quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Hướng dẫn cách nạp game võ hồn chiến cho người mới

time
30/11/2022 • 08:51:15 AM

Võ hồn chiến một trong những game được đầu tư nhất của VTC mobile. Khi chơi game bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những tính năng đặc sắc cùng với những kỹ năng và phương thức chiến đấu khác nhau đem đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đặc biệt khi chơi game, để cho tài khoản được tăng cấp nhanh nhất và nhận được nhiều những vật phẩm vip thì người chơi có thể nạp thẻ game. Bài viết này của muathe24h.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp game võ hồn chiến đơn giản nhất. Cùng theo dõi bài viết này để biết về cách nạp thẻ nhé.

1. Tổng quan về game võ hồn chiến

Game võ hồn chiến đây là một thể loại game nhập vai. Nó được phát hành bởi nhà sản xuất VTC mobile. Khi vào game bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong 3 lớp nhân vật có nhiệm vụ đi ngao du khắp thiên hạ và giải cứu người dân khỏi những thế lực xấu xa. Võ hồn chiến có 3 lớp nhân vật đó là: Ma nhẫn, Chiết ảnh và Thiên tượng. Bạn có linh hoạt lựa chọn các phong cách chiến đấu khác nhau bằng cách lựa chọn các kỹ năng khác nhau. 

Tổng quan về game võ hồn chiến
Tổng quan về game võ hồn chiến

Bằng các kỹ năng bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ là đi chiến đấu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ có những phần thưởng dành cho bạn đó chính là những vật phẩm giá trị hay là tiền vàng. 

Game có đồ họa 3D sắc nét và sinh động, tái hiện được tất cả những khung cảnh bên trong game, khiến cho người chơi có cảm giác như đang ở trong thế giới thật. Chắc chắn đây là một tựa game rất đáng để cho bạn trải nghiệm bởi những tính năng đặc sắc mà nó đem lại

2. Hướng dẫn cách nạp thẻ võ hồn chiến

Để có thể tăng cấp một cách nhanh chóng và mở khóa được nhiều kỹ năng khác nhau người chơi có thể nạp thẻ game để mua các vật phẩm phục vụ cho quá trình nâng cấp nick của bạn. Dưới đây sẽ là hướng dẫn các cách để nạp thẻ.

2.1. Hướng dẫn cách nạp nhanh võ hồn chiến

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang web scoin để đăng nhập vào trang web võ hồn chiến sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản. Chọn vào mục nạp game sau đó chọn game võ hồn chiến. Chọn server và nhân vật mà bạn đang chơi trong võ hồn chiến. Cuối cùng chọn phương thức nạp thẻ và ấn thanh toán.

Hướng dẫn cách nạp nhanh võ hồn chiến
Hướng dẫn cách nạp nhanh võ hồn chiến

2.2. Hướng dẫn cách nạp chi tiết võ hồn chiến

Để nạp được thẻ game võ hồn chiến thì nhà sản xuất đã cung cấp cho bạn rất nhiều các phương thức thanh toán khác nhau để phục vụ cho việc nạp thẻ của các game thủ được dễ dàng hơn. Bạn có thể nạp bằng cách mua thẻ game, nạp bằng tin nhắn SMS, nạp bằng thẻ cào hay các hình thức thanh toán điện tử,.... Dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết hơn.

2.2.1. Nạp bằng thẻ game của võ hồn chiến

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web scoin và tiến hành đăng nhập tài khoản võ hồn chiến. 

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn hãy ấn chọn vào Nạp game sau đó chọn chọn game võ hồn chiến.

Bước 3: Chọn máy chủ và nhân vật nhập vai trong game của bạn.

Bước 4: Một bảng gói nạp sẽ hiện ra. Lựa chọn gói mà mình đang muốn nạp.

Bước 5: Kiểm tra thông tin xem đúng gói mình muốn chưa rồi ấn Nạp để tiến hành thanh toán. 

Nạp bằng thẻ game của võ hồn chiến
Nạp bằng thẻ game của võ hồn chiến

Dưới đây là bảng những gói nạp trong võ hồn chiến: 

10.000 Scoin

20.000 Scoin

40.000 Scoin

50.000 Scoin

100.000 Scoin

200.000 Scoin

300.000 Scoin

500.000 Scoin

1.000.000 Scoin

2.000.000 Scoin

5.000.000 Scoin

10.000.000 Scoin

2.2.2. Nạp thẻ võ hồn chiến qua SMS

Nạp thẻ qua SMS là bạn sẽ nạp thông qua tin nhắn từ điện thoại. Hiện nay có rất nhiều các nhà mạng hỗ trợ nạp game tuy nhiên mỗi một nhà mạng lại có một tỷ lệ quy đổi riêng. Hãy theo dõi các gói ở trên trang chủ của game và lựa chọn ra gói tốt nhất. 

Nạp thẻ võ hồn chiến qua SMS
Nạp thẻ võ hồn chiến qua SMS

Bước 1: Lựa chọn phương thức nạp là SMS.

Bước 2: Có 3 nhà mạng cung cấp gói nạp là Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Hãy lưu ý về tỷ lệ quy đổi của các nhà mạng và chọn ra nhà mạng mà bạn muốn. 

Bước 3: Chọn mệnh giá mà bạn đang muốn nạp. 

Bước 4: Nhập số điện thoại mà bạn đang tiến hành nạp, nhấn nhập mã OTP.

Bước 5: Một mã OTP sẽ được gửi đến số của bạn. Hãy nhập số đó rồi nhấn Nạp.

2.2.3. Nạp bằng ví Scoin

Bước 1: Trước tiên để nạp thẻ bằng ví Scoin nếu như trong ví của bạn chưa có tiền hãy nạp tiền vào ví Scoin của bạn trước đã

Bước 2: Chọn phương thức nạp thẻ là ví Scoin.

Bước 3: Chọn các gói Scoin có ở trong đó. hãy lựa chọn gói với tỷ lệ quy đổi mà bạn mong muốn. 

Bước 3: Cuối cùng nhấn Nạp và tiến hành phương thức thanh toán trong ví.

2.2.4. Nạp thẻ qua thẻ ngân hàng

Đối với cách nạp thẻ qua thẻ ngân hàng sẽ có tỷ lệ chuyển đổi là 1 Vnđ là 1 Scoin. Và ít nhất phải nạp từ 50.000 đồng trở lên

Bước 1: Chọn hình thức nạp thẻ là nạp qua thẻ ngân hàng.

Bước 2: Lựa chọn tài khoản ngân hàng của VTC mobile và tiến hành việc chuyển khoản. Khi chuyển khoản thì phải có các nội dung là tên ngân hàng thụ hưởng, chi nhánh ngân hàng thụ hưởng, tên tài khoản, số tài khoản và nội dung chuyển khoản. 

2.2.5. Nạp thẻ bằng ATM nội địa

Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán là ATM nội địa.

Bước 2: Lựa chọn mệnh giá ứng với tỷ lệ quy đổi ra để nạp thẻ. 

Bước 3: Kiểm tra các thông tin, số tiền mình muốn nạp rồi ấn Nạp.

Bước 4: Hãy chọn ngân hàng của bạn muốn thanh toán. 

Bước 5: Một bảng thông tin về họ tên, số thẻ, số điện thoại sẽ hiện lên. Hãy điền những thông tin đó rồi ấn Tiếp tục. Có một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Nhập mã OTP rồi ấn Tiếp tục để xác nhận giao dịch thành công. 

2.2.6. Nạp thẻ game qua Paypal

Bước 1: Lựa chọn phương thức thanh toán mua thẻ võ hồn chiến là Paypal.

Nạp thẻ game qua Paypal
Nạp thẻ game qua Paypal

Bước 2: Tiếp theo một bảng quy đổi giá sẽ hiện ra. Hãy lựa chọn mệnh giá tiền mà mình muốn nạp.

Bước 3: Kiểm tra các thông tin về họ tên, số điện thoại, số tiền mà mình muốn nạp rồi ấn Tiếp tục.

Bước 4: Tại đây sẽ có 1 bảng hiện lên. Hãy điền các thông tin về số điện thoại, email rồi ấn chọn Next để tiến hành thanh toán. 

Trên đây là tất cả những thông tin về nạp game võ hồn chiến. Hy vọng với những thông tin về cách nạp thẻ mà muathe24h.vn cung cấp sẽ giúp cho các game thủ có thể nạp thẻ được một cách nhanh chóng và dễ dàng.

bài viết gợi ý Hướng dẫn cách nạp thẻ Tuyệt Thế Chiến Hồn chi tiết nhất

Tuyệt thế chiến hồn, đây là một game thuộc thể loại nhập vai. Game được cho ra mắt vào năm 2021 với những tính năng và đồ họa 3D độc đáo, đẹp mắt rất được lòng người chơi. Không khó để có thể làm quen và chơi được game. Tuy nhiên để có thể lên cấp thì không phải là một điều đơn giản. Bạn cần phải rất chăm chỉ cày game, hoàn thành được tất các nhiệm vụ. Tuy nhiên có một cách để bạn có thể mua được nhiều vật phẩm và mở khóa các kỹ năng đặc biệt đó chính là nạp thẻ vào game. Bài viết này của muathe24.vn sẽ giới thiệu cho các bạn cách nạp thẻ tuyệt thế chiến hồn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để giúp cho bạn có thể nâng cấp nhanh chóng và trải nghiệm được đầy đủ các tính năng trong game nhé!

Nạp thẻ tuyệt thế chiến hồn

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365