Tôi có thể thanh toán cước trả sau không?

Clock Cập nhật: 13/11/2019 10:31:44 AM

Hoàn toàn được! Dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến tại Muathe24h.vn không chỉ giúp bạn nạp tiền cho thuê bao trả trước các nhà mạng mà bạn có thể thanh toán cước phí trả sau nhanh chóng.

Website Muathe24h.vn gửi đến khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả sau của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone trên cả nước dịch vụ thanh toán cước trả sau online nhanh chóng và cực tiện ích. Với cách thức này, khách hàng sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để đi đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng và thanh toán cước bằng tiện mặt như trước kia nữa.

Hình thức này cho phép khách hàng ngồi ngay tại nhà sử dụng chính chiếc điện thoại thông minh của mình và tài khoản ngân hàng, truy cập mạng internet, thanh toán cước là xong.

Hướng dẫn cách thức nạp tiền thanh toán cước trả sau nhanh chóng

Thanh toán cước phí thuê bao trả sau tại website muathe24h.vn hiện nay đang rất được khách hàng tin tưởng và sử dụng không chỉ bởi sự nhanh chóng, kịp thời mà còn giúp khách hàng nhận được những mức ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn.

Thanh toán cước phí sử dụng của thuê bao trả sau thực chất là quá trình khách hàng sẽ sử dụng cách thức nạp tiền điện thoại online tại website với loại hình thuê bao trả sau. Các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập website Muathe24h.vn và tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.

Đăng ký thành viên trên Muathe24h.vn để thanh toán cước trả sau nhanh chóng

Với tài khoản thành viên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình giao dịch vì chỉ khi sử dụng tài khoản thành viên để thanh toán, bạn mới không mất bất cứ khoản chi phí nào mà lại còn nhận được thêm ưu đãi chiết khấu cao.

Để đăng ký tài khoản thành viên, các bạn chỉ cần nhấp chuột và chọn mục Đăng ký, hoàn thành đầy đủ thông tin theo hướng dẫn là xong ngay rồi.

Bước 2: Trở lại trang chủ website và chọn mục Nạp tiền điện thoại.

Cách thanh toán cước trả sau trên Muathe24h.vn

Tại đây, các bạn sẽ tiếp tục làm theo sự hướng dẫn sau:

- Nhập số điện thoại bạn muốn thanh toán cước phí trả sau

- Chọn loại thuê bao: Khách hàng click vào mũi tên màu xanh bên phải ô mục và chọn thuê bao trả sau.

- Chọn mệnh giá thẻ cào tương ứng với cước phí sử dụng và cần thanh toán cho thuê bao trả sau.

- Chọn phương thức thanh toán: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng Internet Banking hoặc qua tài khoản thành viên website.

- Nhập địa chỉ email để nhận thông tin giao dịch (không bắt buộc)

- Kết thúc giao dịch bạn chọn mục Mua thẻ ngay.

Hệ thống sẽ nhận được thông tin yêu cầu của bạn, xử lý thông tin trong thời gian cực nhanh, số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào sẽ được chuyển ngay sau đó về hệ thống nhà mạng và thanh toán cước cho bạn.

Đây là một trong những hình thức siêu tiện ích với sự liên kết, hợp tác của các website trực tuyến với các nhà mạng di động tạo nên một sự luân chuyển tiền cực kỳ hiệu quả.

Ưu đãi hấp dẫn của cách thức thanh toán cước trả sau tại Muathe24h.vn

Cách thanh toán cước trả sau trên Muathe24h.vn

- Chiết khấu cao: Thực hiện theo cách thức này, khách hàng nên ưu tiên thanh toán giao dịch qua tài khoản thành viên website. Bởi khi thanh toán qua tài khoản thành viên, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn cả cùng với việc không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác nữa.

Để có tiền trong tài khoản thành viên, khách hàng chỉ cần chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng ATM sang tài khoản thành viên là xong ngay thôi.

- Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức: Với mức chiết khấu nhận được bạn sẽ vô cùng hài lòng và tiết kiệm được một số tiền nho nhỏ cho bản thân, thỏa sức đăng ký và sử dụng thêm các gói cước khác của nhà mạng. Đặc biệt, nạp tiền thanh toán cước trả sau tại Muathe24h.vn, khách hàng sẽ không phải di chuyển đi đâu cả để thanh toán cước phí nữa mà hãy cứ yên tâm ngồi trong ngôi nhà của mình click chuột và thanh toán.

- Nhanh chóng: Chỉ trong vài phút ngắn ngủi, bạn đã hoàn thành thanh toán cước phí trả sau, tiếp tục quá trình liên lạc cùng người thân, bạn bè hoặc phục vụ công việc.

Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán cước trả sau bằng cách nạp tiền điện thoại online ngay tại website Muathe24h.vn của chúng tôi. Đa dạng mệnh giá thẻ, đa dạng nhà mạng đang chờ đón các bạn thực hiện giao dịch. Vào bất cứ thời gian nào trong ngày, nhu cầu nạp tiền cho thuê bao và mua thẻ điện thoại của bạn cũng luôn được website hỗ trợ và đáp ứng nhanh chóng, mau lẹ.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365