quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Hướng dẫn cách thức nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia cho người mới chơi

time
25/03/2023 • 07:58:27 AM

Ta Là Quan Lão Gia là một tựa game đình đám, nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong khoảng thời gian gần đây. Để có thể trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn, liên tục mở khóa tính năng, các bạn cần biết cách nạp thẻ game. Đây là một phương pháp cực kỳ thông minh giúp người chơi tiết kiệm thời gian, không tốn công cày cuốc. Hãy để muathe24h.vn hướng dẫn các bạn cách thức nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia ở ngay trong bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu trò chơi Ta Là Quan Lão Gia

Ta là Quan Lão Gia là một trò chơi chiến lược nói về trốn quan trường đã được nhà phát hành Hong Kong Chuang Cool Interactive Entertainment cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây. Các bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình thăng quan tiến chức, trải qua vô vàn sóng gió để trở thành một bậc đế vương anh minh.

Tựa game đã tạo được ấn tượng với người chơi ở đồ họa 3D đẹp mắt. Các nhân vật được thiết kế vô cùng chân thực, trực quan. Điều này đã tạo nên sự cảm hứng của game thủ trong quá trình chơi game. Không giống như các tựa game khác luôn nhấn vào mạnh hiệu ứng đòn đánh, phép thuật thì ở tựa game này, các bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chơi thông qua lời thoại nhân vật và diễn biến cốt truyện.

Game Ta Là Quan Lão Gia có vô số các hoạt động khác nhau. Các bạn sẽ sẽ được trải nghiệm như một vị quan thanh liêm đích thực từ việc hoạt động buôn bán, giao thương, tuyển mộ người tài, tiêu diệt thích khách, phá bỏ băng cướp. Đặc biệt là hành trình lấy vợ cực kỳ gian nan nhưng cũng vô cùng thú vị. Bạn sẽ phải thực hiện các bước chi tiết như sắm lễ, ăn hỏi, dạm ngõ. Thậm chí, người chơi còn phải mua nhiều phần quà quý giá để duy trì tình cảm sinh ra những người con cực xinh đẹp. Những người con sẽ giúp bạn kết đôi thông gia, gia tăng quyền lực trong chốn quan trường.

Với cách thức chơi mới mẻ như vậy, trò chơi đã làm nên một trào lưu mới trên thế giới, tạo nên một cuộc thay đổi lớn ở nhiều nước mạnh về game online như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Giờ đây, tựa game đã có mặt tại Việt Nam, các bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên cả iOS và Android để trở thành một vị quan đại lão gia anh minh lỗi lạc.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách nạp thẻ game Tiên Kiếm Kỳ Duyên cho người mới bắt đầu

Người chơi sẽ sở hữu nhiều môn khách khác nhau
Người chơi sẽ sở hữu nhiều môn khách khác nhau

2. Tại sao chúng ta nên nạp game Ta Là Quan Lão Gia?

2.1. Mua sắm vật phẩm, xây dựng tính năng

Không giống như các tựa game chiến thuật khác, người chơi sẽ dùng kỹ năng và thuộc tính làm yếu tố then chốt để chiến thắng ở trò chơi nhưng game Ta Là Quan Lão Gia sẽ không sử dụng nguyên tắc đó. Trò chơi sẽ yêu cầu các bạn sử dụng cách thức vận động của dòng tiền, cách cư xử hay xử lý vụ án làm yếu tố cốt lõi của trò chơi.

Người chơi sẽ dùng đơn vị tiền tệ trong game gọi là nguyên bảo để mua sắm vật phẩm, mua sắm chức năng. Cũng giống như trốn quan trường ngày xưa, các bạn sẽ phải sử dụng nguyên bảo cho các cực kỳ nhiều hoạt động khác nhau từ việc xây dựng cửa hàng, tạo dựng gia nhân, thiết lập đoàn thương gia, liên tục mở rộng quyền lực trên chốn quan trường.

Thông thường, người chơi có được nguyên bảo bằng bổng lộc từ triều đình, tích lũy điểm chính tích từ việc thăng quan. Nhìn chung, cách làm này cực kỳ tốn kém thời gian và công sức, sẽ phải mất nhiều ngày các bạn làm được hoạt động mà mình mong muốn.

Thấu hiểu được điều này, nhà phát hành đã phép người chơi mua thẻ game online để quy đổi ra nguyên bảo. Với vô số nguyên bảo được tạo ra, các bạn sẽ thăng quan tiến chức một cách dễ dàng.

2.2. Sở hữu Hồng Nhan

Nói không ngoa, tính năng Hồng Nhan là điểm cộng chính để thu hút người chơi. Nhờ tính năng này, các bạn sẽ có những người con xinh đẹp để kết đôi thông gia, mau chóng lên tới chức quan Chính Cửu Phẩm.

Nói một cách đơn giản, tính năng này sẽ giúp bạn lấy vợ, lập thiếp. Tựa game cung cấp tới 36 nhân vật khác nhau. Tất cả đều là những cô gái tài năng, xinh đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn. Theo đúng hoạt động của game, các bạn sẽ tích lũy điểm Chính tích mới được người vợ như mình mong muốn.

Tuy nhiên, cách làm này khá tốn kém thời gian và mất nhiều thời gian chờ đợi, các bạn có thể thực hiện nạp thẻ để quy đổi ra nguyên bảo. Việc nạp thẻ này sẽ giúp bạn mau chóng tăng lên level VIP, đồng thời nhận được vô số phần thưởng và ưu đãi ở trong game. Bên cạnh đó, việc nạp thẻ còn giúp bạn tăng được độ thân mật, cưới được bất kỳ hồng nhan mà mình yêu thích.

Nạp thẻ giúp sở hữu nhiều mỹ nhân
Nạp thẻ giúp sở hữu nhiều mỹ nhân

3. Hướng dẫn cách thức nạp thẻ Ta Là Quan Lão Gia

3.1. Hướng dẫn nhanh cách nạp thẻ qua trang chủ

Đầu tiên, các bạn sẽ truy cập vào trang nạp chính thức của trò chơi. Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn và lựa chọn nhân vật, số nguyên bảo mà mình mong muốn. Lúc này, người chơi sẽ thực hiện xác thực thông tin tài khoản và bấm chọn vào nạp tiền vào ví. Sau khi thanh toán xong, các bạn sẽ đăng nhập vào game và kiểm tra số nguyên bảo mà mình nhận được.

Cách nạp nhanh qua cổng trang chủ
Cách nạp nhanh qua cổng trang chủ

3.2. Hướng dẫn chi tiết cách thức nạp game qua cổng trang chủ

Bước 1: Người chơi sẽ truy cập vào trang nạp thẻ chính thức của tựa game Ta Là Quan Lão Gia.

Khi thực hiện bước này, các bạn cần chú ý cho trang chủ chạy quảng cáo, đồng thời cùng tắt tính năng chặn cửa sổ bật lên để vào được trang chủ. Chúng ta khuyên bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome để truy cập một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 2: Chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản game bằng 100D, Chuang Cool, Google hoặc Facebook. Sau khi đã chọn được kiểu đăng nhập, các bạn sẽ nhập đầy đủ thông tin đang hiện trên màn hình.

Bước 3: Ở bên trái của màn hình, các bạn sẽ chọn vào mục nạp rồi bấm chọn server mà mình đang chơi. Tên nhân vật trong game sẽ được tự động đồng bộ theo server. Các bạn sẽ bấm số lượng nguyên bảo mà mình mong muốn rồi ấn xác nhận. Người nạp cần chú ý liên kết server đó với tài khoản mà mình sẽ đăng nhập.

Bước 4: Các bạn sẽ xác nhận lại số nguyên bảo cần nạp và mức giá cần mua, sau đó sẽ bấm nạp tiền vào ví.

Bước 5: Thanh toán trò chơi theo 2 hình thức:

Thanh toán bằng thẻ cào: các bạn sẽ chọn loại thẻ mà mình muốn nạp là VTC, HPC hoặc Gate. Sau đó sẽ nhập số serial và mã thẻ rồi chọn vào nạp.

Nạp hình thức ngân hàng: các bạn sẽ chọn vào thẻ ATM nội địa, Napas. Sau đó sẽ chọn hạn mức và ấn vào nạp. Lúc này, người chơi sẽ điền đầy đủ thông tin theo mẫu và ấn vào nạp.

Bước 6: Các bạn sẽ đăng nhập vào game, ấn vào dấu cộng ở cạnh mỗi nguyên bảo để được số tiền tương ứng.

Cách thanh toán chi tiết trong game
Cách thanh toán chi tiết trong game

3.3. Nạp game bằng tin nhắn SMS

Bước 1: Lựa chọn loại mạng điện thoại mà bạn muốn sử dụng là Viettel, mobifone hoặc vinaphone.

Bước 2: Bấm chọn mệnh giá mà bạn muốn thực hiện.

Bước 3: Nhập các thông tin hiện trên màn hình như server và nhân vật.

Bước 4: Các bạn sẽ nhắn tin theo cú pháp để nạp thẻ trò chơi.

Sử dụng tin nhắn SMS để nạp trò chơi
Sử dụng tin nhắn SMS để nạp trò chơi

3.4. Nạp trực tiếp trong game Ta Là Quan Lão Gia

Hiện nay, nhà phát hành đã cho ra mắt hình thức liên kết ví VTC pay với Google Play ở ngay trực tiếp tại giao diện của trò chơi. Với hình thức này, các bạn sẽ không mất phí qua các bên trung gian. Để thực hiện đăng nhập, các bạn làm các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào bằng tài khoản và nhân vật của bạn.

Bước 2: Chọn vào dấu cộng bên cạnh nguyên ở góc phải giao diện.

Bước 3: Bấm chọn gói nguyên bảo mà bạn muốn nạp vào game.

Bước 4: Người chơi sẽ lựa chọn thanh toán thông qua ví VTC pay. Sau đó sẽ chọn mua để hoàn tất quá trình thanh toán.

Cách nạp trực tiếp ở trong game
Cách nạp trực tiếp ở trong game

Như vậy, muathe24h.vn đã cho chúng ta thấy cách thức nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia. Với các cách thức này, người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm độc đáo, thú vị, vượt xa khỏi mô típ quen thuộc mà bạn đã từng chơi trước đây. Hãy chơi và trải nghiệm game Ta Là Quan Lão Gia bạn nhé!

bài viết gợi ý Hướng dẫn cách nạp thẻ game Song Kiếm Loạn Vũ dành cho tân thủ

Song Kiếm Loạn Vũ là một trò chơi kiếm hiệp mới được phát hành bởi hãng VGPlay. Các bạn hãy mau chóng nạp thẻ để nhận nhiều phần quà ưu đãi nhé! Các cách thức sẽ được hướng dẫn ở bài sau.

Nạp thẻ game Song Kiếm Loạn Vũ

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365