quay-lại Quay lại
danh mục Mua thẻ game online nhanh nhất

Cách mua thẻ Gocoin bằng SMS Vina đơn giản và nhanh chóng

time
22/06/2018 • 04:52:12 PM

Mua thẻ Gocoin bằng SMS Vina hiện đang là 1 trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng. Là hình thức nạp thẻ game đơn giản và dễ dàng nhất dành cho các game thủ. Đặc biệt, trong thời buổi phát triển hiện nay thì nhu cầu nạp nâng cấp cách thức nạp mã thẻ cào ngày càng được đẩy mạnh. 

Đáp ứng yêu cầu nạp mã thẻ cho khách hàng, các nhà mạng thay nhau đưa ra các hình thức nạp thẻ đơn giản và nhanh chóng trong đó có dịch vụ mua thẻ qua SMS Vina. Tuy nhiên, không phải nhà mạng nào cũng hỗ trợ dịch vụ nạp tiền Gocoin bằng SMS. Cùng muathe24h.vn tìm hiểu nhà mạng nào hỗ trợ dịch vụ này và chiết khấu khi nạp tiền là bao nhiêu trong bài viết dưới đây.

Thẻ game

Mua thẻ Gocoin bằng SMS Vina là gì?

Thẻ Gocoin là thẻ chuyên dùng để nạp thẻ game trong các trò chơi như Warface, CSO, Teenteen, Pokemini…Để các game thủ có thể vui game thỏa sức thì các nhà mạng di động đã hợp tác với các đơn vị phát hành thẻ Gocoin hỗ trợ dịch vụ nạp thẻ cào  qua SMS đơn giản nhất.

mua thẻ gocoin bằng SMS Vina

Với cách thức nạp thẻ đơn giản chỉ với 1 cú pháp, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong cách mua mã thẻ cào. Thẻ Gocoin còn vô cùng tiện lợi với khách hàng bởi người dùng có thể mua mọi lúc, mọi nơi mà không cần tiền mặt. Thêm vào đó, khung giờ đêm các đại lý thẻ game không còn hoạt động thì người dùng vẫn có thể nạp mã thẻ dễ dàng.

Cách mua thẻ Gocoin bằng SMS Vina dễ dàng

Các gamer có thể mua thẻ Gocoin tại các nhà mạng nào? Viettel, Vinaphone và Mobifone, nhà mạng nào hỗ trợ mua thẻ Gocoin? Chiết khấu bao nhiêu? Đây là những vấn đề mà các gamer luôn quan tâm và mong muốn được tìm hiểu.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ có nhà mạng Viettel mới hỗ trợ dịch vụ này trong khi Mobifone, Vinaphone hay Vietnamobile vẫn chưa hỗ trợ khách hàng mua thẻ Gocoin bằng SMS.

Do vậy, khách hàng sử dụng sim Vinaphone sẽ không thể mua mã thẻ cào Gocoin qua SMS được. Bới có chỉ Viettel mới hỗ trợ mua thẻ game qua SMS. Do đó, bài viết dưới đây Muathe24h.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gocoin bằng SMS Vina đơn giản với cú pháp sau đây:

Gocoin [mệnh giá thẻ] gửi 9150

Trong đó:

Gocoin: Tên thẻ game

Mệnh giá thẻ: Mức giá mà bạn mong muốn nạp

9150: Tổng đài cung cấp dịch vụ mua thẻ Gocoin

Ví dụ: Khách hàng muốn nạp thẻ Gocoin 100.000đ khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Gocoin 100.000 gửi 9150

Gửi tin nhắn thành công, tổng đài 9150 sẽ gửi cho khách hàng mã thẻ Gocoin. Khi nhận được mã thẻ Gocoin, khách hàng chỉ cần truy cập vào trò chơi mà bạn đang chơi và nạp thẻ như bình thường.

Mua thẻ cào trực tuyến

mua mã thẻ gocoin qua sms vina

Những lưu ý khi mua thẻ Gocoin bằng SMS Vina

Khách hàng tiến hành mua thẻ cào Gocoin bằng SMS, khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Đối tượng tham gia: Hiện tại, chỉ có thuê bao di động Viettel mới có thể áp dụng hình thức nạp mã thẻ này. Vinaphone, Mobifone hay Vietnamobile đều chưa hỗ trợ.
  • Thuê bao Viettel của khách hàng phải là thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có thời gian kích hoạt sử dụng trên 90 ngày.
  • Mệnh giá thẻ nạp qua SMS không được quá 100.000đ.
  • Chi phí giao dịch: 15% là chi phí giao dịch mà khách hàng phải chi trả khi mua thẻ Gocoin qua SMS. Ví dụ: Bạn mua mã thẻ Gocoin 100.000đ thì chi phí bạn phải bỏ ra là 115.000đ.

Trên đây là toàn bộ những khó khăn cũng như những hạn chế mà khách hàng tiến hành mua thẻ Gocoin bằng SMS Vina đem lại. Tuy nhiên, do hình thức nạp thẻ này hạn chế thuê bao nhà mạng khiến đông đảo game thủ không thể nạp thẻ. Hiểu được điều này, Muathe24h.vn gửi đến khách hàng cách mua mã thẻ Gocoin trực tuyến hưởng ưu đãi, chiết khấu khủng.

Ngoài ra, Muathe24h.vn còn hỗ trợ khách hàng nạp thẻ Garena, Vcoin… trực tuyến hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 13%. Đây là con số vô cùng khủng đối với người dùng có nhu cầu nạp thẻ cào game.

mua thẻ gocoin qua sms vinaphone

Hy vọng, với bài viết hướng dẫn này khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc nạp thẻ cào game. Chúc các bạn thực hiện thành công và có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ mua thẻ Gocoin bằng SMS Vina tại Muathe24h.vn.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365