CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt cam kết bảo mật tất cả những thông tin mang tính chất riêng tư của quý khách hàng. Sau đây là CHÍNH SÁCH BẢO MẬT được xây dựng từ ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Muathe24h.vn:

I. THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Việc quý khác hàng của Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt cung cấp đầy đủ những thông tin của mình giúp website và doanh nghiệp dễ dàng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ việc tùy chỉnh hay điều hướng thông tin theo sở thích hoặc thói quen của người dùng cho đến việc nâng cấp các chức năng và dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch nhằm đảo bảo những giao dịch đó diễn ra nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Tất cả những thông tin mà Muathe24h.vn thu thập từ khách hàng nhằm mục đích:

- Đảm bảo quá trình đăng ký, đăng nhập, tạo tài khoản trên Muathe24h.vn từ đó đảm bảo quyền lợi chính đáng của quý khách hàng.

- Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt.

- Giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá dịch vụ của Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

Để sử dụng dịch vụ của Muathe24h.vn quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản để đăng ký hoặc thông tin đăng nhập bao gồm địa chỉ đăng email và mật khẩu. Chính vì vậy mọi thông tin mà quý khách hàng khai báo cần chính xác và hợp pháp. Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin mà khách hàng khai báo.

II. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng trong giao dịch là hoàn toàn tuân thủ những quy định chung của CHÍNH SÁCH BẢO MẬT này.

- Trong trường hợp cần thiết, Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng bằng các hình thức như: gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm hơn, thông tin về bảo mật và kỹ thuật, thông tin về những dịch vụ mới, những sự kiện sắt tới của Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt, thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, thư cảnh báo khi xuất hiện những đăng nhập trái phép vào tài khoản khách hàng, …

- Quý khách hàng đồng ý việc Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt có thể gửi thông báo tới quý khách thàng thông qua website Muathe24h.vn hoặc gửi thư vào địa chỉ email, hoặc số điện thoại mà quý khách hàng đã cung cấp. Những thông báo này sẽ mặc định được gửi tới số điện thoại hoặc địa chỉ email của quý khách hàng trong vòng 2 ngày sau khi đưa thông báo lên website Muathe24h.vn. Quý khách hàng cũng có thể phản hồi thông báo mong muốn không nhận email hoặc sms từ chúng tôi bằng việc liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Muathe24h.vn số điện thoại 0968 142 369 hoặc tới địa chỉ Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội.

- Việc quý khách hàng cung cấp số điện thoại khi sử dụng dịch vụ của Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt nghĩa là quý khách đã đồng ý cho Muathe24h.vn và Công ty Cổ phầnđ Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt được gửi SMS, MMS hoặc gọi điện thoại tới số điện thoại của quý khách hàng nhằm giới thiệu, thông báo hoặc hỗ trợ, quảng bá dịch vụ của Muathe24h.vn.

III. CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Ngoại trừ những trường hợp sử dụng thông tin của quý khách hàng trong các trường hợp nêu trên, Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn ra ngoài.

Tuy nhiên, Website Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp thật sự cần thiết như sau:

- Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt sẽ tiết lộ thông tin của bạn khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

- Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt và Muathe24h.vn sẽ tiết lộ thông tin của bạn trong trường hợp chúng tôi tin rằng điều đó sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước pháp luật.

- Trong tình huống khẩn cấp và cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi và an toàn cá nhân của các thành viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt, những khách hàng khác của doanh nghiệp và Muathe24h.vn.

VI. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN CHO KHÁCH HÀNG

Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt có những biện pháp và kỹ thuật an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật, hay những mất mát, tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của Quý Khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của Quý Khách hàng trên máy chủ an toàn. Chúng tôi sử dụng tường lửa để đảm đảm an ninh cho máy chủ. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL, … nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt cũng khuyên rằng quý khách hàng không nên đưa bất kỳ thông tin đăng nhập, chi tiết thanh toán các dịch vụ sử dụng trên website cho bất kỳ ai bằng bất kỳ hình thức nào. Trong trường hợp có những mất mát sảy ra, Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt sẽ không chịu trách nhiệm trước những mất mát do trao đổi thông tin của khách hàng đặc biệt là trao đổi thông tin qua địa chỉ email hoặc mạng internet.

Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ chương trình hay công cụ nào khác nhằm mục đích can thiệp vào hệ thống hay thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ bất kỳ hành động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập và hệ thống dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ quý khách hàng sẽ bị trước bỏ mọi quyền lợi trên website cũng như chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch của quý khách hàng với Muathe24h.vn sẽ được bảo mật hoạt toàn nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho cơ quan pháp luật.

V. NHỮNG KHUYẾN CÁO VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho Muathe24h.vn và Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những điều khoản mà chúng tôi đã nêu ra. Đồng thời khuyến cáo bạn bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu, tên đăng nhập, … hay bất kỳ thông tin nào khác cũng như không chia sẻ thông tin này dưới mọi hình thức.

- Nếu quý khách hàng sử dụng máy tính chung với nhiều người, quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa số website đang mở sau khi hoàn thành giao dịch.


Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365