GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

2 cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Viettel

March 19, 2019 02:20:30

Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thì việc nạp tiền cho thuê bao Viettel được rất nhiều người dùng di động quan tâm. 

Với cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác, các thuê bao di động có thể nạp tiền cho thuê bao di động khác thông qua 2 hình thức phổ biến như nạp tiền bằng hình thức bắn tiền, nạp tài khoản điện thoại online. Với 2 cách này sẽ giúp khách hàng nạp tiền cho bạn bè, người thân một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

nạp tiền cho thuê bao khác của viettel

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Viettel

Nạp tiền tới thuê bao khác cùng mạng Viettel bằng cách bắn tiền, nạp tài khoản điện thoại online là một trong những cách giúp người dùng nạp tiền một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo cho quá trình liên lạc được thông suốt. Thông tin chi tiết về các cách nạp tiền cho thuê bao viettel khác bạn có thể theo dõi thông tin sau đây: 

Nạp thẻ điện thoại ở thuê bao khác của Viettel bằng cách bắn tiền

Để có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao khác của nhà mạng Viettel thì trước tiên thuê bao cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Thuê bao sử dụng hình thức bắn tiền: 

Thuê bao di động thực hiện bắn tiền là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và có thời gian sử dụng tối thiểu 180 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Thời điểm bắn tiền thuê bao phải có tài khoản tối thiểu là 3000đ.

Nhà máng sẽ căn cứ vào tổng tiêu dùng gốc 6 tháng gần nhất, nếu thuê bao  có tổng tiêu dùng trong 6 tháng từ 120k và phát sinh ít nhất 2 lần nạp thẻ trong vòng 6 tháng thì mới được chuyển tiền. 

Thuê bao nhận tiền: Áp dụng cho các thuê bao trả trước và đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.

Để có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thì điện thoại của bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện của nhà mạng. Sau đó. sẽ tiến hành lấy mật khẩu bắn tiền theo cú pháp tin nhắn: MK gửi 136.

Lúc này tổng đài sẽ gửi mật khẩu về tin nhắn điện thoại, bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu này để bắn tiền theo cú pháp sau đây:

Soạn: *136* Mật khẩu* Số điện thoại của thuê bao di động nhận tiền * số tiền cần chuyển # OK

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã nạp tiền cho thuê bao viettel khác nhanh chóng mà không cần dùng đến thẻ cào điện thoại. Ngoài cách nạp tiền này, nhiều thuê bao  lựa chọn hình thức nạp tiền online, so với hình thức bắn tiền thì nạp tiền online giúp người dùng nạp tiền nhanh chóng với mức chiết khấu ưu đãi hơn rất nhiều.

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác bằng cách bắn tiền

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Viettel thông qua hình thức nạp tiền online

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của các thuê bao di động trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán thẻ cào uy tín, giá rẻ trên thị trường chẳng hạn như website Muathe24h.vn. Tại đây, các thuê bao di động có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại, nạp tiền giúp thuê bao khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền này ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào.

Để nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của nhà mạng Viettel, bạn cần có thẻ ngân hàng có sử dụng internet banking là có thể nạp tiền trên hệ thống. Bên cạnh đó, để nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao nhất khi nạp thẻ, bạn nên đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện thao tác nạp tài khoản điện thoại tới thuê bao khác theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trên giao diện hệ thống bạn chọn mục nạp tiền nhanh và điền các thông tin chi tiết vào ô trống bao gồm: Số điện thoại(là số điện thoại của thuê bao di động nhờ nạp thẻ), mệnh giá thẻ cào, loại thuê bao, phương thức thanh toán, email giao dịch và hoàn tất bằng cách chọn “nạp tiền ngay”.

Nạp tiền cho thuê bao viettel khác thông qua hình thức nạp tiền online

Bước 2: Thanh toán.

Tại đây bạn chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng internet banking và tiếp tục thực hiện hoàn tất các bước thanh toán là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của viettel thành công.

Khi nạp tiền online tại Muathe24h.vn, các thuê bao di động sẽ được hưởng mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ cào là 3.2%. So với cách nạp thẻ thông thường thì, nạp tiển online có giá rẻ hơn nhiều so với cách nạp tiền truyền thống. 

Tiến hành thanh toán để kết thúc giao dịch

Trên đây là 2 cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác,  mong rằng các thuê bao di động sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp tiền tới thuê bao khác mà không mất nhiều thời gian, công sức. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu mua mã thẻ cào, nạp tài khoản điện thoại bạn cũng đừng quên truy cập vào website Muathe24h.vn để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ website dành cho thuê bao của mình. Mọi chi tiết về dịch vụ bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc chat trực tuyến bạn nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tại muathe24h.vn.