quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Bật mí kinh nghiệm cách đánh tướng natalya siêu hay

time
17/06/2022 • 02:46:15 PM

Trong trường đầu xếp hạng Liên Quân mobile Natalya là một tướng phép đi đường giữa hết sức quan trọng. Với bất kỳ đối thủ nào Natalya không chịu khuất phục với khả năng xả hàng tấn sát thương của mình. Cùng muathe24h.vn tham khảo hướng dẫn cách đánh tướng Natalya chi tiết nhé.

1. Thông tin chung về tướng Natalya

1.1. Đôi nét phác hoạ

Một nhóm chiến sĩ quang minh đã nguyện cho bản thân mình hy sinh trước thảm hoạ thế giới bị xâm lăng bởi lũ ác quỷ, để trở thành các hộ vệ bất tử của tháng điện họ sẵn sàng gánh chịu ma thuật nguyền rủa. Vì thứ nguyền rủa mang tên mình họ bắt buộc phải lui vào trong bóng tối kinh khủng dù ngăn chặn cuộc xâm lược thành công và hậu duệ của các chiến sĩ này không ai khác đó là Natalya.

Được mọi người biết đến là một trong các chiến sĩ vô cùng máu mặt và nổi bật để chúc mừng cô trong lễ trưởng thành thánh điẹn đã chuẩn bị một bữa tiệc. Nhưng không ai hề hay biết cuộc sống địa ngục không có sự tự tôn chút nào đã làm cho Natalya chán ghét vô cùng. Mỗi ngày cô phải gánh chịu cảm xúc tội lỗi, tận mắt chứng kiến cảnh đồng loại của mình bị sát hại dưới tay mình đã đến lúc cô bùng nổ năng lượng.

Thông tin chung
Thông tin chung

Để cuộc sống địa ngục kết liễu cô nàng đã cắn nuốt toàn bộ đồng loại ngay trong lễ trưởng thành của mình. Hơn thế nữa để minh chứng về sự quyết tâm cô còn hạ gục xoa bỏ gã sứ giả của thánh điện vì thứ nguyền rủa này cội nguồn chính là Natalya. Bằng cách tuyên thệ thần phục hắc ám để hiệp ước được ký kết cô còn tách được lời nguyền ra khỏi bản thân khi nấp mình trong bóng tối qua thời gian quá lâu đến cùng cực trở thành một cố lực quá đỗi tàn khốc.

1.2. Đặc điểm của Natalya

1.2.1. Điểm mạnh

Trong khả năng dồn sát thương thì Natalya rất mạnh khi sử dụng trúng đích với nội tại thần chú hoả mức sát thương sẽ được gây thêm và giúp cho Natalya  mức cộng dồn nội tai 10 lần để mục tiêu thổi bay chỉ trong tích tắc. Một vũ khí lợi hại từ ả ta đó là quả cầu hắc ám trong chiêu 2 lượng khống chế, trở nên khó chịu đối với đối thủ chung đường khi Natalya tấn công trên diện rộng.

Điểm mạnh
Điểm mạnh

1.2.2. Điểm yếu

Lượng máu khá thấp mà cô nang sở hữu tương tự với các pháp sư khác dễ bị các tướng Quillen, Murad, Kriknak hạ gục qua các sử dụng kỹ năng combo sát thủ. Với Natalya thì có con dao hai lưỡi trong sự lợi hại của quả cầu hắc ám chiêu 2, tướng sát thủ của đội bạn sẽ có miếng mồi ngon là cô khi sử dụng không chuẩn xác chiêu 2 đó.

Khả năng giao tranh tổng của cô nàng cũng sẽ bị giảm sút khi khá chậm trong việc di chuyển. Giai đoạn đầu tiên của trận đấu cùng với sát thương sát với kỹ năng combo thì Natalya khi chiêu thức tung ra quá nhiều sẽ bị thiếu hụt đi lượng mona để có đủ lượng mana đi đường làm cô phải biến nhiều lần.

Điểm yếu
Điểm yếu

2. Bật mí hướng dẫn cách đánh tướng Natalya siêu hay

Với khả năng cầu rỉa tầm xa và khả năng chống chế của mình thì Natalya có thể khiến cho đối thủ bị gây áp lực trong giai đoạn đầu tiên của trận đấu. Để hỗ trợ đồng đội thành viên của team mình thì cô nàng nên tập trung vào việc dọn lính và farm quái đảo đường được tăng cường combo chiêu thức trong lợi thế đầu game.

Người chơi nên chú ý khi bước vào thời điểm ở giữa của giai đoạn trận đấu với các bùa lợi lớn mang lại cho team mình lợi thế với các rừng đối phương gây cho tướng nhiều áp lực. Xảy ra thường xuyên các pha giao tranh nhỏ lẻ trong giai đoạn này nên người chơi cầm hỗ trợ đồng đội kịp lúc nhanh chóng trong việc di chuyển qua quan sát bản đồ.

Để xả sát thường vào giao tranh tổng cần chọn cho mình vị trí hợp lý trong giai đoạn cuối của Natalya với sức xuyên kháng và lượng trang bị cộng với các chiêu thức của cô nàng.

Cách chơi Natalya
Cách chơi Natalya

3. Cách lên đồ Natalya

3.1. Bộ kỹ năng

Âm hoả nội tại với chiêu thức gây cho kẻ địch thêm sát thương khi trúng xuất trong vòng 3 tích tắc có thể cộng dồng lên đến 10 lần là tối đa.

Natalya nơi tụ hội ác quỷ: Nơi chỉ định ma gây mỗi óng với 5 bóng ma được công nàng triệu hồi, sát thương phép gồm 350/390/430/470/510/550 với cộng thêm 30 phần trăm công phép. Các bóng ma sẽ biến mất sau khi tường địch bị trúng kèm theo đó là năng nượng hồi 10 với chiêu này giảm sút đi khoảng 0,6 giây.

Natalya với quả cầu hắc ám năng lượng được họ tung ra đối với một quả cầu và tối đa sau khi bay lên theo sau gây choáng bùng nổ, trong tầm ảnh hưởng chịu khiến thêm thoáng chốc cộng thêm 15 phần trăm công phép với công thức 130/145/160/175/190/205 trong vòng 1,5 giấy bị làm chậm khoảng chừng 50 phần trăm.

Tia sát tử vong cùng Natalya, hiện tại phải gánh chịu khi loại bỏ các vị tướng đó và luồng năng lượng gây chết chóc đó công phép cộng 15 phần trăm với cồng thức 120/150/180 với trạng thái không chế miến dịch với lớp lá chắn công phép cộng 75 phần trăm chặn  500/750/1000 để huỷ sau khi tung chiêu ấn lần nữa với sát thương.

Bộ kỹ năng
Bộ kỹ năng

3.2. Lên đồ

Để lượng công phép được tăng giày phù thuỷ khi team địch có các tướng sốc sát thương để phòng mặt nạ Berith ví dụ như  Kriknak, Murad, Ngộ Không,.... Để khả năng di chuyển được hạn chế với sách truy bồn và trượng băng team địch với khả năng hồi máu. Giáp hộ mệnh và sách thánh là cuối cùng để tuỳ theo lựa chọn của bạn có giáp hộ mệnh để sau giao tranh còn khả năng sống sót, cuối trận có lượng công phép tăng dồn.

Hãy luyện tập cho riêng mình các kỹ năng vì định hướng khá khó khi hiệu ứng này có hệ thống chiêu khá mạnh. Nhất đặc biệt là có thể tung ra các chiêu thức đối với Natalya.

Điểm yếu vướng phải của vị tướng này chính là thời gian lâu trong việc hồi chiêu. Bạn sẽ bị chọn làm mục tiêu ngay lập tức nếu không cẩn thận khi hết hiệu lực đối với chiêu cuối. Nên có sự hợp lý với lượng xuyên kháng cho vị tướng này bị lãng phí việc nội tại của cô nàng hạn chế không nhiều và cộng dồn chỉ hiệu quả. Đối với các tướng xạ thủ phù hợp với vị trí đi đường giữa và đi đường trên việc việc hiệu quả đi hút máu phép tự nhiên với ma pháp sư cũng không thành vấn đề.

4. Làm sao để có thể khắc chế chất tướng Natalya?

Liên tục di chuyển để có thể khống chế vị tướng này là cách hiệu quả nhất vì có bộ kỹ năng định hướng. Một trong các chiên binh khiến cho sự khổ sở của natalya tăng cao là tướng raz quyền vương.

Khi cận chiến và cú đấm quân thì có thể hiệu quả cận chiến để vị tướng này có hệ thông kỹ năng thì việc tiếp theo cần kết liễu đó là không thể mở đầu thêm. Khả năng di chuyển của natalya là khả năng tạm thời khống chế đối với chiêu thức này tạo cho sự hữu đột có cơ hội sử dụng.

Tulen là vị tướng thứ hai có thể hạn chế và bao quát được khả năng mà natalya tấn công dồn dập. Vị tướng này có lối đánh cơ động nên không thể nào dễ dàng nhận ra đây là môtj tướng phép để chiến đấu với bạn thì đối phương sẽ phải suy nhĩ về thay đổi cách lên đồ với sát thương mang lại.

Tulen vừa có thể tấn công vừa có thể khống chế lại natalya nhờ vào kỹ năng lôi điểu. Việc hạ gục mục tiêu cũng gây nhiều áp lực cho năng lượng tiêu hao với ngày kết thúc trong kỹ năng.

Sát thương và tốc độ khá lớn với lượng máu yếu của lauriel khi cuộc giao tranh được tiến vào trong. Làm mục tiêu thì thời gian cô không mong muốn chọn lựa để khoảng cách rút ngắn đối ví cơ hội mà Natalya bị tiêu diệt nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin thú vị về cách đánh tướng Natalya dành cho game thủ. Theo dõi muathe24h.vn hàng ngày để không bỏ lỡ nhiều nội dung hữu ích khác đối với bạn nhé.

bài viết gợi ý Top các tướng pháp sư mạnh trong Liên Quân thích hợp để leo rank

Bạn đang muốn tìm hiểu về danh sách các tướng pháp sư mạnh trong Liên Quân để leo rank? Tham khảo chi tiết trong bài viết sau để cùng chúng tôi nắm rõ nhé!

Các tướng pháp sư mạnh trong Liên Quân

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype