GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Giới thiệu về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel

June 22, 2018 02:03:47

Bạn đang đợi một cuộc gọi quan trọng,nhưng lại đang đi công tác xa ngoài vùng phủ sóng, hoặc một ngày phải nhận quá nhiều cuộc gọi chồng chéo, sợ rằng sẽ bị lỡ cuộc gọi quan trọng kia. Giải pháp đưa ra lúc này chính là dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel.

Đây là một dịch vụ hết sức thông minh giúp cho các thuê bao không còn lo lắng sẽ bỏ lỡ bất kì một cuộc gọi nào kể cả khi điện thoại hết pin lẫn mất sóng. Hãy cùng tìm hiểu về chi tiết dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé

>>> Tham khảo các mệnh giá thẻ cào viettel bạn có thể mua tại Muathe24h.vn, đăng ký tài khoản mua thẻ giá rẻ, nhanh chóng cho thuê bao của mình.

thong-bao-cuoc-goi-nho-viettel

Giới thiệu về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel

Với cước phí vô cùng tiết kiệm chỉ với 5.500đ/ tháng bạn đã có thể trải nghiệm các tiện ích vô cùng hấp dẫn của nhà mạng Viettel.

Khi đăng ký dịch vụ thành công, mỗi khi điện thoại của bạn đi vào khu vực sóng yếu, ngoài vùng phủ sóng, hết pin nếu có ai gọi đến sau khi bạn bật máy trở lại, hệ thống sẽ tự động thống kê và gửi tin nhắn thông báo cho bạn. Tin nhắn thông báo sẽ rất chi tiết bao gồm số thuê bao, tjời gian gọi, số lần gọi của các thuê bao gọi đến,...

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây :

DK gửi 193 hoặc MCA ON gửi 193

Khi tin nhắn được gửi đi thành công, sau vài giây hệ thống sẽ phản hồi đến bạn xác nhận là đã đăng ký thành công hay chưa.

+Cước phí gói dịch vụ : 5.500đ/tháng

+Chu kỳ sử dụng gói : 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công

Lưu ý : Vì gói cước này có chức năng tự động gia hạn nên các thuê bao chỉ cần đăng ký một lần để sử dụng cho mãi mãi. Nếu như trong quá trình sử dụng các bạn muốn ngừng, và không sử dụng dịch vụ nữa thì có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn :

HUY gửi 193

Trên đây là thông tin và cách đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel. Chỉ với 5.500đ/tháng bạn đã có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ MCA Viettel, nếu tài khoản điện thoại bạn hết tiền có thể tham sử dụng các nạp tiền điện thoại với các mệnh giá thẻ cào Viettel phù hợp để sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho các thuê bao những thông tin hữu ích để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như tận dụng được tối đa những tiện ích mà gói cước đem lại. Chúc các bạn đăng ký thành công!