GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Làm thế nào để mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao

May 18, 2018 03:44:51

Mua thẻ cào ở đâu để nhận được mức chiết khấu cao nhất? Khi mua với số lượng lớn thì nên tìm đến địa chỉ nào đủ đảm bảo, tin tưởng và nhận được dịch vụ tốt? Muathe24h - đại lý thẻ cào chiết khấu tốt nhất hiện nay sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Đối với các thuê bao điện thoại nói chung, và thuê bao di động Viettel nói riêng thì việc mua thẻ cào viettel chiết khấu cao luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Và điều đặc biệt là bạn sẽ sử dụng hình thức mua mã thẻ điện thoại online để nạp tiền cho tài khoản của mình. Tuy nhiên thị trường bán thẻ tại Việt Nam là vô cùng lớn và chiết khấu mỗi nơi dành cho thẻ cào cũng khác nhau.

mua-the-dien-thoai_11012017114056.png

 

Mua thẻ cào viettel chiết khấu cao tại Muathe24h

Vói cách thức nạp tiền truyền thống trước đây thì khi muốn nạp tiền vào điện thoại, khách hàng phải đến các địa lý, cửa hàng để mua thẻ cào. Sau khi mua thẻ cào Viettel tại các địa điểm này thì hầu như người dùng sẽ không nhận được bất kì một mức chiết khấu nào, mua mệnh giá thẻ bao nhiêu thì phải trả số tiền tương ứng. Đối với thẻ cào 100.000 đồng trở lên hay 500.000 đồng thì cũng vậy.

Thêm vào đó nếu có nhận được chiết khấu đi chăng nữa thì chiết khấu của thẻ cào giấy là khá thấp, do đó các đại lý thẻ cào cũng như người dùng đang hướng đến việc sử dụng thẻ cào online nhiều hơn với đủ mọi mệnh giá thẻ nạp hơn: 10K,20K,30K,50K,100K,200K,300K, và 500K.

Số lượng cổng website cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online không phải là thiếu trên thị trường như để tìm được một website có chất lượng uy tín và chiết khấu cao thì vô cùng khó. Trong đó website: Muathe24h là website nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại nhanh nhất và uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể mua thẻ cào viettel chiết khấu cao một cách dễ dàng.

650x340_11012017111404.jpg

 

Khách sử dụng dịch vụ của Muathe24h không chỉ nhận được chiết khấu % từ việc bán thẻ điện thoại cao mà còn đảm bảo yếu tố an toàn cho mọi dịch vụ được thực hiện bởi hệ thống của chúng tôi. Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối, cùng với đó là hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, phục vụ 24/24, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ. Có thể nói muathe24h là hệ thống mua thẻ cào online chiết khấu cao uy tín nhất hiện nay.

>>> Xem thêm:  Địa chỉ mua card điện thoại giá sỉ uy tín chất lượng nhất

Những lợi ích chỉ có tại Muathe24h

  • Chiết khấu luôn cao nhất thị trường

  • Thao tác thực hiện giao dịch nhanh, không mất thời gian

  • Hình thức thanh toán tiện lợi

  • Chất lượng dịch vụ tốt

  • Đảm bảo an toàn, tuyệt đối bảo mật thông tin

  • Hoạt động mọi lúc 24/24

Chỉ khi đến với Muathe24h bạn sẽ nhận được tất cả những ưu đãi trên một cách hợp lí nhất. Chúc các bạn mua thẻ cào viettel chiết khấu cao thành công!