GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Mách bạn về thẻ game BIT dành cho các game thủ đam mê cày cuốc

November 15, 2017 09:33:58

Thẻ game BIT là gì? Cách sử dụng thẻ BIT để nạp game ra sao và phương thức nào để thanh toán? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương thức nạp thẻ game bằng thẻ BIT nhé!

Thẻ BIT là một trong những thể loại thẻ đa năng và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng  ngày, thẻ BIT hay thẻ game BIT hiện nay đang là loại thẻ được cộng đồng game thủ ưa chuộng. vậy thẻ BIT là gì và được áp dụng cho những game nào?

Thẻ BIT và thẻ game BIT là gì?

Thẻ BIT là một loại hình thẻ nạp đa dạng do công ty cổ phần Qpal phát hành, thẻ nạp game BIT hiện đang là loại thẻ bán chạy nhất của hãng. Loại thẻ này đang chiếm được thiện cảm rất nhiều từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Thẻ Game BIT tiện lợi

Cho đến thời điểm hiện tại hệ thống thẻ game BIT đã phát hành ra thị trường rất nhiều loại thẻ cào vật lý và thẻ điện tử như sau:

  • Thẻ BIT 10K (10,000)
  • Thẻ BIT 20K (20,000)
  • Thẻ BIT 50K (50,000)
  • Thẻ BIT 100K (100,000)
  • Thẻ BIT 200K (200,000)
  • Thẻ BIT 500K (500,000)

Ngoài thẻ cào vật lý, nạp thẻ game BIT online hiện đang là loại hình được giới trẻ rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.  Hai loại thẻ có giá trị tương đương nhưng khác nhau về hình thức, một dạng là thẻ cào truyền thống và một loại là thẻ BIT online. Những thẻ cào BIT truyền thống được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng bán thẻ và thẻ BIT online thì có thể sử dụng bằng nhiều hình thức nạp thẻ thông qua internet và tài khoản ngân hàng.

Nạp thẻ game BIT như thế nào?

Đối với nhiều game thủ, câu hỏi dùng thẻ BIT để nạp game  luôn xuất hiện trong cộng đồng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn một cách dễ hiểu nhất.

Khái niệm về thẻ BIT và thẻ cào game BIT trên thực tế đều là một, vì hiện nay những thẻ BIT của hãng đều dùng để thanh toán co những nhà phát hành game online lớn hàng đầu của Việt Nam như Gosu, CMN, IWIN, SSGame…

Khi dùng thẻ game BIT sẽ được áp dụng với các trò chơi do Gosu, CMN, IWIN, SSGame… phát hành:

1. Game do VTC MOBILE phát hành:

+ Au Mobile

+ Truy Kích

+ Kiếm Hiệp

+ Tam Quốc Chiên

2. Game do GOSU phát hành:

+ Giang Hồ Võ Hiệp

+ Cửu Âm Chân Kinh

+ Đồ Long Ký

+ Ngạo Kiếm Vô Song

+ Túy Võ Hiệp

3. Thẻ game BIT có thể nạp cho game của Touch Online phát hành

+ Bá Đao Chi Mộng

+ Ám Hắc Tam Quốc

+ Tuyệt Thế Vô Song

4. Game do CMN phát hành

+ Tuyệt Tác Tu Tiên

+ Giang Hồ Vấn Kiếm

+ Bang Bang Online

+ Mỹ Nhân Kế

+ Bang Bang Mobile

5. Ngoài ra có các game khác:

+ Beme

+ iWin

+ iVegas

+ iOnline

Với danh sách game đa dạng như vậy, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra được mức độ đa dụng của thẻ game BIT dày nhiều đến như nào. Chỉ cần bạn mua thẻ cào game BIT là đã có thể cùng lúc nạp cho nhiều loại game khác nhau mà không cần phải quy đổi ra quá nhiều loại hình thẻ khác.

Thẻ nạp game BIT thay thể thẻ game truyền thống?

Với những thẻ game trước đây như GATE, ZING, VCOIN luôn bị giới game thủ đánh giá không cao vì sự hạn chế của mình, mỗi loại thẻ chỉ nạp cho những game do chính nhà phát hành cung cấp mà không thể đa dạng như khi dùng thẻ game BIT.

Nạp thẻ game BIT nhanh chóng

Đây có thể coi là bước tiến dài trong giới thẻ nạp của cộng đồng game thủ Việt Nam, thẻ game BIT đã giống như một chiếc cầu nối toàn bộ những tựa game lớn đang hoạt động tại Việt Nam, liên kết thành một khối và chia sẻ cùng nhau thông qua thẻ BIT. Tính năng cực kì tiện lợi này sẽ hỗ trợ cho người chơi một cách tối đa trong quá trình trải nghiệm game, hơn thế nữa thông qua thẻ game BIT người chơi sẽ hoàn toàn thoát khỏi sự khó khăn trong việc tìm kiếm đúng loại thẻ game của nhà phát hành.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách mua mã thẻ GATE nhanh chóng nhất hiện nay

Hiện nay mua thẻ game BIT càng trở lên tiện lợi hơn đối với người dùng khi loại hình mua thẻ nạp online được phổ biến rộng rãi, người dùng có thể truy cập trực tiếp tại trang web muathe24h.vn để mua thẻ BIT và nhận được chiết khấu lên đến 6,5% nếu là thành viên của web, và 6,1% nếu chưa là thành viên.