GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Hướng dẫn cách mua thẻ viettel 10k đơn giản, nhanh chóng

July 25, 2018 08:28:40

Hướng dẫn mua thẻ viettel 10k đơn giản, nhanh chóng & an toàn nhất. Bạn sẽ không cần mất công chạy ra ngoài chỉ để mua mệnh giá thẻ viettel 10K nữa mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác siêu dễ dàng là trong tích tắc đã nhận ngay thẻ viettel 10k về tay.

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng di động của mọi đối tượng khách hàng, nhà mạng viettel đã phân phối ra thị trường đa dạng rất nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau như: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ,…, hay thậm chí là 1.000.000đ. Trong số đó 10K, 20K đến 100k là những loại thẻ được tiêu thụ nhiều nhất vì mệnh giá không quá cao, phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng điện thoại mỗi tháng của đông đảo khách hàng.

Thẻ Viettel 10k hướng tới đối tượng người dùng không thường xuyên gọi & nhắn tin mà chỉ muốn duy trì hoạt động của thuê bao. Cũng chính vì mệnh giá nhỏ nên khách hàng sẽ khá e ngại mỗi lần phải ra ngoài mua thẻ viettel 10k này về nạp.

mua thẻ viettel 10k

Vậy để tiện lợi và không mất nhiều thời gian công sức bạn hãy đến ngay với dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ online tại trang web chúng tôi. Bạn không cần mất công đi đâu cả mà chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên máy tính, điện thoại là sẽ nhanh chóng mua được mã thẻ viettel mệnh giá 10.000đ.

Chi tiết cách thức mua thẻ viettel 10k như thế nào? Có nhanh chóng hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé!

Hướng dẫn mua thẻ viettel 10k nhanh chóng nhất

Để mua mã thẻ viettel 10.000đ hay tất cả các mệnh giá khác, bạn hãy nhanh chóng truy cập vào trang web Muathe24h.vn của chúng tôi. Tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ mua thẻ cào viettel, mobi, vina,…mà còn được mua thẻ game, nạp tiền điện thoại siêu nhanh chóng và hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường.

Nếu như mua thẻ viettel 10k ngoài các cửa hàng hoặc quán nước bán thẻ cào giấy ven đường thì chắc chắn khách hàng sẽ không được thối lại đồng nào. Tuy nhiên khi đến với website của chúng tôi, dù bạn mua mệnh giá nào đi chăng nữa vẫn được hưởng chiết khấu tốt nhất. Việc đơn giản bạn cần làm chỉ là đăng ký cho mình một tài khoản thành viên mà thôi.

mua mã thẻ viettel 10k

Chi tiết các bước mua thẻ viettel 10k tại Muathe24h.vn

Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tạo tài khoản thành viên Muathe24h

Ngay đầu trang chủ, bạn chọn mục đăng ký tài khoản, điền các thông tin: Họ tên, số điện thoại, email,…>> Click đăng ký tài khoản.

Khi màn hình hiện đăng ký thành công, bạn chỉ cần làm thêm một bước nữa đó là đăng nhập vào email để click vào link xác nhận mà hệ thống vừa gửi tới là xong.

Bước 2: Tạo đơn hàng mua thẻ viettel 10k

Tại mục mua thẻ cào online chiết khấu cao, bạn tích chọn nhà mạng viettel, tích chọn mệnh giá 10.000đ và điền các thông tin sau:

- Số lượng thẻ cần mua

- Địa chỉ email nhận mã thẻ viettel

- Thanh toán giao dịch: Bạn được lựa chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán như sau:

+ Bằng tài khoản thành viên Muathe24h.vn

+ Bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký internet banking

>> Click vào mua thẻ ngay để hoàn tất các bước mua thẻ viettel 10k

Lưu ý khi mua thẻ viettel mệnh giá 10.000đ tại Muathe24h.vn

- Tại mục đăng ký bạn cần điền chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu để quá trình giao dịch diễn ra chính xác nhất. Đặc biệt địa chỉ email & số điện thoại phải là chính chủ và đang hoạt động. Nếu có bất kỳ lỗi gì xảy ra, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng nhanh nhất để giải quyết kịp thời.

- Khi thanh toán bằng tài khoản thành viên Muathe24h.vn, bạn cần có số dư trong tài khoản này. Muốn vậy, bạn cần nạp tiền vào đó bằng cách chuyển khoản tiền từ ngân hàng của bạn vào 1 trong số các ngân hàng nhận tiền của Muathe24h.vn. Sau đó gửi thông báo nạp tiền để hệ thống check và cộng tiền vào tài khoản thành viên cho bạn.

mua thẻ điện thoại viettel 10k

Lợi ích khi mua thẻ điện thoại viettel 10.000đ

- Không tốn công sức, không tốn thời gian, cũng không phải e ngại bất cứ điều gì. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện vài thao tác đơn giản trên thiết bị di động là đã nhanh chóng mua thẻ viettel 10k về tay rất dễ dàng.

- Được mua mã thẻ viettel mệnh giá 10.000đ mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

- Được mua nhiều mệnh giá thẻ viettel 10.000đ trong cùng một thời điểm.

- Được hưởng chiết khấu ưu đãi nhất thị trường lên tới 7.1%. Tiết kiệm tối đa chi phí giao dịch.

- An toàn, không gặp phải trường hợp mua phải thẻ cào rách, giả, mất số.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách mua thẻ viettel 10k nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi nhất. Bạn hãy note lại để áp dụng ngay khi có nhu cầu muốn mua thẻ điện thoại nhé. Và hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân bạn bè để cùng tham gia vào dịch vụ tiện ích này!