GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Thẻ cào nhà mạng Viettel có bao nhiêu số ?

July 25, 2018 08:28:41

Thẻ cào hiện nay ngoài tác dụng truyền thống là dùng để nạp tiền cho thuê bao di động, gia tăng giá trị tài khoản và ngày sử dụng cho thuê bao, còn có nhiều ứng dụng khác nữa mà có thể có một số người dùng vẫn chưa nắm rõ. Hơn thế nữa việc mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số? cũng là thông tin mà các thuê bao cần biêt và nắm rõ.a

Nắm rõ thông tin này, giúp cho các thuê bao tránh được những rủi ro không đáng có khi nạp thẻ, sẽ không còn bị mua thẻ điện thoại bị lỗi, hay là nhập thiếu, thừa mã thẻ nạp nữa.

the-cao-viettel-co-bao-nhieu-so

Nhận biết thẻ cào nhà mạng Viettel có bao nhiêu số

Hiện nay, thẻ cào Viettel đang được phát hành dưới 2 dạng :

  • Thẻ cào giấy
  • Thẻ cào điện tử

Tương ứng với các mệnh giá thẻ cào Viettel từ 10.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

+Thẻ cào giấy : Mọi thông tin về thẻ đều được in trên giấy bao gồm Mã số thẻ nạp, Số seri và hướng dẫn nạp thẻ kèm theo một số chú ý.

+Thẻ cào điện tử : Các thuê bao có thể mua mọi lúc, mọi nơi trên các website uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ online về thẻ cào, thẻ điện thoại. Một website uy tín trong số đó có thể kể đến ở đây đó là muathe24h.vn

Chi tiết thẻ cào nhà mạng Viettel có bao nhiêu số

Khác với thẻ cào điện tử là mã thẻ nạp và mã số seri sẽ được gửi ngay cho thuê bao khi giao dịch thành công, thẻ cào giấy khi muốn sử dụng thì phải thêm một số công đoạn nữa. Mã số thẻ cào của thẻ giấy được in dưới lớp tráng bạc, nên khi tiến hành nạp các thuê bao cần phải lớp tráng bạc đó đi, thì mới có thể nạp tiền.

Tuy vậy, dù là thẻ cào giấy hay thẻ cào điện tử thì mã số thẻ cào Viettel cũng đều có 13 số. Khách hàng cần lưu ý để tránh việc nạp thừa hoặc thiếu dãy mã, nếu nhập sai quá nhiều lần còn bị khóa sim.

Vậy là sau bài viết này các khách hàng có thể nắm rõ hơn sự khác nhau của thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử, kèm theo đó là thông tin thẻ cào nhà mạng  mã thẻ cào Viettel có bao nhiêu số. Hãy chia sẻ để bạn bè và người thân cùng biết nhé !