GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel online dễ dàng nhất hiện nay

May 18, 2018 03:44:51

Mua thẻ Viettel online hiện là cách mua thẻ thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Mua thẻ điện thoại qua online là hình thức mua thẻ trực tuyến tại các địa chỉ website uy tín. Thay vì mất thời gian và công sức tìm mua thẻ cào giấy với nhiều rủi ro đã đến lúc bạn nên lựa chọn hình thức mua thẻ cào online nhanh chóng.

mua-the-viettel-online.png

Cuộc sống hiện đại kèm theo đó là sự phát triển về các loại hình giao dịch online. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại dế yêu của mình là bạn đã có thể mua mã thẻ điện thoại dễ dàng.

Nên mua thẻ viettel online ở đâu?

Nhu cầu mua thẻ nạp tiền điện thoại là nhu cầu thiết yếu của mọi người dùng di động. Việc nạp tài khoản cho điện thoại không chỉ giúp khách hàng duy trì tài khoản mà hơn nữa là điều kiện cần để có thể tham gia các giao dịch dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đó, nhà mạng viễn thông như Viettel, Vinaphone, Mobifone,...đều triển khai các hình thức thẻ cào đa dạng: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Mỗi hình thức thẻ cào đều có ưu nhược điểm riêng nhưng hình thức nào bạn nên lựa chọn để mua thẻ viettel online.

Thẻ cào giấy tuy phổ biến với nhiều người nhưng tồn tại khá nhiều nhược điểm. Do làm từ chất liệu bằng giấy nên thẻ cào dễ bị hỏng, bị ướt, bị nát khi gặp điều kiện môi trường không tốt. Nếu không cẩn thận làm mất số serial, khách hàng sẽ dễ bị “mất trắng” giá trị thẻ cào.

Khắc phục những nhược điểm tồn tại đó, thẻ cào online ra đời với nhiều ưu điểm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng.  Nhưng địa chỉ giao dịch nào mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết đến địa chỉ nào uy tín nào thì hãy tham khảo thêm những thông tin về địa chỉ muathe24h.vn ngay nhé.

mua-the-viettel-online-moi.jpg

Hướng dẫn mua thẻ viettel online tại địa chỉ muathe24h.vn

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe24h.vn, khách hàng cần thực hiện các bước sau để mua thẻ viettel online thành công.Địa chỉ muathe24h.vn là địa chỉ online chuyên cung cấp các hình thức mua thẻ cào: mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game. Đến với muathe24h.vn, khách hàng sẽ có cơ hội mua thẻ với chiết khấu không thể hấp dẫn hơn.

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khách hàng thực hiện bước đăng nhập tài khoản sau khi truy cập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, khách hàng click vào góc bên phải màn hình giao diện và điền đầy đủ các thông tin để hoàn thành bước đăng kí.

Bước 2: Mua thẻ Viettel online

Người dùng có khi nhu cầu mua thẻ Viettel vui lòng click vào biểu tưởng thẻ Viettel trên giao diện hệ thống. và điền các thông tin cần thiết: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán: thanh toán qua tài khoản tài khoản thành viên, thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản để thanh toán cước phí giao dịch. Nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ giao dịch.

mua-the-viettel-online-moi-nhat.jpg

Bước 3: Hoàn tất giao dịch

Để hoàn tất việc mua thẻ Viettel online, khách hàng click vào mục “mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và gửi mã thẻ vào số điện thoại của khách hàng.

Những lợi ích khi tham gia mua thẻ online

Chiết khấu ưu đãi: Đến với muathe24h.vn khách hàng sẽ có cơ hội nhận được chiết khấu vô cùng ưu đãi. Khi mua thẻ viettel khách hàng sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu 6.1%. Điều đó sẽ giúp khách hàng giảm chi phí giao dịch một cách đáng kể.

Nhanh chóng và đơn giản: Chỉ vài thao tác bàn phím là bạn đã có thể mua thẻ viettel thành công. Không mất quá 3 phút để tiến hành giao dịch.

Hệ thống bảo mật tốt: Tham gia giao dịch online vấn đề an ninh bảo mật thông tin là điều nhận được nhiều sự quan tâm của hầu hết mọi khách hàng. Khi giao dịch tại muathe24h.vn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, hệ thống bảo mật thông tin cá nhân. Tất cả sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Chất lượng dịch vụ: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mua mã thẻ Viettel Online.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ viettel online. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công.