi hơn.
  Mua thẻ điện thoại bằng Internet Banking
  Bạn cần đăng ký tài khoản Internet banking trực tuyến trên website và tìm một địa chỉ mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao như Muathe24h.vn. Bên cạnh đó các bạn cũng nên đăng xuất sau mỗi lần thực hiện mua thẻ để tránh được những rủi ro sau khi giao dịch.
  Chi tiết bạn đọc thêm ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-10598.html
  Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng - Internet Banking
  Cách mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng - Internet Banking an toàn, hiệu quả

  Mua thẻ điện thoại trực tuyến bằng ứng dụng internet banking hay còn gọi với cái tên mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, hiện đang là một trong những từ khóa xếp vị trí top đầu bởi những người tiêu dùng. Hiện nay, hầu hết mọi người, đặc biệt là những khách hàng có độ tuổi từ 18 – 35 tuổi đều sở hữu tài khoản ngân hàng cũng như là những đối tượng tiêu dùng thẻ điện thoại nhiều nhất. Họ lựa chọn sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng ứng dụng internet banking của các ngân hàng hàng đầu như BIDV, Vietcombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank, … bởi các ưu điểm nổi trội dưới đây:

  #1. Tính tiện ích

  Ứng dụng internet banking của các ngân hàng đều cho phép người dùng thực hiện được rất nhiều dịch vụ, giao dịch ngoài việc mua thẻ điện thoại như: thanh toán tiền điện nước, hóa đơn, book vé máy bay, tàu, xe, vé xem phim, nạp thẻ game, chuyển khoản,…

  #2. Tính phổ biến

  Ứng dụng internet banking hiện đang được chào đón và tin dùng phổ biến ở khắp nơi, khắp đối tượng độ tuổi, giới tính, thói quen tiêu dùng và có lượt tải về trên google play vô cùng lớn.

  #3. Tính hiệu quả

  Ứng dụng internet banking mang tới cho khách hàng dịch vụ mua thẻ online rất hiệu quả lên tới 100% thành công trong giao dịch và chất lượng thẻ được cung cấp rất tốt, gần như không có trường hợp thẻ đã qua sử dụng.

  #4. Tính nhanh gọn

  Ứng dụng internet banking của các ngân hàng thường chỉ tốn từ 30s – 1 phút của người dùng để mua thẻ điện thoại, trừ những trường hợp nghẽn mạng có thể mất khoảng 5 – 10 phút nhưng lại giao dịch thường xuyên 24/24.

  #5. Tính đơn giản

  Sử dụng ứng dụng internet banking để mua card điện thoại online trong nước, mua thẻ điện thoại ở nước ngoài vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ việc tải ứng dụng trên google play về, đặng nhập bằng số điện thoại và mã do ngân hàng cung cấp là có thể sử dụng được. Để đăng ký dịch vụ internet banking, quý khách hàng hãy tới các chi nhánh hoặc điểm giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký tài khoản.

  #6. Tính hiện đại

  Ứng dụng internet banking của các ngân hàng rất phù hợp và bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ 4.0 thời đại hiện nay. Điều này mang lại sự cập nhật hóa cho người tiêu dùng.

  #7. Tính bảo mật

  Ứng dụng internet banking được ngân hàng bảo mật tuyệt đối an toàn với 2 lớp bảo mật cho khách hàng, bao gồm: mật khẩu và mã OTP để xác thực cho tài khoản mỗi khi khách hàng đăng nhập vào để sử dụng ứng dụng internet banking để mua thẻ hay sử dụng các dịch vụ khác.

  mua thẻ điện thoại bằng internet banking

  Mua thẻ điện thoại bằng các ứng dụng ngân hàng khác

  Ngoài ứng dụng internet banking của các ngân hàng được ưa chuộng và tin dùng phổ biến ở khắp nơi thì hiện nay, có rất nhiều các ứng dụng ngân hàng khác cũng được chào đón và sử dụng như: E-mobile banking, Bankplus, SMS Banking,… từ rất nhiều các ngân hàng nổi tiếng như BIDV, Agribank, Techcombank, Vietcombank,…

  Các ứng dụng ngân hàng này đều cho phép người dùng mua thẻ điện thoại theo 3 tiêu chí sau:

  lợi mích mua thẻ điện thoại muathe24h.vn Sự nhanh chóng

  lợi ích mua thẻ điện thoại muathe24h.vn Sự đơn giản

  lợi ích mua thẻ điện thoại muathe24h.vn Sự bảo mật

  Cũng giống như ứng dụng internet banking, các ứng dụng ngân hàng khác đều mang tới cho khách hàng rất nhiều tiện ích khác nhau. Thứ nhất, đó chính là sự nhanh chóng đi kèm với sự tiện lợi. Khách hàng chỉ cần mất khoảng từ 30s – 1 phút để thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại như internet banking. Bởi sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí hoạt động hàng đầu của các ngân hàng.

  Thứ hai, đó chính là sự đơn giản. Không kém ứng dụng internet banking, các ứng dụng của ngân hàng hiện cũng đang có mặt trên các ứng dụng google play để người dùng có thể dễ dàng tải về. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, khách hàng có thể tải các ứng dụng ngân hàng này trên CH Play. Đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, khách hàng có thể tải các ứng dụng ngân hàng này trên App Store. Để có thể sử dụng các ứng dụng này, khách hàng thực hiện các bước truy cập y hệt ứng dụng internet banking, có nghĩa là tải ứng dụng về, đăng nhập tài khoản và sử dụng.

  Thứ ba, đó chính là sự bảo mật. Không khác gì ứng dụng internet banking, các ứng dụng ngân hàng cũng chú trọng tới việc bảo vệ quyền lợi và thông tin cho người tiêu dùng. Bởi thông tin hiện nay có thể dễ dàng bị đánh cắp và rao bán cho các nơi mua bán thông tin khách hàng. Từ đó, các ngân hàng tạo lớp bảo mật 2 bước bao gồm: mật khẩu và mã xác thực OTP để phòng ngừa khi đăng nhập, khách hàng có thể bảo vệ tài khoản của mình và tránh để lộ thông tin chủ tài khoản.

  >>> Đọc thêm: Mua thẻ điện thoại qua bankplus

  Mua thẻ điện thoại bằng Mastercard

  Với cách mua card này thì các bạn có hai lựa chọn. Một là có thể mua trực tiếp tại nơi bán thẻ nạp và cho phép thực hiện giao dịch bằng thẻ Mastercard. Hai là mua card online trên các địa chỉ bán thẻ cào online hỗ trợ giao dịch bằng Mastercard.

  Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng - Mastercard
  Mua thẻ điện thoại online thanh toán bằng Mastercard
  Mua thẻ điện thoại bằng Visa

  Có thể nói đây là cách mua chưa thực sự thông dụng đối với người dùng, và cách mua cũng sẽ tương tự Mastercard, bạn cần tìm địa chỉ bán thẻ cào online và hỗ trợ thanh toán giao dịch bằng Visa. Đây cũng là cách mua thẻ điện thoại từ nước ngoài thông dụng hay được sử dụng

  >>> Đọc thêm: Mua thẻ điện thoại bằng thẻ visa

  Mua thẻ điện thoại online bằng thẻ ATM

  Tức là các bạn sẽ sử dụng tài khoản ATM liên kết với địa chỉ bán thẻ điện thoại như Muathe24h.vn, hoặc các ứng dụng hỗ trợ giao dịch thẻ nạp.

  >>> Đọc thêm: Mua thẻ điện thoại bằng ATM

  Mua thẻ điện thoại bằng thẻ tín dụng
  Cách thức tương tự với thẻ Visa, chỉ khác về đặc tính của thẻ tín dụng là bạn sẽ được phép ứng tiền thanh toán tiền thẻ nạp trước. Và bạn sẽ trả qua ngân hàng sau.
  Mua thẻ điện thoại qua app

   Song song với sự phát triển của thời đại thì hiện nay, thì các ứng dụng thông minh cũng trở thành công cụ để các tổ chức tài chính tham gia kinh doanh. Tuy nhiên trước khi thực hiện được cách Mua thẻ điện thoại qua App này thì các bạn cần phải cài và tải ứng dụng tại kho App Store hoặc CH play… 

  Ví dụ điển hình như: App Muathe24h - Là địa chỉ uy tín và chất lượng được phát triển bởi Muathe24h.vn. Tại đây các bạn có thể thoải mái thực hiện các giao dịch thẻ điện thoại mọi lúc mọi nơi. Mà không hề bị giới hạn về số lượng mua hay số lượng thẻ trong mỗi lần giao dịch. Để thấy được những tính năng hữu ích khác thì các bạn nên tải về và trực tiếp trải nghiệm nhé.

   Các ứng dụng tích hợp tiện ích mua thẻ điện thoại

  Ngoài các ứng dụng mà ngân hàng cung cấp riêng biệt như internet banking, bankplus, e-mobile banking,… thì các ứng dụng tích hợp tiện ích mua thẻ điện thoại cũng được ưa chuộng và yêu thích không kém, đặc biệt là các giới trẻ.

  Phân loại các ứng dụng chính

  Bao gồm các loại sau:
  - Các ứng dụng mua sắm: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…
  - Các ví điện tử: Momo, Timo, Zalo pay, VTC pay,…
  - Các ứng dụng game có tính năng nạp thẻ
  - Các ứng dụng cho phép thanh toán bằng visa hoặc thẻ tín dụng​

  các ứng dụng mua thẻ điện thoại phổ biến

   

  Các ứng dụng tích hợp 2 trong 1 này tại sao lại được săn đón nhiều đến vậy? Bạn đã bao giờ thắc mắc như vậy chưa? Cùng đón nhận câu trả lời nhé:

  - Thứ nhất, sự đa dạng luôn mang lại sự yêu thích cho người tiêu dùng. Bởi khách hàng luôn thích những ứng dụng có nhiều tính năng, đặc biệt là mua sắm và giải trí. Các ứng dụng mua sắm, hay ví điện tử đều đáp ứng được tiêu chí này bởi không chỉ cung ứng dịch vụ mua thẻ điện thoại mà các ứng dụng tích hợp này còn cho phép người dùng thực hiện nhiều tính năng khác như: đặt vé xem phim, mua sắm, giải trí, thanh toán hóa đơn,…

  - Thứ hai, đó là sự lựa chọn bởi có rất nhiều hình thức thanh toán. Khách hàng đôi khi không có sẵn tiền mặt hay số dư trong tài khoản ngân hàng, bởi vậy sự lựa chọn phong phú trong các phương thức thanh toán khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú hơn, hài lòng hơn, thoải mái hơn bao giờ hết. Khách hàng ngoài 2 hình thức kia có thể thanh toán bằng tài khoản cá nhân như ví điện tử hoặc xu đối với game. Đối với những hình thức này, người dùng phải nạp tiền vào những tài khoản đó bằng việc mua thẻ hoặc tài khoản ngân hàng chuyển khoản sang.

  Ứng dụng mua thẻ điện thoại riêng biệt

  Các ứng dụng mua thẻ điện thoại riêng biệt cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu cho khách hàng. Ứng dụng này nổi tiếng nhất chính là các ứng dụng riêng biệt được các nhà mạng cung cấp:
  - Đối với nhà mạng Viettel cung cấp ứng dụng My Viettel
  - Đối với nhà mạng Vinaphone cung cấp ứng dụng My Vinaphone
  - Đối với nhà mạng Mobifone cung cấp ứng dụng My Mobifone

  Sự đa dạng và tích hợp các tính năng tiện ích luôn là mục đích hướng tới của tất cả các cơ sở kinh doanh bởi đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất. Các ứng dụng mua thẻ điện thoại riêng biệt cũng giống như ứng dụng internet banking hay các ứng dụng tích hợp tính năng tiện ích, đều cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ và giao dịch hàng đầu cả nước Việt Nam. Ngoài ra, các ứng dụng này còn có những điểm riêng biệt là:
  - Tính năng theo dõi các thông tin sử dụng dịch vụ, đặc biệt là thuê bao trả sau của các nhà mạng
  - Tính năng nạp tiền điện thoại cho các đối tượng khác
  - Tính năng giám sát các gói dịch vụ nghe gọi, nhắn tin đã sử dụng của thuê bao người dùng
  - Các tính năng khác

  ứng dụng mua thẻ điện thoai muathe24h.vn

   

  Mua/ Nạp thẻ điện thoại bằng mã QR

  Tương tự như cách mua thẻ điện thoại qua ứng dụng, bởi các bạn cũng sẽ phải tải Tải ứng dụng quét mã QR về máy. Đồng thời đăng ký tài khoản và đăng nhập như bình thường. Rồi tiến hành giao dịch giống như các cách online khác.
  Tuy nhiên so với cách mua thẻ khác thì các bạn cần phải sử dụng đến mã thẻ thì cách này lại không, các bạn chỉ cần chọn mục Quét mã QR thẻ cào, sử dụng camera điện thoại để quét vùng mã QR khi đó sẽ được thực hiện thanh toán.

  Ngoài ra cũng cách mua mã thẻ ĐT qua QR bằng cách khác, đó là thanh toán trung gian qua các ví điện tử, tại các ứng dụng này người dùng được phép sử dụng mã QR đã được cung cấp trong đó để thực hiện thanh toán và số tiền trong giao dịch sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản ví, và số dư trong ví phải lớn hơn số tiền đó thì mới thanh toán được. Như vậy là các bạn đã biết thêm được nhiều cách hơn rồi, nhưng vẫn còn nhiều cách thông dụng khác ở phía dưới các bạn nhé.

  Mua thẻ điện thoại qua Paypal

  Paypal là một trong những tổ chức hoạt động tài chính thương mại điện tử, bạn cần tạo tài khoản thông qua tài khoản Gmail, Facebook sẵn có trước khi thực hiện bất cứ giao dịch nào tại đây. Sau khi đã hoàn thành thì mã thẻ cào sẽ được gửi về Email của bạn.

  Tuy nhiên với cách mua này thì các bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thường là 7.000VNĐ (0.29USD) cho một lần thực hiện giao dịch. Để tiết kiệm được những khoản phí không hợp lý như vậy thì các bạn nên lựa chọn cho mình cách mua online khác, như muathe24h.vn nhé.

  Đọc thêm ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-paypal-8462.html

  2.1.4. Mua thẻ điện thoại online ở đâu?             

  Sau khi đã tham khảo được cách cách mua thẻ card online thì các bạn đã có được câu trả lời nên mua tại đâu chưa? Thực tế thì mối cách mua đều có những lợi thế và mặt còn hạn chế khác nhau. Tuy nhiên nếu mua được thẻ điện thoại giá rẻ cùng với nhiều chính sách ưu đãi thì có lẽ các bạn nên thực hiện trên Muathe24h.vn. Tại đây ngoài những ưu đãi về các mức chiết khấu lên đến 5% còn cung cấp cho người dùng đa dạng mệnh giá thẻ card 10k, 20k,… 500k. Và có thể mua mọi lúc mọi nơi không giới hạn.

  Mua thẻ điện thoại online ở đâu
  Muathe24h.vn chính là đáp án cho câu hỏi mua thẻ điện thoại online ở đâu.

  Với giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, việc mua thẻ điện thoại online trở nên dễ dàng hơn với những bước đơn giản trên Muathe24h.vn

  Chắc chắn rằng khi mua thẻ điện thoại trên muathe24h.vn các bạn đều có được những lợi ích nhất định, không chỉ về giá thành. Mà còn bảo mật thông tin tài khoản của khách hàng tối đa, mọi tin tức về thẻ điện thoại thường xuyên được cập nhật trên site. Bên cạnh đó, sau mỗi lần thực hiện giao dịch đều được lưu trữ thông tin trong lịch sử và bạn cũng dễ dàng quản lý được số lượng cũng như số tiền mà mình đã mua thẻ nạp trong khoảng thời gian nào đó.

  Ngoài ra, trong quá trình thực hiện giao dịch thẻ cào điện thoại mà gặp phải những vấn đề như: Lỗi thẻ nạp, nạp không được… thì chỉ cần liên hệ tổng đài hỗ trợ sẽ trả lời bạn chỉ sau 3 giây trong khung giờ từ 8h-22h kể cả ngày lễ Tết. Và Muathe24h.vn khẳng định rằng không phải nơi nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả như chúng tôi.

  Tuy nhiên có lưu ý nhỏ dành cho các bạn khi mua thẻ nạp tại đây, đó là mã OTP không tiết lộ cho bên thứ ba biết, và các thông tin bảo mật của địa chỉ Email (nơi mà hệ thống Muathe24h.vn sẽ gửi mã thẻ vào) cho bất kỳ ai để tránh gặp phải trường hợp bị mất dữ liệu mã thẻ cào.

  2.2. Đơn giản với mua thẻ điện thoại bằng SMS

  Đây là một trong những cách được phát hành trực tiếp bởi sự hỗ trợ từ nhà mạng. 

  2.2.1. Mua thẻ điện thoại bằng SMS là gì?

  Mua thẻ điện thoại bằng SMS
  Mua thẻ điện thoại bằng SMS là cách đã từng rất phổ biến được nhiều người sử dụng

  Có lẽ đây là cách Mua thẻ điện thoại trả trước vẫn còn mới lạ với nhiều bạn tuy nhiên có thể nói mua thẻ điện thoại bằng SMS cũng đã từng rất phổ biến một thời. Các bạn sẽ sử dụng bằng chính thuê bao di động của mình để thực hiện soạn theo Cú pháp mua thẻ điện thoại bằng SMS đã được quy định, để đổi lấy mã số thẻ nạp tương ứng với mệnh giá đã yêu cầu.

  2.2.2. Cách mua thẻ điện thoại bằng SMS

  - Mua thẻ điện thoại bằng SMS Viettel

  Điều kiện: Sim điện thoại Viettel phải là sim đa năng. Nếu chưa thì thực hiện theo cú pháp:

  VDK VM gửi đến 8149

  Sau đó bạn sẽ nhận được mật khẩu để tiến hành giao dịch và Cú pháp mua thẻ điện thoại bằng SMS là:

  VBAN [Mã sản phẩm] [số điện thoại] Mật khẩu gửi 8049

  Nếu bạn muốn mua thẻ nạp Viettel 20k vào số điện thoại 0987654321 với mật khẩu là 12345 thì sẽ soạn là: VBAN VT20 0987654321 12345 gửi đến 8049.

  Tuy nhiên hiện nay, thì nhà mạng Viettel đã dừng cung cấp dịch vụ này rồi, vậy nên để có mua được thẻ điện thoại nhanh chóng và tiện ích nhất thì các bạn hãy đến với Muathe24h.vn nhé.   

  - Mua thẻ điện thoại bằng SMS Mobifone: Chưa hỗ trợ.

  - Mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone: Chưa hỗ trợ.

  - Mua thẻ điện thoại bằng SMS Vietnamobile: Chưa hỗ trợ.

  - Mua thẻ điện thoại bằng SMS Banking: Điều kiện là bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ và Là chủ thuê bao của các nhà cung cấp dịch vụ hợp tác với Ngân hàng mà bạn sẽ sử dụng trong giao dịch. Ví dụ như Vietcombank thì chỉ hỗ trợ 3 nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone.

  Với cú pháp sau và Gửi tin nhắn đến số 8170 để hoàn tất yêu cầu nạp tiền.

  [VCB] (dấu cách) [NAP] (dấu cách) [SỐ TIỀN]N.

  2.3. Mua thẻ điện thoại trả sau

  Thực chất thì sim trả sau là khách hàng sẽ thanh toán mọi cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng vào cuối tháng với nhiều cách khác nhau, có thể là tại điểm giao dịch hoặc thẻ nạp điện thoại bình thường. Vậy nên cách mua thẻ điện thoại trả sau cũng tương tự với cách mua thẻ điện thoại trả trước nếu bạn không muốn đến điểm giao dịch của nhà mạng để thanh toán cước phí.

  2.4. Mua thẻ điện thoại ở nước ngoài

  Mua thẻ điện thoại ở nước ngoài

  Nếu bạn hoặc người thân đang sinh sống tại nước ngoài nhưng lại thường xuyên mất thời gian vì phải nhờ người ở Việt Nam mua hộ thẻ điện thoại. Điều này đôi khi cũng khá bất tiện mà lúc cần gấp thì phải chờ đợi khá lâu. Vậy nên các bạn cũng có thể tham khảo cách mua thẻ điện thoại online như: Mua trên ứng dụng muathe24h, mua bằng tài khoản ngân hàng, mua bằng paypal… như đã chia sẻ ở phần trên nhé. Vậy nên dù bạn ở nước ngoài vẫn có thể mua trực tuyến tại Muathe24h.vn chỉ với vài thao tác, cực nhanh cực rẻ và cực an toàn.
  Đọc thêm về chủ đề này tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-o-nuoc-ngoai-10599.html

  2.6. Mua thẻ điện thoại cho thuê bao khác

  Đối với cách này thì cũng khá đơn giản, chúng ta không nhất thiết phải tự đi mua thẻ cào. Bởi có nhiều cách mua thẻ điện thoại cho thuê bao khác, ví dụ các bạn có thể sử dụng các cách mua thẻ điện thoại online như đã gợi ý, điển hình là Muathe24h.vn ở trên để có mã thẻ cào và gửi cho người cần mua hộ. Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện mua thẻ hộ cho thuê bao khác trên muathe24h.vn, bằng cách nhập số điện thoại của thuê bao mua hộ vào trong bước thực hiện giao dịch mua thẻ. Khi đó mã thẻ cào sẽ được gửi trực tiếp vào số điện thoại đó hoặc Email mà bạn đã đăng ký trong quá trình giao dịch. Như vậy cũng khá tiện lợi. Các bạn sẽ không phải mất quá nhiều bước hay thao tác phải thực hiện.
  Tuy nhiên riêng đối với nhà mạng Viettel thì các bạn có thể nạp hộ thẳng vào thuê bao khác bằng cách thực hiện theo cú pháp như sau:
  *136# bấm OK hoặc phím Gọi.
  Lúc này điện thoại bạn sẽ hiện lên thông báo yêu cầu và bạn chọn “Nạp thẻ hộ“. Sau đó bấm số điện thoại cần nạp thẻ rồi và gửi. Sau đó bạn nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn rồi gửi. Khi đó thuê bao mà bạn đã nhập sẽ nhận được mệnh giá tương ứng vào tài khoản chính.

  2.7. Mua thẻ điện thoại Viettel

  Viettel lâu nay luôn được biết tới là một nhà mạng dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tiêu dùng và quy mô hoạt động. Với thị phần chiếm tới 52% trên thị trường từ số vốn đầu tư của Tập đoàn Công nghệ - Viễn thông Quân đội, hay gián tiếp là Bộ Quốc Phòng thì sự tân tiến về cơ sở vật chất cũng như quy mô rộng lớn về cơ sở hạ tầng của nhà mạng Viettel có thể ăn đứt các nhà mạng khác.
  Không chỉ vậy, Viettel còn được đánh giá là một nhà mạng cung cấp SIM có độ phủ sóng cao nhất, ngay cả ở những nơi sóng yếu cũng có thể bắt được và duy trì hoạt động bình thường. Hơn thế, các dịch vụ tiêu dùng và chăm sóc của nhà mạng Viettel luôn thu hút khách hàng bởi chất lượng đạt tiêu chuẩn, mang lại sự hài lòng cao, luôn cập nhật và cho ra mắt những dịch vụ tiêu dùng mới mẻ, độc đáo không ngừng, bắt kịp xu hướng và mang lại lợi ích siêu khủng cho khách hàng.
  Cách mua thẻ điện thoại Viettel ở đâu là câu hỏi mà có lẽ nhiều người còn thắc mắc nhưng đừng lo khi mà mạng lưới viễn thông của Viettel dày đặc và rộng rãi nhất hiện nay. Bạn có thể mua thẻ Viettel trực tiếp tại các điểm giao dịch của Viettel, mua thẻ điện thoại bằng sms Viettel, các cơ sở kinh doanh cá nhân và tổ chức hoặc thông qua các ứng dụng online/ website để mua thẻ Viettel. Các mệnh giá phổ biến nhất hiện nay của thẻ Viettel hiện đang được bán từ 10k – 500k, tuy nhiên hiện nay Viettel đã cho ra đời loại thẻ cào điện thoại với mệnh giá 1 triệu đồng.
  mua thẻ điện thoại viettel
   

  2.8. Mua thẻ điện thoại Vinaphone

  Vinaphone là nhà mạng đứng sau Viettel nhưng hiện nay cũng đang nỗ lực bắt kịp và phát triển không kém so với nhà mạng Viettel. Với quy mô ngày càng được mở rộng cũng như các dịch vụ được cập nhật và ra mắt mới mẻ, độc đáo đã thu hút hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước. Gần đây, có thể kể tới gói chương trình, dịch vụ SIM số đẹp với đầu số “đại phát lộc” 08x.
  Dựa trên tâm lí khách hàng và đáp ứng nhu cầu của người dùng, Vinaphone đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu để hoạt động kinh doanh thẻ điện thoại cũng như các dịch vụ khác. Nhà mạng này có thị phần trên thị trường không hề nhỏ, lại được săn đón bởi người tiêu dùng cũng với quy mô phát triển ngày càng mở rộng, Vinaphone hiện đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường viễn thông.
  Bạn có thể tìm hiểu cách mua thẻ điện thoại Vinaphone tại tất cả các cơ sở kinh doanh bán thẻ như thẻ Viettel bằng hình thức mua trực tiếp hoặc mua thẻ online với các mệnh giá từ 10k – 500k, cùng với rất nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi vô cùng tiết kiệm cho người tiêu dùng. Loại thẻ Vinaphone cũng được buôn bán ở khắp tất cả các nơi phân phối thẻ bởi sự phổ biến và nổi tiếng của nhà mạng Vinaphone.

  2.9. Mua thẻ điện thoại Mobifone

  Mobifone luôn được biết là một “nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất” mặc dù xếp vị trí thứ 3 trên thị trường viễn thông ngày nay. Cách thức mua thẻ điện thoại Mobifone cũng có rất nhiều cách thức như hai nhà mạng khác với mệnh giá từ 10k – 500k. Nhà mạng này ngay từ khi xuất hiện trên thị trường viễn thông đã có hướng đi khác biệt so với các nhà mạng khác, đặt khách hàng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  Chính vì vậy, Mobifone lâu nay đã được biết tới danh hiệu “nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất” với rất nhiều giải thưởng danh giá cũng như được đề cử nhiều vị trí trong các chương trình trao giải thưởng. Không chỉ vậy, Mobifone cũng rất nỗ lực trong việc phấn đấu phát triển về cơ sở hạ tầng, quy mô hoạt động cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ dành cho người tiêu dùng.
  Nhờ sự ủng hộ rất lớn của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng khó có nhà mạng nào vượt mặt được, nhà mạng Mobifone đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình cũng như dành được những thị phần ngày càng tăng trên thị trường viễn thông.
  mua thẻ điện thoại mobifone

  2.10. Mua thẻ điện thoại Vietnamobile

  Có thể nhiều khách hàng chưa biết cũng như chưa tin dùng nhà mạng Vietnamobile bởi độ phủ sóng và thị phần của nhà mạng này khó có thể cạnh tranh với Viettel, Vinaphone hay Mobifone. Tuy nhiên, nhà mạng Vietnamobile cũng rất nỗ lực và phấn đấu trên thị trường viễn thông hiện nay. Loại thẻ này được áp dụng cung ứng tại khá nhiều app/website cho nhiều khách hàng lựa chọn với các mệnh giá từ 10k – 500k. Cho tới những năm gần đây, nhà mạng Vietnamobile cũng đã thu hút được một lượng khách hàng lớn, đặc biệt là giới trẻ nhờ vào các chiến dịch đẩy mạnh chất lượng tiêu dùng dịch vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng cũng như quy mô hoạt động kinh doanh trên thị trường viễn thông.
  Nếu quý khách ưa thích sự phổ biến và thích lựa chọn thẻ điện thoại, bạn có thể thay đổi các cách mua thẻ điện thoại Vietnamobile trên nhiều địa chỉ cung ứng, mua thẻ từ nhiều nhà mạng và tận hưởng các ưu điểm từ phía nhà mạng mang tới để có nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất có thể.
  mua thẻ điện thoại vietnamobile

  2.11. Mua thẻ điện thoại giá rẻ

  2.11.1. Tại sao cần tìm đại lý mua thẻ điện thoại chiết khấu cao ?

  Đối với các cá nhân mua thẻ điện thoại: Việc bạn tìm kiếm và mua thẻ cào tại các đại lý mua thẻ điện thoại hay nơi bán thẻ điện thoại có chiết khấu cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí tiền bạc cho gia đình và bản thân. Ví dụ, bạn muốn mua một thẻ điện thoại có mệnh giá 50.000đ mà chiết khấu là 10%, thì khách hàng sẽ tiết kiệm được cho túi tiền của mình là 5.000đ và bạn chỉ cần mất 45.000đ để mua được thẻ điện thoại. Mặt khác, khách hàng không mất tiền ship thẻ vì thông tin thẻ điện thoại sẽ được gửi tới địa chỉ email của khách hàng.
  Đối với các đại lý phân phối thẻ điện thoại: Dựa trên nhu cầu mua thẻ của các cá nhân với số lượng ít sẽ tiết kiệm được tài chính cho mình như với các đại lý phân phối thẻ điện thoại thì lại có thói quen mua thẻ điện thoại với số lượng vô cùng lớn. Nếu mức chiết khấu càng lớn, các đại lý bán thẻ sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn bằng việc mua thẻ với giá sỉ và được chiết khấu cao.
  Đối với các doanh nghiệp: Các doanh nghiệp cũng là những đối tượng mua thẻ với số lượng lớn để phục vụ cho công tác và hoạt động liên lạc của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, mức chiết khấu càng cao từ phía các địa chỉ cung ứng thẻ điện thoại sẽ càng mang lại nguồn chi phí giá rẻ, hạn chế được chi phí đầu vào khi thống kê chi tiêu trong năm tài chính.
  đại lý mua thẻ điện thoại

  2.11.2. Các đại lý như nào bán thẻ điện thoại chiết khấu cao, uy tín

  Làm thế nào để mua thẻ điện thoại giá rẻ? Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các đại lý bán thẻ điện thoại uy tín và chất lượng có mức chiết khấu cao trên khắp các mạng xã hội. Đó chính là các hệ thống website, chủ yếu là như vậy. Các trang web bán thẻ đều cho phép người dùng là thành viên của hệ thống mua thẻ với chiết khấu cao nhất, lên tới 5% tùy từng trang web.
  Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một đại lý buôn bán thẻ điện thoại cũng như thẻ game, 3G Mobi, thẻ Virus uy tín và chất lượng nhất chính là Muathe24h.vn – trang web có mức chiết khấu cao lên tới 5%. 
  Để có cách mua thẻ điện thoại thì các bạn có thể chọn vào thời điểm nhà mạng áp dụng chương trình khuyến mãi, các bạn có thể mua thẻ điện thoại chiết khấu cao với mức 20% đến 25% nhưng lại được cộng thêm tiền vào tài khoản phụ. Và không phải lúc nào nhà mạng cũng khuyến mãi đúng không các bạn?
  Vậy để biết mua thẻ điện thoại ở đâu rẻ nhất bất cứ lúc nào thì các bạn cần tải ứng dụng Muathe24h hoặc truy cập trực tiếp tại Muathe24h.vn để có ngay câu trả lời. Bởi tại đây bất kỳ bạn thực hiện vào thời điểm nào đi chăng nữa thì vẫn có cơ hội được giá chiết khấu cao lên đến 5%, nếu bạn mua tại thời điểm nhà mạng khuyến mãi thì bạn còn có cơ hội mua thẻ điện thoại giá gốc. Vì khi đó bạn vừa được 20% -25% từ nhà mạng cộng thêm chiết khấu khi mua thẻ là 5% từ Muathe24h.vn thì giá khá rẻ.
  Thậm chí, nếu bạn mua với số lượng lớn thì chúng tôi còn giúp bạn mua thẻ cào điện thoại giá sỉ đúng với chính sách dành cho khách hàng mua nhiều thẻ cào điện thoại của muathe24h. So với việc phải đi ra cửa hàng mua trực tiếp thì cách mua thẻ điện thoại online tại muathe24h.vn đã hữu ích hơn rất nhiều. Thoải mái lựa chọn số lượng thẻ với đa dạng mệnh giá, không lo hết thẻ. Bởi kho thẻ ở đây là vô tận, luôn sẵn sàng phục vụ các khách hàng 24/7.

  3. Muathe24h.vn - đỉa chỉ mua bán thẻ điện thoại lý tưởng cho khách hàng

  3.1. Các tiện ích mua thẻ điện thoại của muathe24h.vn

  Đến với website Muathe24h.vn, quý khách có thể tận hưởng các tiện ích sau:

  - Mua thẻ cào điện thoại: nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu cao và bảo mật tuyệt đối an toàn tài khoản.
  - Nạp tiền điện thoại.
  - Mua thẻ game, thẻ Virus, 3G Mobi.
  - Đổi thẻ cào thành tiền.
  - Cập nhật tin tức mới nhất.

  3.1.1. Mua thẻ điện thoại qua mạng

  Trang web Muathe24h.vn đều cung cấp cho khách hàng cả dịch vụ mua thẻ điện thoại qua mạng cho thuê bao trả trước và trả sau.
  - Mua thẻ điện thoại trả trước: áp dụng cho thuê bao trả trước của các nhà mạng cực kì cần thiết tới dịch vụ mua thẻ điện thoại.
  - Mua thẻ điện thoại trả sau: áp dụng cho thuê bao trả sau của các nhà mạng và hướng dẫn khách hàng thực hiện giao dịch tra cước trả sau của thuê bao.

  3.1.2. In thẻ tự động

  Ngoài ra, website Muathe24h.vn còn hỗ trợ dịch vụ in thẻ tự động cho tất cả những đại lý phân phối thẻ điện thoại hợp tác với chúng tôi. Việc của các cơ sở kinh doanh này chỉ việc thu hút lực lượng khách hàng đông đảo và tiềm năng, còn chúng tôi sẽ hỗ trợ về cơ sở vật chất cũng như việc in thẻ điện thoại.
  >>> Đọc thêm tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/phan-mem-in-ma-the-cao-dien-thoai-8554.html
  phần mềm in thẻ điện thoại

  3.1.3. Mua thẻ cào giấy giá sỉ

  Đối với các doanh nghiệp hay bất kì đại lý phân phối thẻ cào điện thoại nào cũng đều quan tâm tới giá sỉ khi thu mua thẻ cào điện thoại với số lượng lớn. Họ thường tìm các nguồn cung ứng mua thẻ cào giấy với giá sỉ để tiết kiệm chi phí đầu vào nhằm kéo dài khoảng cách giữa doanh thu và chi phí, từ đó tích lũy được nguồn lợi nhuận ngày càng lớn.
  Chúng tôi cam đoan, khi bạn tìm kiếm từ khóa Mua thẻ điện thoại Muathe24h , bạn sẽ tìm thấy website mua thẻ đt online uy tín giá rẻ nhất hiện nay. Đây là nguồn cung ứng thẻ điện thoại giá sỉ nhất với mức chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay mà các đại lý buôn bán thẻ tin tưởng được.

  3.2. Hướng dẫn thao  tác mua thẻ điện thoại trên website

  Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào website
  Bước 2: Đăng ký tài khoản thành viên bao gồm:
  Họ và tên
  Số điện thoại
  Email
  Mật khẩu
  Nhập lại mật khẩu
  Mã xác thực
  Nhấp "Đăng ký ngay"
  Bước 3: Chọn mục "Mua thẻ điện thoại" và điền thông tin được yêu cầu
  >>> Mua thẻ ngay
  Bước 4: Đợi chờ thông báo từ phía hệ thống khoảng 30s – 1 phút
   
  Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc chưa biết cách mua the cao, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng Hotline hoặc Livechat để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

  4. CHIẾT KHẤU MUA THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI

  ĐỂ NHẬN CHIẾT KHẤU CAO NHẤT KHI MUA THẺ ĐIỆN THOẠI TẠI MUATHE24H.VN BẠN CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ VỚI ĐỊA CHỈ EMAIL.
  Lưu ý: Thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ không cần chịu bất kì khoản phí phát sinh nào, mua thẻ cào giá rẻ nhanh chóng, tiết kiệm hơn. Ngoài cung cấp thẻ cào online thì Muathe24h.vn còn là địa chỉ uy tín bán thẻ cào giấy chiết khấu cao.
  Các mức chiết khấu mua thẻ cào online cho thành viên như sau:
  Thẻ cào Vietnamobile
  Mệnh giá
  Chiết khấu
  Giá bán (VNĐ)
  Thẻ Vietnamobile 500k (500.000)
  500.000 VNĐ
  5%
  475.000 VNĐ
  Thẻ Vietnamobile 300k (300.000)
  300.000 VNĐ
  5%
  285.000 VNĐ
  Thẻ Vietnamobile 200k (200.000)
  200.000 VNĐ
  5%
  190.000 VNĐ
  Thẻ Vietnamobile 100k (100.000)
  100.000 VNĐ
  5%
  95.000 VNĐ
  Thẻ Vietnamobile 50k (50.000)
  50.000 VNĐ
  5%
  47.500 VNĐ
  Thẻ Vietnamobile 30k (30.000)
  30.000 VNĐ
  3%
  29.100 VNĐ
  Thẻ Vietnamobile 20k (20.000)
  20.000 VNĐ
  3%
  19.400 VNĐ
  Thẻ Vietnamobile 10k (10.000)
  10.000 VNĐ
  3%
  9.700 VNĐ
  Thẻ cào Vinaphone
  Mệnh giá
  Chiết khấu
  Giá bán (VNĐ)
  Thẻ Vinaphone 500k (500.000)
  500.000 VNĐ
  3.5%
  482.500 VNĐ
  Thẻ Vinaphone 300k (300.000)
  300.000 VNĐ
  3.5%
  289.500 VNĐ
  Thẻ Vinaphone 200k (200.000)
  200.000 VNĐ
  3.5%
  193.000 VNĐ
  Thẻ Vinaphone 100k (100.000)
  100.000 VNĐ
  3.5%
  96.500 VNĐ
  Thẻ Vinaphone 50k (50.000)
  50.000 VNĐ
  3.5%
  48.250 VNĐ
  Thẻ Vinaphone 30k (30.000)
  30.000 VNĐ
  1.5%
  29.550 VNĐ
  Thẻ Vinaphone 20k (20.000)
  20.000 VNĐ
  1.5%
  19.700 VNĐ
  Thẻ Vinaphone 10k (10.000)
  10.000 VNĐ
  1.5%
  9.850 VNĐ
  Thẻ cào Mobifone
  Mệnh giá
  Chiết khấu
  Giá bán (VNĐ)
  Thẻ Mobifone 500k (500.000)
  500.000 VNĐ
  3.5%
  482.500 VNĐ
  Thẻ Mobifone 300k (300.000)
  300.000 VNĐ
  3.5%
  289.500 VNĐ
  Thẻ Mobifone 200k (200.000)
  200.000 VNĐ
  3.5%
  193.000 VNĐ
  Thẻ Mobifone 100k (100.000)
  100.000 VNĐ
  3.5%
  96.500 VNĐ
  Thẻ Mobifone 50k (50.000)
  50.000 VNĐ
  3.5%
  48.250 VNĐ
  Thẻ Mobifone 30k (30.000)
  30.000 VNĐ
  1.5%
  29.550 VNĐ
  Thẻ Mobifone 20k (20.000)
  20.000 VNĐ
  1.5%
  19.700 VNĐ
  Thẻ Mobifone 10k (10.000)
  10.000 VNĐ
  1.5%
  9.850 VNĐ
  Thẻ cào Viettel
  Mệnh giá
  Chiết khấu
  Giá bán (VNĐ)
  Thẻ Viettel 500k (500.000)
  500.000 VNĐ
  2.5%
  487.500 VNĐ
  Thẻ Viettel 300k (300.000)
  300.000 VNĐ
  2.5%
  292.500 VNĐ
  Thẻ Viettel 200k (200.000)
  200.000 VNĐ
  2.5%
  195.000 VNĐ
  Thẻ Viettel 100k (100.000)
  100.000 VNĐ
  2.5%
  97.500 VNĐ
  Thẻ Viettel 50k (50.000)
  50.000 VNĐ
  2.5%
  48.750 VNĐ
  Thẻ Viettel 30k (30.000)
  30.000 VNĐ
  0.5%
  29.850 VNĐ
  Thẻ Viettel 20k (20.000)
  20.000 VNĐ
  0.5%
  19.900 VNĐ
  Thẻ Viettel 10k (10.000)
  10.000 VNĐ
  0.5%
  9.950 VNĐ
   

  5. HƯỚNG DẪN MUA THẺ VÀ THANH TOÁN

  5.1. Hướng dẫn MUA THẺ CÀO

  BƯỚC 1: CHỌN THÔNG TIN THẺ CÀO CẦN MUA
  TẠI CHỨC NĂNG "MUA THE CAO" BẠN CHỌN THÔNG TIN THẺ CẦN MUA: NHÀ CUNG CẤP, MỆNH GIÁ THẺ, SỐ LƯỢNG VÀ THẺ SAU ĐÓ CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐỂ THỰC HIỆN GIAO DỊCH. TẠI MUATHE24H.VN BẠN CÓ THỂ MUA CARD ĐIỆN THOẠI CÁC NHÀ MẠNG VIETTEL, VINA, MOBI, VIETNAMOBILE VỚI NHỮNG MỆNH GIÁ KHÁC NHAU, CHỌN CHỨC NĂNG "MUA NHIỀU THẺ" ĐỂ THỰC HIỆN MUA THẺ CÀO SỐ LƯỢNG LỚN GỒM CÁC LOẠI THẺ CÀO KHÁC NHAU.
  Bước 2: Thanh toán và nhận thẻ cào
  Sau khi chọn thẻ điện thoại cần mua bạn cần chọn phương thức thanh toán để tiếp thục giao dịch mua mã thẻ, sử dụng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng (atm) để thanh toán.
  Thông tin mã thẻ được gửi tới email đăng ký hay email đã khai báo khi thực hiện mua thẻ cào, kiểm tra địa chỉ email để nhận thông tin các thẻ cào hoặc bạn có thể tải file thông tin thẻ về máy tính.

  5.2. Phương thức thanh toán khi mua thẻ, nạp tiền điện thoại online

  - Thanh toán bằng tài khoản thành viên: Khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên qua hình thức chuyển tiền ngân hàng hoặc nộp tiền tại quầy, sau đó sử dụng số tiền này để thanh toán các giao dịch trên website Muathe24h.vn.
  - Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Sử dụng các tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến (internet banking) để thanh toán giao dịch, hình thức thanh toán này bạn phải chịu khoản phí do ngân hàng quy định.
  Đăng ký tà khoản miễn phí để nhận chiết khấu cao nhất khi mua thẻ điện thoại online tại Muathe24h, bạn cũng có thể mua được thẻ cào giấy với chiết khấu từ 5% cho thẻ điện thoại, mua card điện thoại số lượng lớn hay bạn đang muốn kinh doanh thẻ cào thì đây là lựa chọn tốt, liên hệ ngay qua hotline: 0968.142.369

  6. MUA THẺ CÀO GIẤY SỐ LƯỢNG LỚN

  Bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại số lượng lớn với chiết khấu cao, muốn trở thành đại lý thẻ điện thoại thì Muathe24h.vn là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn, với chiết khấu cung cấp thẻ từ 5% chắc hẳn giúp bạn thu về nhiều lợi nhuận nhất. Để mua thẻ cào giấy bạn liên hệ qua hotline 0968.142.369 hoặc livechat và nhận hướng dẫn, tư vấn nhanh nhất.
   
  Muathe24h.vn là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thẻ cào online, bạn có thể đọc thêm về chúng tôi ở đây:
  https://enternews.vn/mua-the-online-cuc-tien-loi-voi-muathe24h-vn-ban-da-thu-chua-166684.html
  https://baodatviet.vn/kinh-te/thi-truong/thuong-hieu-ban-the-chat-luong-top-dau--muathe24hvn-3397109
  https://www.techz.vn/143-120-6-muathe24hvn-khong-gian-mua-sam-the-cao-truc-tuyen-tien-ich--ylt504004.html
  https://www.tinmoi.vn/website-muathe24hvn-trai-nghiem-mua-the-online-nhanh-nhat-danh-cho-ban-011538397.html
  https://guu.vn/mua-the-cao-truc-tuyen-cung-muathe24hvn-voi-nhieu-tien-ich-aHHJtFzzYAukf.html
  http://svvn.vn/viec-lam/muathe24hvn-khat-vong-so-hoa-thoi-quen-mua-the-cao-cua-nguoi-viet-20200207144500713.htm
  https://thethao247.vn/324-trai-nghiem-tuyet-voi-khong-the-bo-lo-khi-mua-the-tai-website-muathe24hvn-d196937.html
  http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/955589/muathe24hvn---cach-mang-cho-cong-cuoc-mua-ban-the-online
  http://hoahoctro.vn/tin-tuc/ban-da-biet-nhung-tien-ich-tuyet-voi-tu-trang-muathe24hvn-hay-chua
  https://thethaovanhoa.vn/xa-hoi/website-muathe24hvn-thien-duongmua-ban-the-cao-truc-tuyen-hang-dau-viet-nam-n20200109163200491.htm
   
  Liên hệ qua số điện thoại