Nạp tiền vào tài khoản bằng cách nào?

Clock Cập nhật: 17/05/2018 02:44:35 PM

Để trở thành đại lý thẻ cào, nạp tiền giá rẻ bạn cần nạp tiền vào tài khoản trên website Muathe24h.vn, chuyển khoản trực tiếp qua internet banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng tới một trong những ngân hàng nhận tiền do Muathe24h.vn cung cấp.

Muathe24h.vn hỗ trợ khách hàng 2 hình thức thanh toán khi sử dụng các dịch vụ mua card điện thoại online tại website đó là thanh toán qua tài khoản ngân hàng internet banking và qua tài khoản thẻ thành viên trang web. Trong đó, thanh toán qua tài khoản thành viên website khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn những ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt ưu đãi chiết khấu cao.

Và để có tiền trong tài khoản thành viên, khách hàng cần truy cập vào trang chủ website tiến hành đăng ký một tài khoản thành viên sau đó thực hiện chuyển khoản, nạp tiền vào tài khoản. Điều này còn quan trọng hon nữa đối với những khách hàng có nhu cầu trở thành đại lý thẻ cào, mua thẻ cào với số lượng lớn. Dưới đây sẽ là đôi nét hướng dẫn khách hàng thực hiện nạp tiền vào tài khoản cực đơn giản và nhanh chóng:

Cách 1: Khách hàng có thể đến trực tiếp các quầy giao dịch ngân hàng để chuyển khoản sang 1 trong những ngân ngân hàng nhận tiền do Muathe24h.vn cung cấp. Website hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng tài khoản của gần 20 ngân hàng trong nước sang các tài khoản ngân hàng của Muathe24h.vn.

Cách 2: Khách hàng đăng ký dịch vụ internet banking cho tài khoản ngân hàng hiện tại đang sử dụng và thông qua dịch vụ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản thành viên website.

Thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng của Muathe24h.vn để khách hàng chuyển khoản sẽ có tại đây: https://muathe24h.vn/thong-tin-tk-nhan-tien khách hàng vui lòng truy cập và làm theo hướng dẫn .

Sau khi thực hiện chuyển khoản, việc tiếp theo bạn cần làm sẽ là bạn gửi thông báo hoặc liên hệ trực tiếp với Muathe24h.vn để xác nhận và cộng tiền vào tài khoản nhanh chóng nhất.

Lưu ý: Bạn cần nhập đúng nội dung chuyển tiền để được cộng tiền vào tài khoản: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web Muathe24h.vn

Nạp tiền vào tài khoản thành viên website thật đơn giản và dễ thực hiện. Chúc các bạn thực hiện thành công và sớm trở thành những đại lý bán thẻ cào chiết khấu cao của website chúng tôi.

 

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365