GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

2 cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Viettel

November 10, 2017 06:03:49

Bên cạnh việc nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thì việc nạp tiền cho thuê bao Viettel được rất nhiều người dùng di động quan tâm. 

Với cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel, các thuê bao di động có thể nạp tiền cho thuê bao di động khác thông qua 2 hình thức phổ biến như nạp tiền bằng hình thức bắn tiền, nạp tiền điện thoại online. Với 2 cách này sẽ giúp khách hàng nạp tiền cho bạn bè, người thân một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng. 

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Viettel

Nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel bằng cách bắn tiền, nạp tiền điện thoại online là một trong những cách giúp người dùng nạp tiền một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo cho quá trình liên lạc được thông suốt. Thông tin chi tiết về các cách nạp tiền bạn có thể theo dõi thông tin sau đây: 

Nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel bằng cách bắn tiền

Để nạp tiền cho thuê bao khác bằng cách bắn tiền các thuê bao di động cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Thuê bao sử dụng hình thức bắn tiền: 

Thuê bao di động thực hiện bắn tiền là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và có thời gian sử dụng tối thiểu 180 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Thời điểm bắn tiền thuê bao di động phải có tài khoản tối thiểu là 3000đ.

Nhà máng sẽ căn cứ vào tổng tiêu dùng gốc 6 tháng gần nhất, nếu thuê bao di động có tổng tiêu dùng trong 6 tháng từ 120k và phát sinh ít nhất 2 lần nạp thẻ trong vòng 6 tháng thì mới được chuyển tiền. 

Thuê bao nhận tiền: Áp dụng cho các thuê bao trả trước và đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.

Để có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác thì điện thoại của bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện của nhà mạng. Sau đó. sẽ tiến hành lấy mật khẩu bắn tiền theo cú pháp tin nhắn: MK gửi 136.

Lúc này tổng đài sẽ gửi mật khẩu về tin nhắn điện thoại, bạn chỉ cần sử dụng mật khẩu này để bắn tiền theo cú pháp sau đây:

Soạn: *136* Mật khẩu* Số điện thoại của thuê bao di động nhận tiền * số tiền cần chuyển # OK

Như vậy chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản là bạn đã nạp tiền cho thuê bao khác nhanh chóng mà không cần dùng đến thẻ cào điện thoại. Ngoài cách nạp tiền này, nhiều thuê bao di động lựa chọn hình thức nạp tiền online, so với hình thức bắn tiền thì nạp tiền online giúp người dùng nạp tiền nhanh chóng với mức chiết khấu ưu đãi hơn rất nhiều.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của Viettel thông qua hình thức nạp tiền online

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của các thuê bao di động trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua bán thẻ cào uy tín, giá rẻ trên thị trường chẳng hạn như website Muathe24h.vn. Tại đây, các thuê bao di động có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại, nạp tiền cho thuê bao khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel, bạn cần có thẻ ngân hàng có sử dụng internet banking là có thể nạp tiền trên hệ thống. Bên cạnh đó, để nhận được mức chiết khấu ưu đãi cao nhất khi nạp thẻ, bạn nên đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trên giao diện hệ thống bạn chọn mục “nạp tiền điện thoại nhanh” và điền các thông tin chi tiết vào ô trống bao gồm: Số điện thoại(là số điện thoại của thuê bao di động nhờ nạp thẻ), mệnh giá thẻ cào, loại thuê bao, phương thức thanh toán, email giao dịch và hoàn tất bằng cách chọn “nạp tiền ngay”.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone trả trước của chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Bước 2: Thanh toán.

Tại đây bạn chọn ngân hàng mà mình đang sử dụng internet banking và tiếp tục thực hiện hoàn tất các bước thanh toán là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác của viettel thành công.

Khi nạp tiền online tại Muathe24h.vn, các thuê bao di động sẽ được hưởng mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ cào là 3.2%. So với cách nạp thẻ thông thường thì, nạp tiển online có giá rẻ hơn nhiều so với cách nạp tiền truyền thống. 

Trên đây là 2 cách nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp tiền cho thuê bao khác mà không mất nhiều thời gian, công sức. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại bạn cũng đừng quên truy cập vào website Muathe24h.vn để sử dụng dịch vụ và nhận được ưu đãi hấp dẫn từ website dành cho thuê bao di động của mình.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác tại muathe24h.vn.