quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Lợi ích khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

time
20/02/2020 • 08:36:25 AM

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà công nghệ đang dẫn dắt sự phát triển của thế giới. Con người đang ngày càng thích nghi với điều này và sử dụng nó để phục vụ lợi ích cho mình. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng là sự tận dụng một cách hữu ích sự phát triển của công nghệ để phục vụ cho cuộc sống của con người ngày nay. Để hiểu hơn về hình thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng mang lại cho người dùng những lợi ích như thế nào, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

1. Những lợi ích mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng ngày nay đã trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống. Theo ước tính có đến hơn 80% người dùng các thiết bị di động sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ điện thoại và chi trả nhiều khoản phí khác của mình, như: mua sắm, đóng tiền điện, nước,...

Tại sao mua thẻ Vietnamobile bằng thẻ ngân hàng lại được nhiều như vậy, điều đó xuất phát từ những yếu tố chính sau:

Lợi ích khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng 2
Lợi ích khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

1.1. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng rất tiện lợi

Sự tiện dụng của hình thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng có lẽ đang không còn phải là điều mà chúng ta cần phải bàn cãi quá nhiều, vì bất cứ ai cũng có thể trông thấy rõ điều đó từ bên ngoài. Người dùng chỉ cần một thiết bị di động cài đặt ứng dụng mua thẻ điện thoại hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể biến chiếc điện thoại của mình thành một cái ví điện tử tiện lợi, có thể mang đi khắp mọi nơi và thanh toán mọi thứ một cách nhanh gọn.

1.2. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Chỉ cần cài đặt một ứng dụng thanh toán bất kỳ nào đó trong thiết bị di động của mình là bạn đã có thể tiến hành hình thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng ở khắp mọi nơi (miễn là nơi đó có thể kết nối mạng internet). Điều này sẽ giúp người mua thẻ không phải lọ mọ đi mua thẻ mỗi khi có việc dùng điện thoại mà nó lại đang trong tình trạng hết tiền. trong trường hợp này, nếu bạn biết trước địa điểm mua thẻ rồi thì không sao nhưng nếu bạn chưa biết trước địa chỉ mua mà lúc đấy mới đi tìm thì nó thực sự lấy đi của bạn rất nhiều thời gian và công sức, vì các địa điểm bán thẻ Vietnamobile hiện nay không quá phổ biến như các nhà mạng lớn khác (như: Viettel, Mobifone, Vina,...)

1.3. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng được chiết khấu cao

Không chỉ mang đến cho người dùng những lợi ích về sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian và công sức mà hình thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng còn mang đến cho bạn những lợi ích đến với ví tiền của bạn đấy. Hiện nay, nhà mạng Vietnamobile đang có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn và chiết khấu cao với mọi khách hàng khi mua thẻ vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng. Mức chiết khấu này sẽ dao động từ 3% đến 5% tuy vào giá trị của thẻ cào.

Để biết thêm chi tiết về hình thức mức chiết khấu của nhà mang, muathe24h.vn đã có cập nhật và trình bày với bạn đọc ở phần dưới đây.

>>> Xem thêm: Mua thẻ Mobifone bằng tài khoản ngân hàng

2. Cập nhật tức chiết khấu khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

Lợi ích khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng 4
Chiết khấu cao khi đổi sang tiền mặt

Theo như những gì muahe24h.vn cập nhật được thì nhà mạng Vietnamobile đang là nhà mạng có mức chiết khấu hấp dẫn nhất hiện nay. Cụ thể:

Thẻ Vietnamobile 500.000 VNĐ: Chiết khấu 5% => giá bán là 475.500đ 

Thẻ Vietnamobile 300.000 VNĐ: Chiết khấu 5% => giá bán là 285.000đ

Thẻ Vietnamobile 200.000 VNĐ: Chiết khấu 5% => giá bán là 190.000đ

Thẻ Vietnamobile 100.000 VNĐ: Chiết khấu 5% => giá bán là 95.000đ

Thẻ Vietnamobile 50.000 VNĐ: Chiết khấu 5% => giá bán là 47.500đ

Thẻ Vietnamobile 30.000 VNĐ: Chiết khấu 3% => giá bán là 29.100đ

Thẻ Vietnamobile 20.000 VNĐ: Chiết khấu 3% => giá bán là 9.700đ

>>> Đọc thêm: Mua thẻ Viettel bằng tài khoản ngân hàng

Thẻ game online

3. Cách mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi

Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng đã trở thành một phần không thể thiết với nhiều người dùng, chính vì vậy đây cũng là nơi cạnh tranh gay gắt của nhiều doanh nghiệp thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Điều đó đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như chúng ta đã kể trên và cùng vô số cách thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng mà người dùng có thể tự do chọn lựa. Dưới đây, muathe24h.vn xin chia sẻ với bạn đọc những hình thức mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng phổ biến và tiện dụng nhất hiện nay.

3.1. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng online

Lợi ích khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng 6
Mua thẻ Vietnamobile bằng thẻ ngân hàng qua ứng dụng online

Hiện nay, các ứng dụng giúp mua thẻ Vietnamobile đã rất phát triển, với rất nhiều ứng dụng được ra mắt, như: Momo, Timo, Ononpay,... Các ứng dụng hỗ trợ mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng đều rất dễ dùng, có giao diện thân thiện, có nhiều ưu đãi và quan trọng nhất là nó giúp người dùng thanh toán được nhiều khoản giao dịch đa dạng, như: mua sắm, book vé xem phim, đóng tiền điện nước,...

>>> Mua thẻ Vinaphone bằng tài khoản ngân hàng

3.2. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng qua ứng dụng Internet Banking

Tương tự như các ứng dụng mua thẻ online, hình thức giao dịch Internet Banking cũng mang đến cho người dùng nhiều tiện ích, như có thể chi trả được mọi cuộc giao dịch mà không cần phải đến ngân hàng, book phòng khách sạn, đặt vé xem phim,...

Để có thể sử dụng Internet Banking, người dùng sẽ tải về từ cửa hàng Google Play (với các thiết bị Android) và App store (với các thiết bị IOS).

Lợi ích khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng 9
Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng qua Internet Banking

3.3. Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng trên trang Website trực tuyến

Mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng trên trang website trực tuyến là hình thức có số lượng người sử dụng nhiều nhất, chiếm 80%  số người mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng. Do việc mua thẻ với hình thức này, tiện lợi, ít thủ tục và được hưởng nhiều chiết khấu hơn so các hình thức trên.

Mua thẻ điện thoại

Để mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng trên trang website trực tuyến, người mua chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Ta chọn kích vào mục “mua thẻ điện thoại” trên thanh tiện ích ở trên đầu màn hình của trang website mua thẻ trực tuyến.

  • Bước 2: Chọn nhà cung cấp và chọn mệnh giá thẻ cào mà bạn định mua. Thẻ Vietnamobile sẽ có mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 300.000đ và 500.000đ để người dùng tự do chọn lựa.

  • Bước 3: Chọn số lượng thẻ cần mua và hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng và chọn ngân hàng mà mình đã đăng ký chủ tài khoản.

  • Bước 4: Chọn địa chỉ Gmail sẽ nhận mã thẻ gửi về.

4. Những lưu ý khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

Khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng, người mua nên lưu ý một số điều sau đây để quá trình giao dịch diễn ra được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Lợi ích khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng 11
Những lưu ý khi mua thẻ Vietnamobile bằng tài khoản ngân hàng

4.1. Lưu ý nhập chuẩn xác Gmail nhận mã thẻ cào

Hiện nay, số lượng tài khoản Gmail đã được đăng ký là rất nhiều, vì vậy có rất nhiều tài khoản tương đồng nhau, chỉ cần bạn sơ ý nhập sai một từ thôi thì cũng nó cũng sẽ sang một tài khoản khác và bạn sẽ mất trắng chiếc thẻ đó. Còn nếu may mắn hơn, thì bạn cũng phải tiến hành nhập lại gmail lại từ đầu. Như vậy sẽ là rất tốn thời gian và công sức hơn việc bạn chỉ cần tỉ mỉ và cẩn thận một chút nhập đúng gmail ngay từ đầu.

4.2. Nhập chuẩn xác số tài khoản ngân hàng của mình

Số tài khoản ngân hàng là một dãy số dài đủ sức làm hoa mắt bất cứ ai nhìn vào nó. Đừng quá nóng vội khi nhập những con số này, vì như bạn sẽ rất dễ bị nhập sai nó đấy và phải nhập lại nó từ đầu là việc chẳng ai muốn chút nào. Hãy cẩn thận nhập chuẩn xác mã số tài khoản ngay từ lần đầu để dù mất thêm một chút thời gian cũng được bạn nhé.

4.3. Cảnh giác với địa chỉ Website trực tuyến lừa đảo

Số lượng người dùng sử dụng website trực tuyến để mua thẻ Vietnamobile đã khiến nhiều trang website mua thẻ kém chất lượng được mở ra. Nếu mua phải thẻ những trang này, khả năng cao bạn sẽ bị mất trắng. Vì vậy, để tránh mua nhầm phải thẻ Vietnamobile ở những trang website kém uy tín này, bạn nên chọn những địa chỉ website có mức độ uy tín và đã được nhiều người người kiểm chứng, đánh giá.

Website muathe24h.vn là trang mua thẻ trực tuyến uy tín, đã được nhiều người dùng kiểm chứng và được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi mua thẻ cào điện thoại.

Vậy là muathe24h.vn đã đồng hành với bạn đọc đi khám phá những lợi ích mà hình thức mua thẻ Vietnamobile online mang lại đến với người dùng rồi. Hình thức mua thẻ này mang lại với người dùng rất nhiều lợi ích và sự tiện dụng phải không nào. Nó thật xứng đáng để chúng ta trải nghiệm đấy.

 
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365