Khác nhau khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và thành viên

Clock Cập nhật: 19/03/2019 11:10:58 AM

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn cần có tài khoản ngân hàng có hỗ trợ dịch vụ thanh toán trực tuyến, internet banking để thanh toán, tức là bạn sẽ cần thông qua một liên kết với tài khoản ngân hàng.

Thanh toán bằng tài khoản thành viên là bạn nạp tiền vào tài khoản trên Muathe24h.vn, sử dụng tiền trong tài khoản để thanh toán khi sử dụng dịch vụ.

Website Muathe24h.vn cung cấp đến khách hàng đang sử dụng điện thoại trên cả nước các dịch vụ thẻ cào siêu tiện ích chiết khấu cao như: mua thẻ điện thoại online, nạp tiền điện thoại online, mua thẻ data, mua thẻ game, … Trong đó nổi bật ở các dịch vụ này đó chính là sự linh hoạt hỗ trợ các phương thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng.

Tham gia giao dịch tại website, khách hàng được lựa chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên tại website. Mỗi hình thức lại mang đến những ưu điểm tiện ích khác nhau. Tuy vậy cũng sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc và so sánh giữa 2 phương thức thanh toán này với nhau để lựa chọn ra phương thức tối ưu nhất.

Nếu vậy khách hàng hãy nhanh chóng tham khảo ngay những nội dung bài viết dưới đây để có những thông tin cụ thể nhất và lựa chọn được phương án phù hợp nhất nhé.

Sự khác nhau giữa 2 phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng và tài khoản thành viên

Tất nhiên một điều rằng không phải ngẫu nhiên mà website lại hỗ trợ khách hàng thêm một phương thức thanh toán giao dịch nữa đó chính là thanh toán qua tài khoản thành viên trang web. Mà chứa đựng đằng sau vấn đề này là cả những lí do khác nhau và cùng hướng đến mục đích chung là mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Một điều bạn dễ dàng nhận thấy đó chính là khi tiến hành thanh toán bằng tài khoản thành viên website bạn sẽ không mất bất cứ một khoản chi phí nào cả mà ngược lại bạn còn nhận được mức ưu đãi chiết khấu cực cao, cực hấp dẫn với những con số cực khủng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí hoàn hảo.

Hơn nữa khi thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn sẽ không cần phải thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào mà thực hiện trực tiếp ngay tại website chính vì vậy mà giao dịch cũng được diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm hơn.

Còn khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, trước tiên bạn sẽ phải đăng ký dịch vụ internet banking với mức cước phí hàng tháng theo quy định của ngân hàng hiện tại bạn đang sử dụng và còn chưa kể đến mỗi lần thanh toán giao dịch mua thẻ bạn cũng sẽ mất thêm chi phí sử dụng dịch vụ nữa. Như vậy chi phí phát sinh thêm hoàn toàn không hề nhỏ.

Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn cần thông qua trung gian hoặc làm việc với phía ngân hàng, bạn phải cung cấp các thông tin internetbanking để thanh toán. Bạn sẽ bị phụ thuộc vào phía  ngân hàng và phải trả khoản phí cho mỗi giao dịch nên Muathe24h.vn khuyên bạn nên sử dụng hình thức thanh toán bằng tiền tài khoản thành viên đễ được hỗ trợ tốt nhất.

Với tài khoản đã đăng ký trên Muathe24h.vn bạn có thể nạp tiền vào bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Sử dụng số tiền trong tài khoản để mua thẻ cào và nạp tiền điện thoại, bạn sẽ nhận chiết khấu tốt hơn và sẽ không mất phí cho mỗi giao dịch nên tiết kiệm hơn khi sử dụng các dịch vụ.

Một điểm khác nhau cuối cùng giữa 2 phương thức thanh toán này đó chính là khi sử dụng tài khoản ngân hàng internet banking để mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại tại website bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch vào ban ngày hoặc giờ hành chóng. Rất khó để bạn thực hiện giao dịch vào buổi đêm khuya khi có nhu cầu nạp thẻ bởi hệ thống ngân hàng đã đóng cửa và không hoạt động. Còn đối với giao dịch sử dụng tài khoản thành viên website để thanh toán, bạn sẽ thoải mái tiến hành mua thẻ, nạp tiền, … vào bất kỳ khoảng thời gian nào không phân biệt ngày đêm, tối sáng.

Chính bởi xuất phát từ những điểm khác nhau này, Muathe24h.vn khuyên các bạn nên dùng tài khoản thành viên website để tham gia vào các giao dịch thẻ cào. Bạn chỉ cần chuyển khoản 1 lần nhưng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ cũng như không lo lắng vì cước phí nhiều trong mỗi lần thực hiện.

Chúc các bạn thành công.

 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365