quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Hướng dẫn mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi

time
19/02/2020 • 01:56:04 PM

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến và sử dụng tài khoản ngân hàng để thanh toán đang trở thành xu hướng giao dịch phổ biến của nhiều người dùng. Bởi khi mua thẻ cào điện thoại bằng hình thức này, người dùng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi và chiết khấu cao (lên đến 5%). Nếu đây là lần đầu, bạn biết đến hình thức giao dịch này và chưa biết cách thực hiện giao dịch chuẩn xác thì cũng đừng lo lắng. Bài viết hướng dẫn mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng của muathe24h.vn sẽ giúp bạn đọc bỏ túi nhiều kiến thức hay ho đó.

1. Cách mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng tiện dụng

Để mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng, người dùng cần phải đáp ứng một số điều kiện để thực hiện giao dịch thuận lợi nhất. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều kiện đó là gì nhé.

Hướng dẫn mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi 19
Hướng dẫn mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi

1.1. Điều kiện để mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng

- Khách hàng muốn mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi nhất, trước tiên, bạn phải là chủ sở hữu của một thẻ ATM ngân hàng nội địa và tốt nhất là những ngân hàng phổ biến và thường xuyên được kết nối giao dịch của người dùng.

- Khi bạn đã là chủ nhân của một tài khoản ngân hàng, bạn cần tải ứng dụng Internet Banking về để hỗ trợ giao dịch được diễn ra nhanh và thuận lợi nhất. Internet Banking là ứng dụng giúp bạn giao dịch trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng mà không cần phải đến ngân hàng để thực hiện giao dịch.

 - Một lưu ý khi thực hiện giao dịch là trong tài khoản ngân hàng của bạn phải có số dư hơn mức giá trị thẻ cào điện thoại bạn muốn thực hiện giao dịch.

 - Để thực hiện giao dịch này được diễn ra tốt nhất và không bị có sự gián đoạn ngoài ý muốn, người dùng nên đảm bảo có đường truyền internet tốt nhất.

1.2. Các bước mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng

Sau khi đã đáp ứng được những điều kiện trên là ta đã có thể tiến hành giao dịch mua thẻ mobifone qua tài khoản ngân hàng được rồi. Sau đây hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn giao dịch của muathe24h.vn nhé.

Bước 1: Chúng ta nhấn vào mục “mua thẻ điện thoại” ở trên thanh tiện ích trên đầu màn hình của trang website.

Bước 2: Chọn nhà cung cấp và mệnh giá của thẻ cào mà mình muốn mua. Thẻ mobifone sẽ có mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 300.000đ và 500.000đ để người dùng tự do chọn lựa.

Bước 3: Chọn số lượng thẻ cần mua và hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và chọn ngân hàng mà mình đã đăng ký chủ tài khoản.

Bước 4: Chọn địa chỉ Gmail sẽ nhận mã thẻ gửi về.

Bước 5: Sau khi thực hiện hết những thao tác trên, bạn chỉ cần nhấn mua ngay là đã hoàn thành quy trình giao dịch hết sức đơn giản và nhanh chóng này rồi phải không nào.

>>> Hướng dẫn: mua thẻ điện thoại Vinaphone bằng tài khoản ngân hàng

Hướng dẫn mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi 3
Mua thẻ Mobifone bằng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng online

2. Những ưu điểm khi mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng

Khi mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng, người dùng không chỉ có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, tiện lợi mà còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, quà tặng và chiết khấu cao từ nhà cung cấp. Để bạn đọc biết rõ hơn về điều này, sau đây muathe24h.vn sẽ điểm mặt những lợi ích không thể bỏ qua khi mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng nhé.

 - Nhận được mã thẻ điện thoại để nạp một cách nhanh chóng là ưu điểm đầu tiên mà bài viết này đã luôn đề cập đến với bạn đọc. Trong nhiều tình huống khi chúng ta muốn sử dụng điện thoại đột xuất mà tài khoản lại hết tiền. Thông thường lúc này, chúng ta sẽ phải ra ngoài khỏi nhà, đến một địa điểm bán thẻ điện thoại nào đó, nếu địa điểm bán thẻ chúng ta đã biết trước thì không sao, nhưng lúc đó mới đi tìm thì rất mất thời gian tìm kiếm. Còn với hình thức mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng, bạn không cần phải bước ra khỏi nhà nhưng vẫn thực hiện được giao dịch một cách tiện lợi như đã trình bày ở trên.

 - Từ ưu điểm tiện lợi trong giao dịch trên, chắc hẳn rằng nhiều bạn đọc có thể thấy luôn ưu điểm thứ hai ở trong đấy. Đó là không phải tốn qua nhiều thời gian và công sức phải đi tìm địa điểm để thực hiện giao dịch, tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa, giúp bạn có thời gian để nghỉ ngơi và làm được nhiều việc hơn.

 - Được hưởng chiết khấu khi thực hiện giao dịch và nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà phân phối. Điều này sẽ giúp bạn mua được thẻ cào với chi phí thấp hơn so với hình thức giao dịch truyền thống.

 - Một điều quan trọng là khi thực hiện giao dịch mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng, bạn còn có thể tránh được nhiều rủi ro khi giao dịch tại cửa hàng bán thẻ như: trả thừa tiền - thiếu tiền, đánh rơi mất ví, mất cắp,...

Mọi thông tin khi giao dịch có tính bảo mật tuyệt đối nên người dùng không phải lo lắng điều gì cả.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

Mua thẻ game

3. Cập nhật mức chiết khấu của nhà mạng mobifone

Hướng dẫn mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi 4
Mua thẻ Mobifone bằng tài khoản ngân hàng nhận được chiết khấu cao

Để giúp bạn đọc nắm đọc giá trị chiết khấu thẻ cào khi mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng hiện nay, muathe24h.vn có sự tìm hiểu và trình bày dưới đây:

Thẻ Mobifone 500.000 VNĐ: Chiết khấu 3.5% => giá bán là 482.500đ 

Thẻ Mobifone 300.000 VNĐ: Chiết khấu 3.5% => giá bán là 289.500đ

Thẻ Mobifone 200.000 VNĐ: Chiết khấu 3.5% => giá bán là 193.000đ

Thẻ Mobifone 100.000 VNĐ: Chiết khấu 3.5% => giá bán là 98.500đ

Thẻ Mobifone 50.000 VNĐ: Chiết khấu 3.5% => giá bán là 48.250đ

Thẻ Mobifone 30.000 VNĐ: Chiết khấu 1.5% => giá bán là 29.550đ

Thẻ Mobifone 20.000 VNĐ: Chiết khấu 1.5% => giá bán là 19.400đ

Thẻ Mobifone 10.000 VNĐ: Chiết khấu 1.5% => giá bán là 9.850đ

>>> Xem thêm: Mua thẻ Viettel bằng tài khoản ngân hàng

4. Những lưu ý khi mua thẻ Mobifone bằng tài khoản ngân hàng

Khi mua thẻ Mobifone bằng tài khoản ngân hàng, bạn nên lưu ý một số điều sau để đảm bảo giao dịch được diễn ra thuận tiện và an toàn nhất.

4.1. Cẩn thận nhập chính xác Gmail nhận mã thẻ

Hiện nay các tài khoản Gmail là nhiều vô số, nên bạn chỉ cần thiếu cẩn trọng nhập sai một từ là đã có thể sang thành một tài khoản khác rồi. Mà nếu may mắn không bị thành một tài khoản Gmail của ai đó thì bạn cũng sẽ phải mất thời gian để thực hiện lại giao dịch. Vì vậy hãy cận thận kiểm tra kỹ địa chỉ Gmail của mình trước khi nhấn thanh toán nhé.

4.2. Nhập chính xác số tài khoản ngân hàng của mình

Tài khoản ngân hàng là những con số dài ngoằng và sẽ làm bất kỳ ai đó bị hoa mắt khi nhìn vào. Chính vì vậy, bạn hãy cẩn thận để không bị nhập sai số tài khoản ngân hàng của mình nhé, vì nếu sai bạn cũng sẽ phải nhập lại từ đầu như Gmail vậy.

4.3. Chọn trang Website giao dịch uy tín

Khi thực hiện giao dịch mua thẻ Mobifone bằng tài khoản ngân hàng qua Website, bạn nên cẩn thận chọn địa chỉ website uy tín để thực hiện giao dịch. Với sự phát triển của hình thức mua thẻ điện thoại bằng hình thức trực tuyến qua tài khoản ngân hàng của người dùng tăng nhanh và ngày càng phổ biến nên đã có nhiều kẻ lập trang web giả để lừa tiền những người mua hàng nhẹ dạ cả tin.

Website muathe24h.vn là một trang giao dịch thẻ điện thoại trực tuyến uy tín, đã được kiểm chứng và được nhiều khách hàng tin dùng sẽ xứng đáng là sự chọn thông minh nhất của bạn.

Mua thẻ điện thoại

>>> Xem thêm: Mua thẻ Mobifone bằng tài khoản Vietcombank

Hướng dẫn mua thẻ mobifone bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi 6
Doanh sách ngân hàng liên kết với Muathe24h.vn

Vậy là muathe24h.vn đã hướng dẫn bạn độc cách mua thẻ Mobifone bằng tài khoản ngân hàng rất tiện lợi, cùng những ưu điểm của hình thức giao dịch và mức chiết khấu của nhà mạng Mobifone rồi. Đây quả là một hình thức giao dịch nắm bắt công nghệ rất hữu ích với người dùng mà ta nên trải nghiệm ngay. Hi vọng những thông tin trên đã giúp ích bạn đọc giải quyết được những vấn đề của mình. Mọi thắc mắc xin hãy cứ liên hệ với muathe24h.vn để được giải đáp nhanh nhất nhé.

 
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365