quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Cách đánh tướng Errol đi rừng hoặc top, cân mọi đối thủ team bạn

time
26/10/2022 • 10:00:49 AM

Tướng có tính sát thương mạnh trong Liên quân mobile không thể bỏ qua cái tên Errol. Với vũ khí là đôi tay ác ma, anh ta không ngại một đối thủ nào nếu bạn là người điều khiển có cách chơi thông minh. Đây là nhân vật được nhiều người yêu thích dùng trong tranh hạng vì tỉ lệ thắng cao và không lo bị sát hại nhiều lần, gank được nhiều vàng, mạng đối thủ để tăng kinh nghiệm, sức mạnh cho mình. Vậy ngay bây giờ hãy để muathe24h.vn hướng dẫn bạn cách đánh tướng Errol chuyên nghiệp, bất bại qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về tướng Errol

1.1. Tướng Errol là ai?

Trong game Liên quân Mobile, Errol là một vị tướng đấu sĩ/sát thủ có mức sát thương cao, chuyên đi rừng, đi top và có thể solo 1:1 với bất kỳ đối thủ nào. Anh ta có thể đánh bại đối thủ trong nháy mắt, thậm chí xử lý nhanh gọn tà thần Caesar để tăng năng lượng. Đây là một vị tướng khỏe mạnh và rất đáng gờm nên thường bị đối thủ cấm chọn trong trận đấu vì quá sợ hãi.

Errol một sát thủ chuyên nghiệp trong Liên quân Mobile
Errol một sát thủ chuyên nghiệp trong Liên quân Mobile

1.2. Chiêu thức của Errol

1.2.1. Nội tại

Mỗi đòn đánh thường trúng đối thủ hoặc quái giúp Errol tăng 1 điểm Quỷ trảo lực liên tục 5 giây, tối đa tích lũy 5 quỷ trảo lực. Mỗi điểm Quỷ trảo tăng 2% tốc chạy, 12% tốc đánh, 6% hút máu (giảm 75% với lính hoặc quái rừng) nhưng giảm 3% áo giáp. Nếu tích đủ 5 tầng quỷ trảo sẽ giúp giảm hồi chiêu Tay đại đao 1 giây. 

Ngoài ra, đòn công thường thứ 3 sẽ biến thành tay quỷ đột kích gây 150% công vật lý sát thương vật lý. Các chiêu thức của Errol thường kèm hút máu rất mạnh. Vì vậy, hãy chăm đi rừng kiếm mồi để tăng sát thương cho mình.

1.2.2. Chiêu 1: Tay lưỡi liềm

Errol lướt phía trước vung tay lưỡi liềm quét ngang kẻ địch, gây sát thương vật lý 150-400 (+100% công vật lý) tùy vào trang bị khi lên đồ. Mỗi đòn đánh trúng tướng địch sẽ giúp Errol hồi 6% máu đã mất có thể khiến kẻ địch bị đóng băng 0.5 giây đồng thời giảm 30% thời gian hồi chiêu Tay lưỡi liềm.

1.2.3. Chiêu 2: Tay đại đao

Tay của Errol như một chiếc đại đao, chém xuống những kẻ địch trên đường đi gây sát thương vật lý 250-500 (+180% công vật lý) và làm chậm đối thủ 50% trong 1 giây. Mỗi đòn đánh trúng tướng địch hồi cho Errol 12% máu đã mất. 

Cánh tay phải đại đao của Errol
Cánh tay phải đại đao của Errol

1.2.4. Chiêu 3: Tay ác ma

Đây là chiêu thức phản dame cực mạnh, dùng khi giao tranh, 1 đòn có thể hạ gục ngay các tướng giáp yếu. Errol phóng lên không trung và trở nên bất tử trong 2 giây, và chọn điểm đáp chân theo ý muốn. Đồng thời mỗi 0.5 giây đối với địch trong phạm vi chọn điểm rơi gây 40 sát thương vật lý(+12% Công vật lý) và giảm giáp của địch trong 5 giây. Khi kết thúc, Errol hóa thành vòng xoáy xuyên thủng mặt đất gây sát thương vật lý 300-600 (+100% công vật lý) và hất tung địch 0,5 giây.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi tướng Celica đầy đủ và hay nhất cho bạn

1.3. Đánh giá khả năng của Errol

1.3.1. Điểm mạnh

Errol có khả năng hồi máu rất nhanh, các tướng khác muốn đánh bại hắn là điều khó khăn. Kết hợp nội tại và sức mạnh hồi chiêu nhanh chóng, anh ta có thể hạ màn trận chiến sớm, giành chiến thắng.

Các chiêu của Errol đều gây sát thương cực mạnh, thậm chí những nhân vật yếu dùng phép có thể đi luôn chưa đến một nốt nhạc. Ngoài ra, chiêu cuối của hắn ta còn có thể bất tử trong 2s và hất tung kẻ địch, dễ khống chế hơn và chờ thời gian hồi sức hai chiêu thức còn lại, liên tục ra đòn khiến địch trở tay không kịp.

Errol chuyên tấn công bất ngờ từ bụi rậm
Errol chuyên tấn công bất ngờ từ bụi rậm

1.3.2. Điểm yếu

Mặc dù có nhiều điểm mạnh và sức sát thương lớn nhưng Errol vẫn có một vài điểm yếu như phải tích lũy đủ các chiêu thức đánh trúng đích để thành quỷ trảo mới có thể tối đa được sức mạnh. Hồi máu nhanh nhưng lượng máu của Errol cũng mỏng manh dễ vỡ, nếu gặp đối thủ mạnh, ra chiêu nhanh bạn có thể bị hạ gục nhanh chóng.

2. Cách trang bị và lên đồ cho Errol

2.1. Ghép bảng ngọc

Với một vị tướng mạnh như Errol bạn cần trang bị một bảng ngọc có thể tăng tốc đánh và có sức sát thương lớn hơn. Errol cũng thường đi top, đi rừng hoặc solo nên cần những viên ngọc hỗ trợ đánh xuyên giáp đối thủ. Một bảng ngọc bạn có thể tham khảo như dưới đây:

- Ngọc màu đỏ với 10 viên Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng

- Ngọc xanh lục với 10 viên Tốc đánh/Tốc chạy

- Ngọc màu tím với 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp

Minh họa bảng ngọc sau khi ghép chọn
Minh họa bảng ngọc sau khi ghép chọn

2.2. Trang phục của tướng Errol

Trang phục của Errol cũng không ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh, thường là trang phục được mặc định. Thi thoảng có sự kiện sẽ được tặng hoặc phải mua trang phục. Điều này cũng tạo sự khác biệt, đánh lừa thị giác đối thủ, dễ tấn công hơn.

2.3. Cách lên đồ cho Errol

2.3.1. Phép bổ trợ

Thường thường, các game thủ hay chọn phù trợ tốc chạy hoặc bộc phá để theo sát đối thủ, tránh bỏ lỡ cơ hội ra tay và có thể bộc phát những sức mạnh mình có làm đối thủ suy sụp hoàn toàn. Nếu Errol đi rừng có thể chọn phép bổ trợ là trừng trị để diệt quái trong nháy mắt, tăng quỷ chảo, hồi chiêu nhanh hơn.

2.3.2. Phù hiệu

Là một vị tướng đấu sĩ, sát thủ chuyên gank team lúc giao tranh vì vậy phù hiệu Đấu khí là phù hợp nhất cho Errol. Phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Errol có tốc chạy, hồi máu nhanh đồng thời được cộng dồn điểm theo khoảng cách đánh xa hoặc đánh gần.

Phù hiệu của Errol là đấu khí
Phù hiệu của Errol là đấu khí

2.3.3. Trang bị đi đường

Bộ trang bị đi đường cho tường Errol đều là những vũ khí sắc bén, không thể thiếu đôi giày đi đường dài và một chiếc giáp vững chắc vì Errol dễ bị mất máu. Một bộ trang bị đầy đủ gợi ý cho bạn như sau: Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Đao truy hồn, Huân chương Troy và giáp hộ mệnh giúp bạn hồi sinh cuối game.

3. Cách chơi tướng Errol

3.1. Mở đầu game

Mới vào game chưa có nhiều năng lượng, bạn cần đi ăn quái, dọn đường lính hoặc tìm đối thủ bên bạn giao chiến để nâng lên cấp 2 mới có thể sử dụng các chiêu thức vốn có. Chiêu cuối sẽ lên sau cùng khi bạn đạt cấp độ 5.

Nếu đi rừng, bạn nên chọn đường ngược hướng với đường rồng để khi săn xong quái bạn quay lại để hỗ trợ đồng đội gank xạ thủ đội bạn đồng thời bảo toàn được rồng hắc ám.

3.2. Giữa game

Giữa game bạn cần di chuyển và tấn công nhiều hơn, giành mạng của đối thủ, áp đảo tỷ số và đưa đối thủ lên bảng số. Bạn hoạt động nhiều cũng tích lũy được điểm cộng tạo thành quỷ chào để dành tới lúc giao tranh cuối trận. Bạn cần canh chuẩn và ném chiêu chính xác vào tướng địch nếu không sẽ bị lãng phí chiêu thức và mất đi cơ hội tích điểm nâng cấp chiêu. 

Chăm chỉ đánh thường giữa game đê tích lũy quỷ trảo
Chăm chỉ đánh thường giữa game đê tích lũy quỷ trảo

Sử dụng chiêu cuối mắt ma bạn có thể tấn công team bạn từ bụi cỏ bất ngờ, gây sát thương lớn hoặc dễ dàng chạy trốn nếu cảm thấy không ổn. Hãy chăm chỉ tiêu diệt tà thần và rồng hắc ám để được cộng kinh nghiệm và vàng cho cả đội, đồng thời gia tăng cản trở cho đội bạn khi gọi tà thần xuất hiện.

3.3. Cuối game

Cuối game là lúc bạn đã hoàn thiện đầy đủ các chiêu thức, lên đủ vũ khí trang bị nên bạn có thể tối đa công lực của mình, thoải mái ra đòn và tiếp chiêu. Bạn sẽ là người đi xông vào gank, đồng đội ở ngoài hỗ trợ. Cuộc chiến giao tranh chuẩn bị đi vào hồi kết, những lúc như này bạn cần tập trung hơn nữa, sử dụng chiêu thức linh hoạt để không làm lỡ cơ hội chiến thắng.

Xem thêm: Cách chơi tướng Skud trong liên quân như thế nào? Bạn biết chưa?

4. Những lưu ý nhỏ khi chơi Errol

4.1. Combo chiêu thức linh hoạt

Combo chiêu 1: Tích đủ điểm nội tại (Tay ác ma) hồi chiêu cuối (Mắt ma) để tiếp cận mục tiêu. Sử dụng chiêu 2 (Tay đại đao) khống chế và ra đòn sát thương lên đối tượng mục tiêu. Cuối cùng dùng chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) truy đuổi và kết liễu mục tiêu hoặc rút lui nếu team địch quá đông.

Combo chiêu 2: Chiêu 1 (Tay lưỡi liềm) để áp sát mục tiêu. Tiếp đó, đánh thường để tích đủ 5 điểm nội tại rồi sử dụng chiêu 2 (Tay đại đao). Kết thúc bằng cách dùng chiêu cuối (Mắt ma) truy đuổi để xóa sổ mục tiêu hoặc chạy trốn.

Sử dụng combo linh hoạt tiếp chiêu đối thủ
Sử dụng combo linh hoạt tiếp chiêu đối thủ

4.2. Đánh thường nhiều hơn

Việc đánh thường nhiều ở đầu game và giữa game có thể giúp bạn tích được nhiều điểm sau đó thành quỷ chảo để nâng cấp chiêu thức và hồi chiêu nhanh hơn. Ngoài ra nếu diệt được quái hoặc tướng địch bạn sẽ được cộng thêm giáp, máu cũng như là vàng để mua các kiếm đồ nhanh chóng, trở thành kẻ vô địch.

Khi bạn đánh thường nhiều cũng giúp bạn quen sử dụng các chiêu thức hơn, ra đòn chuẩn chỉnh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có được những kỹ năng, kinh nghiệm sau khi sử dụng các chiêu thức có thể là thất bại hoặc thành công với mức độ sát thương tuyệt đối.

4.3. Canh thời điểm dùng chiêu cuối

Chiêu cuối với đặc tính bất tử 2 giây và tấn công bứt phá một cách bất ngờ với sát thương cực mạnh khiến địch trở tay không kịp rất phù hợp với những game thủ máu chiến. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nhầm chiêu, hoặc dùng sai thời điểm, nhắm sai mục tiêu có thể gây hại cho bạn vì đối thủ không bị dính trưởng mà còn có cơ hội ra tay với bạn.

Hơn nữa, khi kết thúc mục tiêu bạn có thể bị rơi vào vòng vây của cả team bạn không thể trốn thoát. Vì vậy, hãy cố gắng tận dụng chiêu cuối theo một đến hai mục tiêu nhất định và ra chiêu chuẩn xác nhất, không tấn công quá sâu vào đội hình team bạn, tránh bị tiêu diệt ngược lại.

Tổng hợp trang bị cho Errol khi lên đủ đồ
Tổng hợp trang bị cho Errol khi lên đủ đồ

Như vậy, nhân vật tướng Errol rất lợi hại nếu bạn xử lý các chiêu thức linh hoạt và di chuyển nhanh nhẹn. Vị tướng này nếu không hiểu hết bạn sẽ khó biết đánh và khiến anh ta thành một vị tướng phế trong game, ảnh hưởng đồng đội và có thể bị tụt hạng. Thế nên, qua bài viết này, muathe24h.vn không những chỉ bạn cách đánh tướng Errol mà còn có những đánh giá, lưu ý dành cho bạn khi chơi, giúp bạn sử dụng tướng Errol hiệu quả nhất và biết đâu trở thành tướng thông thạo nhất của bạn.

bài viết gợi ý Cách đánh tướng Omen trong liên quân nắm chắc phần thắng trong tay

Omen - một vị tướng có sức mạnh nội tại mạnh mẽ vô cùng với tốc đánh không ai nhanh bằng. Đây là một lựa chọn top đầu khi các game thủ tham gia tranh hạng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ cách chơi Omen. Vậy cách đánh tướng Omen như nào để có thể thắng game nhanh chóng?

Cách đánh tướng Omen

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365