quay-lại Quay lại
danh mục Hướng dẫn

Điều cần biết khi mua thẻ vinaphone bằng tài khoản ngân hàng

time
21/05/2024 • 09:12:34 AM

Ngày nay việc mua thẻ điện thoại trực tuyến đã không còn xa lạ gì với thời đại ngày nay, khi mà cả xã hội đang hướng đến thời đại 4.0. Có rất nhiều trang web và ứng dụng để bạn có thể mua thẻ vinaphone bằng tài khoản ngân hàng. Sau đây web muathe24h.vn sẽ liệt kê cho bạn một số cách để mua thẻ vinaphone bằng tài khoản ngân hàng.

1. Một vài thông tin về thẻ điện thoại và Internet banking

1.1. Thẻ điện thoại là gì?

Thẻ điện thoại hay được còn được gọi là card điện thoại, giúp bạn có thể sử dụng bằng cách nhập mã theo theo cú pháp cho các thuê bao điện thoại trả trước hoặc trả sau của nhà mạng bạn theo dùng, nạp tiền vào tài khoản để thực hiện những cuộc gọi với người thân bạn bè hoặc đôi khi dùng để phục vụ cho công việc cá nhân. Hiện nay tại Việt Nam có một số nhà mạng tiêu biểu như Viettel, vinaphone , mobifone… và mỗi nhà mạng đều tự mình phát hành những loại thẻ nạp khác nhau. 

Mua card điện thoại

1.2. Internet Banking

Hiện nay, một dịch vụ ngân hàng mà bạn không thể thiếu đó là internet banking. Nhưng internet banking được hiểu như thế nào?

internet banking được hiểu như thế nào
internet banking được hiểu như thế nào

internet banking là là dịch vụ ngân hàng giúp bạn có thể thực hiện những thao tác như chuyển khoản online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại mà không phải tới quầy giao dịch tại ngân hàng hay các thao tác cơ bản trên máy ATM. Việc của bạn cần làm là có một chiếc điện thoại hoặc một chiếc laptop để thực hiện liên kết với trang web và ứng dụng bạn muốn, và chỉ đơn giản với một cú nhấp chuột bạn có thể thành công giao dịch mà không cần tốn một giọt mồ hôi nào. 

Cách đăng ký internet Banking rất đơn giản. Việc của bạn là đến trực tiếp quầy thu ngân của chi nhánh mà ngân hàng bạn đang sử dụng để được tư vấn cụ thể về đăng ký sử dụng dịch vụ và tiến hành đăng ký chỉ mất từ 5 đến 10 phút. Nếu bạn không muốn đến quầy giao dịch, bạn có thể thực hiện các bước trực tuyến theo hướng dẫn trên trang thông tin của ngân hàng bạn. Tuy nhiên, việc sử dụng phương thức này phải tùy thuộc vào chính sách của ngân hàng bạn liệu có chấp nhận hay không. 

Thẻ game online

2. Các cách để mua thẻ vinaphone giá rẻ

Vinaphone hiện đang là nhà mạng được nhiều khách hàng tin dùng vì độ bảo mật tuyệt đối và nhiều ưu đãi hấp dẫn được cập nhật thường xuyên. Sau đây tôi sẽ đưa ra một số cách giúp bạn có thể mua và sử dụng thẻ điện thoại vinaphone giả rẻ mà bạn sẽ hài lòng. 

Các cách để mua thẻ vinaphone giá rẻ
Các cách để mua thẻ vinaphone giá rẻ

2.1. Mua thẻ điện thoại vinaphone online qua các ứng dụng

Việc mua thẻ điện thoại qua các ứng dụng như Viettel pay, Zalo pay, momo là không còn xa lạ gì đối với những người thường xuyên chuyện khoản và thực hiện những giao dịch online. 

Mua thẻ điện thoại vinaphone online qua các ứng dụng
Mua thẻ điện thoại vinaphone online qua các ứng dụng

Việc đầu tiên khi bạn liên kết thẻ điện thoại của mình với các ứng dụng trên, bạn sẽ mất 5.000 đến 10.000 để trả phí dịch vụ liên kết. Sau khi hoàn thành giao dịch trên bạn mới có thể sử dụng ứng dụng để chuyển khoản, đồng thời là việc nạp tiền điện thoại.
Một số bất tiện từ việc sử dụng ứng dụng trên có là với một số các ứng dụng ví dụ như ứng dụng Momo. Có một số các loại thẻ lạ như Liên Việt postbank khi liên kết lần đầu sẽ không nhận được các ưu đãi đặc biệt của người dùng mới như Vietcombank, Techcombank và các ngân hàng khác.

Thẻ điện thoại Vinaphone được coi là giá rẻ khi mà bạn mua thẻ mà chỉ phải trả với mức giá thấp hơn số tiền bạn mua và được hưởng chiết khấu cao. Ví dụ như khi bạn mua thẻ với mệnh giá 50.000 thì bạn chỉ cần trả với giá là 47.500 hoặc thấp hơn so với giá gốc. 

Và hiện nay thì ít có ứng dụng nào được chiết khấu cho khách hàng với mức cao và số tiền bạn được giảm sẽ rất hạn chết. Nếu bạn không có kinh nghiệm lựa chọn và tin dùng các ứng dụng để liên kết thì bạn không chỉ không được hưởng mức giá cao mà còn dẫn đến việc thất vọng vì phải mất thêm một vài phí dịch vụ để liên kết thẻ. 

>>> Xem thêm: Mua thẻ Vietnamobile qua tài khoản ngân hàng

2.2. Mua thẻ điện thoại vinaphone thông qua trang web uy tín

Ngoài các ứng dụng giúp bạn thực hiện các thao tác cơ bản như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn điện nước… thì các trang web giúp bạn nạp thẻ cũng đang phát triển tràn lan trên mạng xã hội Google. Các trang web xuất hiện nhiều và lớn, đôi khi bạn sẽ không thể phân biệt và không biết phải tin cậy vào một trang web uy tín nào. Thông qua khảo sát của khách hàng tin cậy khi mua thẻ điện thoại vinaphone thì trang web Muathe24h.vn được đông đảo khách hàng tin dùng và có lượng nạp thể lớn đồng thời thao tác để bạn có trong tay một thẻ cào là rất nhanh và tiện lợi. 

Mua thẻ điện thoại vinaphone thông qua trang web uy tín
Mua thẻ điện thoại vinaphone thông qua trang web uy tín

Kể đến cả việc bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu như thế nào. Ở đây bạn có thể tin rằng mình sẽ mua được một thẻ điện thoại vinaphone với giá cực rẻ so với giá bán thông thường. Ứng với nhà mạng vinaphone các mức chiết khấu thường khá cao. Khi bạn nạp thẻ điện thoại thì với các mức giá từ nhỏ nhất là 10.000 đến mức giá là 30.000 thì mức chiết khấu bạn nhận được là 1,5%, với các mệnh giá lớn hơn từ 50.000 đến mệnh giá lớn nhất là 500.000 thì mức chiết khấu cao nhất lên tới 3,5%. Nghĩa là khi bạn nạp số tiền lên tới 500.000 thì bạn có thể chỉ phải trả số tiền là 482.500, thấp hơn hẳn so với giá thị trường. Ngoài ra bạn còn có thể một lúc mua nhiều thẻ và thanh toán cùng lúc mà không cần phải thực hiện thao tác mua và thanh toán quá nhiều lần có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn. 

>>> Xem thêm: Mua thẻ Viettel qua tài khoản ngân hàng

Thêm vào đó bạn có hai hình thức thanh toán giúp bạn có thể mua thẻ điện thoại vinaphone.

 hình thức thanh toán giúp bạn có thể mua thẻ điện thoại vinaphone
 hình thức thanh toán giúp bạn có thể mua thẻ điện thoại vinaphone

Một là trở thành thành viên của trang website muathe24h.vn, đồng thời cách này bạn có thể nhận được thêm nhiều ưu đãi thú vị từ trang website và nhận được những mức chiết khấu đặc biệt.

Hai là bạn có thể liên kết với tài khoản ngân hàng và trả trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng, nhưng đôi khi cách này khiến bạn bị mất đi một khoản phí dịch vụ do ngân hàng của bạn yêu cầu.

Trong trường hợp bạn gặp nhiều sự số trục trặc liên quan đến mua và nạp thẻ thì bạn có thể trực tiếp gọi điện đến số hotline đã ghi dưới trang web để có thể được giải đáp thắc mắc. Tại đây sẽ có một đội ngũ chuyên nghiệp hướng dẫn và khắc phục những sự cố bạn gặp phải và giải quyết cho bạn một các nhanh nhất và không làm tốn thời gian của bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn những phương thức mua thẻ điện thoại online để tiết kiệm thời gian và công sức cho mình. Đồng thời cung cấp cho bạn những thông tin về mua thẻ điện thoại vinaphone giá rẻ. Trang web Muathe24h.vn hân hạnh được đồng hành và đưa nhưng dịch vụ uy tín nhất đến với bạn, mọi thông tin, thắc mắc của bạn chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời sớm nhất để tiết kiệm thời gian của bạn. 

 
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365