GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Mua thẻ cào Viettel 100k chiết khấu hấp dẫn

October 05, 2017 02:23:02

Việc mua thẻ cào Viettel 100k chưa bao giờ dễ dàng đến thế, khi mà các dịch vụ của nhà mạng ngày càng phát triển, và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Thẻ cào Viettel hiện nay đang được phát hành dưới 2 hình thức là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Mua thẻ cào Viettel 100k nhanh nhất

Ở cả 2 hình thức mua trên thì mệnh giá thẻ cào Viettel đều gần như tương đương nhau bao gồm mệnh giá từ 10k đến 500k thậm trí có mệnh giá lên tới 1 triệu. So với các mệnh giá khác thì thẻ cào Viettel 100k được mua và sử dụng nhiều hơn bởi giá trị sử dụng của nó không quá cao cũng không quá lớn, phù hợp với những người có nhu cầu nạp tiền điện thoại

the-cao-viettel-100k

+ Đối với thẻ cào giấy :Khách hàng sẽ phải đi đến các điểm giao dịch, các cửa hàng, đại lý phân phối của nhà mạng Viettel để mua. Cách làm  này mang lại khá nhiều rủi ro như thẻ hỏng, lỗi, và cũng mất khá nhiều thời gian đi lại.

+ Đối với thẻ cào điện tử ( thẻ cào online) : Đây là một hình thức mua thẻ đang được rất nhiều người sử dụng vì độ tiện ích cũng như sự hấp dẫn của các ưu đãi chiết khấu đi kèm. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website, thực hiện theo các bước như hướng dẫn là đã có thể mua được thẻ Viettel 100k hay các mệnh giá khác.

Hướng dẫn Mua thẻ cào Viettel 100k online đơn giản, nhanh chóng

Với việc mua thẻ cào online dễ dàng hơn bao giờ hết khi đến với muathe24.vn. Các bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống sau đó làm theo các bước sau đây :

  • Chọn nhà mạng
  • Chọn mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ cần mua
  • Phương thức thanh toán
  • Đại chỉ email nhận thẻ
  • Ấn chọn “ Mua thẻ ngay

Khi giao dịch thành công, mã thẻ sẽ được gửi ngay vào email cho bạn, và giờ chỉ cần ngồi ở nhà thôi là cũng có thể nạp được thẻ cùng chiết khấu hấp dẫn cực dễ dàng đúng không nào!

Như vậy là, việc mua thẻ cào Viettel 100k hay bất kì mệnh giá nào đã không còn quá khó khăn nữa rồi. Khách hàng có thể nạp thẻ mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chúc các bạn mua thẻ thành công!