GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng dễ hơn bao giờ hết

July 25, 2018 08:28:32

Không lo hết tiền điện thoại dù ở bất cứ nơi đâu bằng lựa chọn dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng. Giải pháp cứu cánh những người lười đi lại. Sử dụng thẻ ngân hàng để thực hiện các khoản mua bán giao dịch online trở thành xu thế tiêu dùng hiện đại. Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM thay vì việc nạp thẻ cào giấy thông thường cũng là cách chọn lựa của những người đẳng cấp, luôn tìm cách tiết kiệm thời gian cho cá nhân để đầu tư thời gian làm việc khác.

Mua mã thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Điều cần và đủ để thực hiện mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ cào điện thoại cần phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau đây. Nếu không đáp ứng được, hệ thống sẽ tự động hủy bỏ giao dịch. 

  • Để mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng yêu cầu đầu tiên là sở hữu một thẻ ATM ngân hàng nội địa: những ngân hàng phổ biến được kết nối giao dịch phổ biến.
  • ATM có sử dụng dịch vụ internet banking. Dịch vụ hỗ trợ theo dõi tài khoản tiện ích.
  • Số dư tài khoản trong thẻ ngân hàng đảm bảo vượt mức số dư tối thiểu để thực hiện giao dịch
  • Điện thoại của bạn có thể kết nối internet, hoặc những thiết bị kết nối internet thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng.

Ưu điểm nổi trội hình thức nạp tiền điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Khi sử dụng giao dịch mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Với những ưu điểm vượt trội, loại hình thanh toán này đang trở thành lựa chọn hoạt động trong thanh toán thẻ cào. 

  • Có ngay mã thẻ điện thoại nhanh chóng sau vài phút khi giao dịch trên muathe24h.vn thành công
  • Tiết kiệm thời gian, không mất công đi lại để mua thẻ điện thoại tại các cửa hàng bán thẻ cào thông thường.
  • Tiết kiệm chi phí tài chính vì mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng áp dụng như mua thẻ cào online nên được hưởng mức chiết khấu hợp lý hơn.
  • Hình thức mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng là một trong những hình thức giao dịch online có tính bảo mật cao cho người dùng.
  • Phòng tránh được những rủi ro khi sử dụng tiền mặt: bị rơi hay đánh cắp...

Mua mã thẻ điện thoại bằng ATM

Bằng những điều lợi nhuận đã được chứng minh và được khách hàng ghi nhận. Hình thức mua thẻ cào điện thoại bằng tài khoản ATM là cách tiêu dùng thông minh: nạp tiền khi cần, mua bất cứ đâu, sử dụng bất cứ khi nào. Tất cả tạo được thói quen tiêu dùng chủ động, nằm trong tầm kiểm soát của người dùng. Với các mức chiết khấu hấp dẫn so với mặt bằng chung sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất. 

 

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng

Để tiến hành giao dịch mua thẻ cào điện thoại online thành công, khách hàng cần thực hiện 2 bước đơn giản sau đây. Lưu ý khi khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác để giao dịch diễn ra được thuận lợi.

Bước 1: Khách hàng vào chọn mục “MUA MÃ THẺ ONLINE”
- Chọn nhà cung cấp
- Chọn mệnh giá thẻ nạp
- Số lượng thẻ cần mua
- Nhập địa chỉ email đăng ký nhận mã thẻ
 
Bước 2: Chọn phương thức thanh toán giao dịch mua thẻ
 
Tại website có hai hình thức lựa chọn thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản thành viên đăng ký tại muathe24h.vn. Thứ hai có thể lựa chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
Hiện tại, website muathe24h.vn đang thực hiện liên kết với khoảng hơn 20 ngân hàng nội địa, phổ biến. Việc hỗ trợ khách hàng sẽ được tối ưu nhất.
Mức phí thấp và chỉ tính phí theo quy định của ngân hàng và hoàn toàn miễn phí trên hệ thống muathe24h.vn
 
Mua thẻ điện thoại online
 
Với nhiều dịch vụ ngày càng phát triển tại hệ thống muathe24h.vn dành cho thành viên đăng ký. Chúng tôi khuyến khích khách hàng đăng ký thành viên miễn phí để nhận nhiều ưu đãi của dịch vụ chăm sóc khách hàng từ muathe24h.vn. Với mức chiết khấu dịch vụ cao hơn, nhận bản tin khuyến mại chính xác và chỉ một lần ghi nhớ không bị spam tràn ngập email hay điện thoại của mình gây bực tức khó chịu, chắn chắn dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng sẽ khiến bạn hài lòng. 
 
Muathe24h.vn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín nhất thị trường được nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như trên cả nước tin dùng. Với các dịch vụ phổ biến như: mua thẻ cào, nạp card điện thoại trực tuyến, mua thẻ game bằng atm. Khách hàng ghi nhận nhiều năm qua đây là địa chỉ để nạp thẻ điện thoại qua thẻ ATM đảm bảo giao dịch thành công.
Khách hàng lựa chọn dịch vụ bất kì, nếu có nhu cầu mua thẻ cào có thể lựa chọn giao diện mua mã thẻ cào với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra tin vui cho các thuê bao di động là các game thủ, bạn có thể mua thẻ game bằng atm dễ dàng chỉ với một vài thao tác. 
Với những lợi thế về kỹ thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong xu thế toàn cầu hóa: hiện đại, tiêu dùng thông minh, quản lý tài chính cá nhân tốt hơn. Chưa bao giờ việc nạp thẻ điện thoại lại trở nên dễ dàng tiện lợi như vậy.