GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Mua thẻ điện thoại online Vietcombank thanh toán dễ dàng

November 17, 2017 03:57:38

Với cách mua thẻ điện thoại online Vietcombank, bạn có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi… dễ dàng ngay tại nhà qua tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Địa chỉ mua thẻ điện thoại online Vietcombank uy tín nhất

Mua sắm online sử dụng tài khoản ngân hàng ngày càng được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của nó, với hình thức này bạn có thể dễ dàng mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến ngay tại nhà, việc mua thẻ cào online cũng vậy bạn hoàn toàn có thể mua thẻ điện thoại online Vietcombank với dịch vụ internet banking.

Để có thể thanh toán trực tuyến tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn phải được đăng ký dịch vụ internet banking, bạn có thể đăng ký chúng khi làm thẻ hoặc tới trung tâm giao dịch thẻ gần nhất của Vietcombank để đăng ký.

Với rất nhiều cổng thanh toán hỗ trợ mua thẻ và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ để sử dụng lâu dài và hiệu quả nhất? Muathe24h.vn với tiêu chí hệ thống an toàn, hoạt động ổn định, chiết khấu ưu đãi đảm bảo sẽ là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất của bạn.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online Vietcombank qua internet banking

Việc mua thẻ điện thoại online qua thẻ Vietcombank tại Muathe24h.vn rất dễ dàng và chiết khấu cao, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên website để nhận những mức chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ hay sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến.

  • Mua thẻ Viettel qua Vietcombank: 5%
  • Mua thẻ Mobifone online Vietcombank: 5.1%
  • Mua thẻ Vinaphone qua Vietcombank: 5.1%
  • Mua thẻ Vietnamobile qua VCB: 6.2%

Là những mức chiết khấu mua thẻ điện thoại với tài khoản thành viên trên website Muathe24h.vn, để mua thẻ cào qua Vietcombank bạn thực hiện theo hai bước sau:

Bước 1: Chọn thông tin thẻ cào

mua-the-cao-online

Tại mục “Mua mã thẻ cào online” bạn chọn thông tin thẻ cào muốn mua bao gồm:

  • Nhà mạng
  • Mệnh giá
  • Số lượng

Nhập email nhận thông báo giao dịch và thông tin thẻ cào khi mua thẻ cào thành công, nếu bạn không đăng nhập tài khoản và mua thẻ thì email này dùng để đối soát, hỗ trợ khi cần thiết.

Chọn phương thức thanh toán, để mua thẻ điện thoại online Vietcombank bạn chọn ngân hàng Vietcombank, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng khác phù hợp với mình hoặc có thể thanh toán quá tài khoản thành viên nếu bạn có đủ số dư.

Bước 2: Thanh toán

mua-the-dien-thoai-online-vietcombank

Sau khi lựa chọn thông tin thẻ cào muốn mua bạn chọn nút “Mua thẻ ngay” để chuyển qua trang thanh toán.

Đồng ý với nhưng thông tin thẻ cào và số tiền cần thanh toán bạn chọn “Tiếp tục” để qua trang thanh toán ngân hàng với mua thẻ điện thoại Vietcombank, bạn cần nhập thông tin đăng nhập internet banking  tài khoản ngân hàng của mình để có thể thanh toán.

thanh-toan-vietcombank

Sau khi Muathe24h.vn nhận được thông báo thanh toán thành công từ Vietcombank trả về sẽ chuyển thông tin thẻ cào bạn đã mua tới email đăng ký của bạn trên website và email bạn khai báo khi mua thẻ cào.

Những tiện ích khi mua thẻ cào điện thoại online Vietcombank

Với cách mua thẻ cào online này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, có thể mua thẻ cào ở bất kì đâu hay thời gian nào miễn là ngân hàng còn cho phép thanh toán qua internet banking.

Việc mua thẻ cào giấy đôi khi bạn mua phải thẻ đã được sử dụng, thẻ hết hạn hay những thẻ bị làm giả thì với việc mua thẻ cào Vietcombank bạn yên tâm có thể nhận mã thẻ và sử dụng ngay. Các trường hợp vô tình làm rách, ướt mất mã thẻ cũng không xảy ra nữa.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng của Vietcombank và có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại thì Muathe24h.vn là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn, bởi chiết khấu cao và những chính sách ưu đãi tốt nhất, ngoài mua thẻ điện thoại online Vietcombank bạn có thể nạp tiền điện thoại chiết khâu lên tới 13% khi đăng ký tài khoản đại lý, đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ ngay để nhận.

Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại Agribank cực nhanh, chiết khấu cực sốc!

Chúc bạn thực hiện nạp thành công và có đủ số dư trong tài khoản để tiếp tục trải nghiệm các tiện ích di động từ nhà mạng!