quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Mách bạn những cách mua thẻ Viettel bằng tài khoản ngân hàng

time
21/05/2024 • 02:12:17 AM

Việc  mua thẻ Viettel qua thẻ ngân hàng  giờ đây đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng muathe24h.vn khám phá nhé!

Mua thẻ điện thoại giá rẻ

1. Tìm hiểu dịch vụ mua thẻ Viettel bằng tài khoản ngân hàng

Dịch vụ mua thẻ Viettel bằng tài khoản ngân hàng là gì?
Dịch vụ mua thẻ Viettel bằng tài khoản ngân hàng là gì?

Mỗi khi gọi điện, nhắn tin hay lướt mạng, chúng ta sẽ phải chi trả rất nhiều cước phí, dẫn đến cạn kiệt số tiền trong tài khoản gốc. Khi đó, bạn sẽ phải mua thẻ điện thoại và nạp tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Nếu không nạp thẻ trong một khoảng thời gian dài, nhà mạng sẽ tự động khóa sim và loại bạn khỏi danh sách khách hàng.

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, tài khoản ngân hàng càng được tích hợp thêm nhiều chức năng tiện ích để phục vụ cuộc sống mọi người tốt hơn. Bên cạnh việc cho phép người dùng chuyển tiền vào tài khoản để lưu trữ hay  gửi tiết kiệm, giờ đây thẻ ATM còn chứa cả tính năng giao dịch như chuyển khoản, thanh toán dịch vụ nhanh chóng, an toàn. Nhiều người đã dần chuyển sang thanh toán bằng thẻ ngân hàng với sự tin tưởng tuyệt đối. Do đó, dịch vụ mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản ngân hàng đã bắt đầu được triển khai.

Tuy nhiên, để áp dụng được dịch vụ này, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

- Người dùng đã có tài khoản ngân hàng nội địa từ trước đó như Vietinbank, MBBank, VPBank, Agribank, Techcombank, BIDV,...

- Các ngân hàng có tài khoản mà bạn đã mở giao dịch phải được kết nối với nhiều ứng dụng hoặc trang web.

- Thẻ ngân hàng của bạn đã đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking.

- Số tài khoản trong thẻ ngân hàng tối thiểu phải vượt mức phí thẻ cào kèm mức phí dịch vụ để thực hiện giao dịch.

- Điện thoại hoặc laptop, ipad,... những thiết bị giúp bạn thực hiện giao dịch phải đảm bảo đã kết nối mạng.

2. Lí do nên mua thẻ Viettel qua tài khoản ngân hàng? 

Lí do nên mua thẻ Viettel qua tài khoản ngân hàng?
Có nên mua thẻ điện thoại Viettel qua tài khoản ngân hàng? 

Mua thẻ Viettel qua tài khoản ngân hàng có rất nhiều điểm lợi so với hình thức mua thẻ cào truyền thống. Tại sao ư? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn:

Thứ nhất, mệnh giá thẻ Viettel online luôn đa dạng, chi tiết và cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Nếu như những thẻ cào thông thường chỉ có mệnh giá phổ biến như 20k, 50k, 100k, 200k thì khi mua bằng tài khoản ngân hàng, các mệnh giá thẻ này sẽ được chia nhỏ xuống 10k, 30k hoặc chia lớn 300k, thậm chí là mệnh giá thẻ Viettel 1.000k (chỉ riêng loại thẻ Viettel).

Thứ hai, mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí đi lại khi phải ra tận các cửa hàng tạp hóa, đại lý, chi nhánh nhà mạng để mua thẻ Viettel. Chưa kể, nếu bạn hết tiền vào nửa đêm thì càng khó tìm cửa hàng tạp hóa nào bán thẻ cào điện thoại vào ban đêm cả.

Thứ ba, trong quá trình cào thẻ nạp để lấy mã số theo cách truyền thống, bạn có thể hơi mạnh tay một chút và làm rách, làm mất số. Với thẻ Viettel online, tình huống này sẽ không bao giờ xảy ra. Hơn nữa, thẻ nạp giấy thông thường có thể là thẻ giả hoặc thẻ hết hạn, đã qua sử dụng. Nhưng khi sử dụng hình thức nạp thẻ Viettel bằng tài khoản ngân hàng, bạn hãy yên tâm về chất lượng thẻ cào ở đây.

Thứ tư, bạn sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi, khuyến mãi và các mức chiết khấu hấp dẫn, hợp lý. Đồng thời, số tiền bạn nạp vào điện thoại càng lớn thì bạn sẽ càng được cộng thêm nhiều điểm vào số điểm dịch vụ Viettel, từ đó đổi điểm sang các dịch vụ khuyến mãi.

3. Hướng dẫn các bước mua thẻ Viettel bằng thẻ ngân hàng

3.1. Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking

Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking
Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản ngân hàng thông qua Internet Banking

Hiện nay, mỗi ngân hàng đều đã cho ra mắt dịch vụ Internet Banking riêng nhằm phục vụ giao dịch thanh toán của người dùng tốt hơn như Internet Banking MB, Internet Banking VPBank, Internet Banking Vietinbank,... Tuy tên các dịch vụ này có khác nhau nhưng cách làm thì giống nhau. Nhìn chung, bạn chỉ cần có phương tiện đã kết nối mạng và thực hiện các bước sau đây.

Đầu tiên, vào cửa hàng ứng dụng như CH Play hoặc Appstore rồi gõ tên dịch vụ Internet Banking có tên ngân hàng bạn đã mở tài khoản, hoặc bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ chính thức của ngân hàng đó rồi nhấn mục Tên ngân hàng online. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có tài khoản Internet Banking thì bạn phải điền thông tin để được mở dịch vụ nhé. Đăng nhập xong, hãy đổi lại mật khẩu (password) để bảo mật thông tin an toàn. Cuối cùng, chọn Mua thẻ trên ứng dụng Internet Banking rồi thực hiện các bước chọn mệnh giá mua thẻ Viettel.

Bạn có thể đọc thêm về cách mua thẻ điện thoại qua Interner banking ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-10598.html

Thẻ game

3.2. Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản ngân hàng liên kết với ứng dụng

Không chỉ có ứng dụng Internet Banking do các ngân hàng cung cấp mới thực hiện được tính năng nạp thẻ Viettel, những ứng dụng khác có tính năng tương tự vẫn đang tồn tại rất nhiều: ứng dụng ví điện tử Momo, ứng dụng ViettelPay, ứng dụng Zalopay, Vimo, Ví Việt,... Tất cả các ứng dụng này đều đã được liên kết với các ngân hàng từ trước đó, nhưng để cẩn thận hơn, bạn hãy tự chủ động kiểm tra lại xem có tên của ngân hàng bạn đã đăng ký không nhé. Cách làm cũng được thực hiện giống hệt với các bước nạp thẻ Viettel qua Internet Banking đã được mách ở trên. Bạn sẽ vừa được hưởng những chiết khấu cao khi nạp thẻ, vừa có cơ hội mua sắm và săn chương trình giảm giá trên các ứng dụng này. Tuyệt vời quá phải không? 

3.3. Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản ngân hàng liên kết với trang web

Mua thẻ cào Viettel bằng tài khoản ngân hàng liên kết với trang web
Sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết để mua thẻ cào Viettel trên trang web.

Hiện tại, nhiều website cũng đã liên kết với các ngân hàng để khách hàng có thêm một hình thức lựa chọn nữa khi mua thẻ và phục vụ tốt nhất nhu cầu nạp thẻ Viettel của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm những hướng dẫn mua thẻ Viettel trên muathe24h.vn. Chỉ mất chưa tới vài phút, bằng một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ được hệ thống gửi một mã thẻ cào để nạp thẻ Viettel hoặc hệ thống sẽ trực tiếp bắn tiền vào tài khoản của bạn, kèm thông báo được hiện lên sau đó.

>>> Xem thêm: Cách mua thẻ Mobifone qua thẻ ngân hàng

Có thể thấy, hình thức mua thẻ Viettel bằng tài khoản ngân hàng đã dần trở nên phổ biến và thịnh hành. Nếu chẳng may tài khoản hết tiền đột ngột, đừng quá lo lắng và hãy áp dụng những bước mua thẻ điện thoại mà muathe24h.vn vừa hướng dẫn bạn ở trên nhé.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365