GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Tiết kiệm tối đa chi phí với thẻ cào data Mobifone

June 22, 2018 02:03:47

Việc sử dụng 3G và truy cập vào mạng internet trên thiết bị di động đã dần trở thành những nhu cầu không thể thiếu của người dùng hiện nay. Thế nhưng có nhiều đối tượng khách hàng chỉ sử dụng data trong một thời gian ngắn, hoặc với tần suất không cao, việc đăng ký cả gói cước hàng tháng trở nên dư thừa và tốn kém. Giải pháp tối ưu đưa ra ở đây chính là thẻ cào data Mobifone. 

Đây là một dịch vụ khá mới của nhà mạng cung cấp đến khách hàng, hỗ trợ tối ưu hóa khi sử dụng các dịch vụ internet của nhà mạng, cũng như giảm thiểu cước phí tránh lãng phí. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thẻ cào data Mobifone và cách mua chúng trong bài viết dưới đây nhé.

/the-cao-data-mobifone

Giới thiệu về thẻ cào data Mobifone

Hiện nay để kết nối và trải nghiệm mạng 3G, cũng như truy cập internet các thuê bao sẽ phải sử dụng một trong những cách sau :

 • Đăng ký gói cước 3G theo ngày, tuần, tháng
 • Sử dụng sim 3G - sim chuyên dụng để dùng 3G, không nghe gọi, nhắn tin được.

Thông thường khi đăng ký các gói cước 3G người dùng sẽ phải đắn đo rất nhiều để lựa chọn cho mình 1 gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất. Ví dụ như có nhiều người không thường xuyên truy cập mạng, hoặc họ chỉ truy cập để đọc tin tức và kết nối đơn giản thì việc đăng ký các gói cước tháng là rất thừa thải và tốn kém, hay những người truy cập nhiều, tần suất lớn đăng ký 1 gói cước data cao giới hạn dung lượng hoặc trọn gói cũng chưa thỏa mãn hết được nhu cầu của họ.

Cách giải quyết trong trường hợp trên là mua thêm dung lượng các gói data đi kèm. Vậy giải pháp dùng thẻ cào data là rất hợp lí, thẻ cào này áp dụng cho cả thuê bao trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Mobifone.

Cách mua và sử dụng thẻ cào data Mobifone

Thẻ cào data được phát hành dưới dạng giống như thẻ cào giấy điện thoại, thẻ bao gồm dãy số gồm 12 số in dưới lớp tráng bạc, và thẻ cũng được phát hành dưới 2 dạng đó là thẻ cào giấy, và thẻ cào online.

Bạn có thể mua thẻ cào data Mobifone tại các cửa hàng đại lý sim thẻ Mobifone hoặc sử dụng cách mua thẻ cào mobifone ngay tại website muathe24h.vn giống như cách mua thẻ điện thoại bình thường.

Mệnh giá thẻ cào Mobifone

Bạn có thể mua thẻ data Mobifone tại Muathe24h.vn với các mệnh giá:

 • 20.000đ
 • 30.000đ
 • 50.000d
 • 60.000đ
 • 80.000đ

Khi nạp thẻ data thành công dung lượng data tương ứng với mệnh giá thẻ sẽ được cộng vào trong tài khoản của quý khách.

Cách nạp thẻ data  Mobifone:

           Cách 1: Quay số *090*9*Mã nạp thẻ#​ (miễn phí)

​           Cách 2: Soạn​ DK ​​QT <Mã Thẻ> gửi 999

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ cào data Mobifone

 • Thẻ không gia hạn theo chu kỳ
 • Thuê bao nạp thẻ khi có nhu cầu
 • Không giới hạn số lượng thẻ data cho 1 thuê bao
 • Nhưng khi nạp 1 thẻ rồi thì không thể nạp ngay được thẻ khác trừ khi sử dụng hết chu kỳ hoặc hủy gói của thẻ trước, rồi nạp thẻ mới.
 • Đối với các thuê bao đã đăng ký gói cước nào đó, khi sử dụng thẻ data hệ thống sẽ trừ dung lượng của thẻ data sau đó mới trừ đến dung lượng của gói trước đã đăng ký trước.

Một số cú pháp liên quan đến thẻ cào data mà thuê bao nên biết:

 • Kiểm tra dung lượng: KT DataQT gửi 999
 • Hủy: HUY QT gửi 999

Như vậy là, qua bài viết này người đọc có thể thấy những lợi ích nổi bật cũng như những đặc điểm ưu việt mà thẻ cào data Mobifone mang lại cho khách hàng. Giải pháp tối ưu giúp người dùng tiết kiệm chi phí, không đăng ký tràn lan, chỉ nạp khi nào có nhu cầu. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!