GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại Viettel online dễ dàng

June 22, 2018 02:03:47

Bạn đã biết cách mua thẻ cào điện thoại Viettel online chưa? Bạn đã bao giờ mua thẻ điện thoại qua online thay vì thẻ cào giấy thông thường? Loại hình giao dịch trực tuyến này có ưu điểm nổi bật gì so với hình thức thẻ cào truyền thống? Nếu bạn quan tâm vui lòng tham khảo các thông tin hướng dẫn ngay sau đây nhé. 

mua thẻ cào điện thoại viettel online

Nhu cầu mua mã thẻ điện thoại là nhu cầu tất yếu của mọi thuê bao di động. Thay vì phải mất thời gian công sức đến các cửa hàng thẻ nạp thì cách mua thẻ cào điện thoại online đang được nhiều người tin dùng.

Cách mua thẻ cào điện thoại Viettel online dễ dàng

Thẻ cào Viettel cũng như các loại thẻ cào thông thường khác đều có hai hình thức phát hành chính: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy tuy phổ biến hơn nhưng tồn tại khá nhiều nhược điểm dễ dẫn đến người dùng “mất trắng” giá trị thẻ cào. Do làm từ chất liệu bằng giấy nên thẻ cào loại này nếu không cẩn thận sẽ bị rách, nát khi tiếp xúc với nước quá lâu.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện tử, loại hình giao dịch online ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn vì mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại Viettel online thì ngay bây giờ hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nhé.

Địa chỉ muathe24h.vn chính là địa chỉ bạn nên tham khảo, đây là địa chỉ giao dịch thẻ cào online uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đến với muathe24h.vn, bạn sẽ nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi hấp dẫn. 

 mua thẻ cào điện thoại viettel online

Chi tiết cách mua thẻ cào điện thoại Viettel online tại muathe24h.vn

Khách hàng sau khi truy cập vào địa chỉ website muathe24h.vn cần thực hiện các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Click vào mục đăng kí bằng góc trái giao diện điền đầy đủ thông tin là bạn có thể hoàn tất các bước đăng kí. Nếu đã có tài khoản thành viên khách hàng chỉ cần đăng nhập tên và mật khẩu đăng nhập là có thể thực hiện giao dịch dễ dàng.

Bước 2: Mua thẻ cào Viettel online

Người dùng có nhu cầu mua thẻ cào Viettel chỉ cần click vào mục “Mua mã thẻ điện thoại” điền đầy đủ thông tin là xong. Các thông tin quan trọng bao gồm: Số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên nếu đã có tài khoản đăng kí trên hệ thống. Khách hàng cần đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản có thể tiến hành giao dịch. Nếu tài khoản không đủ hệ thống sẽ huỷ bỏ giao dịch.

Bước 3:  Hoàn tất giao dịch

Click vào “mua thẻ ngay” để hoàn tất, như vậy chỉ với ba bước đơn giản là bạn đã mua thẻ cào điện thoại Viettel online dễ dàng.

Mua thẻ cào tại muathe24h.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng và độ an toàn tin cậy. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể mua thẻ nhanh chóng mà không cần tốn thời gian đi mua thẻ hay lo lắng mỗi khi thẻ cào bị rách.

Mua thẻ cào điện thoại viettel online dễ dàng

Những lợi ích khi mua thẻ cào điện thoại Viettel online

Tiết kiệm: Với mức chiết khấu siêu ưu đãi, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nếu khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ phải trả 100% giá trị thẻ nạp thì khi tiến hành giao dịch online tại muathe24h.vn, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi lên tới 6.1%.

Nhanh chóng, đơn giản: Thủ tục giao dịch đơn giản bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và thực hiện nhập thông tin cần thiết là đã có thể mua mã thẻ điện thoại online.

Hệ thống bảo mật an toàn: Những thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch online tại muathe24h.vn.

Chất lượng dịch vụ uy tín: Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ sẽ được giải đáp một cách chi tiết cụ thể.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mua thẻ cào điện thoại Viettel online. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc quý khách hàng giao dịch thành công

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ muathe24h.vn