Tôi mua thẻ cào nhận mã thẻ ở đâu?

Clock Cập nhật: 13/11/2019 08:42:00 AM

Khi mua thẻ cào tại Muathe24h.vn bạn sẽ nhận được thông tin thẻ cào đã mua bao gồm mã thẻ, số serial, mệnh giá thẻ cào tại email khai báo lúc mua thẻ và email đăng ký của mình.

Mua thẻ điện thoại online là một trong những hình thức mua thẻ cào mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Từ khi xuất hiện cho đến nay hình thức này luôn nhận được sự quan tâm và đón nhận đông đảo từ phía người dùng di động. Tuy nhiên đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ thì sẽ không khỏi có những băn khoăn lo lắng như việc mua thẻ cào xong thì nhận mã thẻ ở đâu, cần lưu ý những gì khi không nhận được mã thẻ?

Thấu hiểu được những thắc mắc này, trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng cụ thể từng vấn đề. Khách hàng cùng theo dõi.

Địa chỉ nhận mã thẻ cào điện thoại

Đúng như bản chất của hình thức mua thẻ điện thoại online thì toàn bộ giao dịch cũng như kết quả của giao dịch là mã thẻ cào sẽ được tiến hành hoàn toàn qua mạng internet và khách hàng sẽ nhận tất cả những thông tin thẻ cào đã mua bao gồm mã thẻ, số serial, mệnh giá thẻ cào tại email khai báo lúc mua thẻ và email đăng ký của mình.

Như vậy để đảm bảo cho quá trình thực hiện được diễn ra thành công trong thời gian nhanh nhất, hoàn hảo nhất thì khi nhập địa chỉ email tại các bước đăng ký tài khoản và tiến hành mua thẻ cào, khách hàng cần nhập chính xác địa chỉ email còn đang hoạt động của bản thân. Khách hàng có thể kiểm tra lại địa chỉ email xem đã chính xác hay trước khi nhấn chọn các lệnh giao dịch.

Việc nhập địa chỉ email ở đây là vô cùng quan trọng nên khách hàng cần chú ý và quan tâm hơn, tránh tình trạng nhập sai, nhập nhầm địa chỉ vì thế mà mã thẻ được gửi đến một địa chỉ email hoàn toàn khác.

Việc gửi thông tin mã thẻ thông qua địa chỉ email mang đến tính bảo mật và an toàn cao. Chỉ cần sau khoảng 3-5 khi giao dịch mua thẻ được thành công, khách hàng tiến hành truy cập email, click vào hộp thư đến, nhận mã thẻ và nạp thẻ theo cú pháp hướng dẫn của nhà mạng.

Một số lưu ý khi không nhận được mã thẻ

Có thể trong một số trường hợp khi khách hàng tiến hành mua thẻ cào tại Muathe24h.vn nhưng lại không nhận được mã thẻ trong email như đã cung cấp thông tin. Những lúc như thế này, các bạn hãy giữ bình tĩnh và thực hiện theo hướng dẫn như sau:

+ Truy cập lại email một lần nữa và kiểm tra trong hòm thư đến, hòm thư spam hoặc các hòm thư quảng cáo xem chính xác hệ thống đã gửi thông tin thẻ cào về cho bạn hay chưa. Rất nhiều trường hợp khi hệ thống gửi mã thẻ sẽ bị đẩy vào hòm thư rác khiến nhiều người dùng không hoang mang và không kiểm tra kỹ càng.

+ Kiểm tra lại địa chỉ email của bạn xem đã chính xác là địa chỉ email bạn dùng để đăng ký tài khoản và đăng ký để nhận mã thẻ cào tại website hay chưa bởi hầu hết mỗi khách hàng không phải chỉ dùng 1 email mà có thể dùng rất nhiều email khác nhau để phục vụ công việc và cuộc sống. Vì vậy mà rất có thể dẫn đến trường hợp nhầm lẫn giữa các địa chỉ email với nhau.

+ Còn nếu trong trường hợp bãn đã kiểm tra rất kỹ các thông tin những vẫn không nhận được mã thẻ, lúc này, khách hàng vui lòng kết nối đến đầu số hotline của website để nhân viên trực tiếp kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, khi tiến hành đăng ký tài khoản tại website bằng địa chỉ email bạn cần giữ thông tin bí mật, không nên nói cho người khác biết, tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng dẫn đến tính bảo mật của tài khoản không cao, thậm chí dễ dàng bị đánh cắp.

Địa chỉ email cần đồng nhất khi bạn tiến hành đăng ký tài khoản cũng như khi nhập các thông tin hướng dẫn mua thẻ cào tại website.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giúp khách hàng giải tỏa những thắc mắc về mua thẻ cào nhận mã thẻ ở đâu? Chúc các bạn thực hiện thành công cách mua thẻ điện thoại online và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ webiste nhé.

 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365