quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Hướng dẫn cách nạp game Tam Quốc Chí VTC đơn giản – chi tiết

time
09/02/2023 • 08:12:47 AM

Game Tam Quốc Chí là một trong tựa game chiến thuật ăn khách nhất của nhà phát hành VTC. Tựa game này sẽ mang tới cho các bạn nhiều trải nghiệm, trang bị, tính năng với phương thức chiến đấu cực kỳ mới lạ. Các yếu tố này sẽ được phát huy hiệu quả thông qua việc nạp game Tam Quốc Chí VTC. Hãy mau chóng trở thành người nhận được nhiều phần quà nhất khi đọc phần hướng dẫn nạp game ở bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu sơ lược về game Tam Quốc Chí VTC

Game Tam Quốc Chí VTC là một tựa game có sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game mô phỏng nhập vai và game chiến thuật. Với phong cách chơi rất sáng tạo này, người chơi sẽ cảm nhận được những yếu tố vừa quen vừa lạ khi vừa được nhập vai để gia tăng lực chiến nhân vật, đồng thời có thể dàn xếp quân đội giống như rất nhiều tựa game lấy đề tài Tam Quốc khác.

Cũng bởi tính năng nhập vai này, người chơi sẽ được lựa chọn các vị tướng khác nhau. Mỗi nhân vật là một danh tướng của thời Tam Quốc xưa. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần sử dụng khả năng thao lược, tài điều binh khiển tướng để xây dựng quân đội, tạo dựng thành trì, dàn xếp chiến đấu,…

Tất cả đều đòi hỏi kỹ năng, khả năng tư duy chiến thuật của bạn để thay đổi không ngừng qua từng màn đấu, ở mỗi lượt chơi để mau chóng trở thành người đứng đầu. Để tăng sự chân thực của trò chơi, nhà phát hành đã đưa ra nhiều binh chủng khác nhau, mỗi binh chủng đều khiến người chơi có được cảm giác mới lạ, đồng thời có thể phát huy tối đa khả năng thao lược của bản thân mình. Chúng ta có thể kể đến các binh chủng như Kỵ Binh, Cung Binh, Chiến Xa, Bộ Binh,…

Ngoài ra, tựa game còn có một sơ đồ hoạt động giúp người chơi có thể thực hiện giấc mơ chinh phục, thực hiện vượt ải, lôi đài, trảm tướng. Sau khi thu thập mỗi màn chơi, người chơi còn nhận được vô số các phần thưởng, đồng thời còn có thể mở rộng lãnh thổ, tăng khả năng khai thác tài nguyên cho quốc gia của mình.

Tam Quốc Chí VTC là game đỉnh cao chiến thuật
Tam Quốc Chí VTC là game đỉnh cao chiến thuật

2. Những lý do nên nạp game Tam Quốc Chí VTC

2.1. Đa dạng trang bị

Game Tam Quốc Chí là một tựa game có số lượng binh chủng cực kỳ đa dạng với số lượng tướng lĩnh cực kỳ phong phú. Mỗi binh chủng hay tướng lĩnh đều có các đặc tính với ưu nhược điểm khác nhau.

Để có thể phát huy tối đa sức mạnh của từng loại, người chơi cần có các trang bị gia tăng lực chiến, nâng cấp chỉ số cho toàn quân. Các trang bị này sẽ được thu thập thông qua việc nhận phần thưởng ở mỗi màn chơi. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể vào cửa hàng để mua trang bị thông qua việc mua thẻ game online đã được nhà phát hành cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây.

Trang bị phong phú
Trang bị đẹp mắt

2.2. Chiêu mộ danh tướng

Game Tam Quốc Chí đã cực kỳ hào sảng khi cho game sở hữu lá thẻ miễn phí Tầm Phương Thường hay Chí Tôn Tầm Phương để chiêu mộ các danh tướng hay mảnh tướng thời Tam Quốc. Tuy nhiên, mỗi lá thẻ này sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian khác nhau.

Lá thẻ Tầm Phương Thường sẽ chỉ xuất hiện sau 5 phút, còn Chí Tôn Tầm Phương sẽ trở lại sau 12 tiếng. Điều này gây mất rất nhiều thời gian, khiến người chơi luôn phải sốt ruột chờ đợi. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng thỏi vàng để mua thêm lá thẻ cho nhân vật của mình. Điều đó sẽ giúp gia tăng cơ hội mở được những vị tướng mà mình yêu thích. Để biết làm sao có được những thỏi vàng này, các bạn hãy đến với phần sau của bài viết.

Không giới hạn chiêu mộ
Không giới hạn chiêu mộ

2.3. Vật phẩm đẹp mắt

Bên cạnh việc sở hữu các trang bị để làm gia tăng sức mạnh, người chơi cũng cần mua thêm vật phẩm để làm đẹp bản thân, tăng sự dũng mãnh của các vị tướng. Không chỉ vậy, người chơi còn thể dùng các vật phẩm làm quà tặng cho mỹ nhân thiên hạ, phu nhân của bản thân mình như vòng tay, châm vàng, đôi hài,… Điều này sẽ giúp gia đình nhân vật mau chóng khăng khít, dễ sinh quý tử.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp game võ hồn chiến cho người mới

3. Hướng dẫn cách nạp thẻ trò chơi Tam Quốc Chí

3.1. Hướng dẫn nhanh cách nạp

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ của Scoin. Sau đó, các bạn sẽ đăng nhập tài khoản nhân vật của mình. Khi đã mở con nhân vật, người chơi sẽ chọn nạp game rồi chọn game Tam Quốc Chí. Sau đó, các bạn sẽ lựa chọn server và nhân vật. Cuối cùng, các bạn bấm vào phương thức nạp và chọn hình thức thanh toán.

3.2. Hướng dẫn chi tiết cách nạp

Bước 1: Bạn hãy gõ trên google và truy cập vào trang chủ Scoin. Sau đó, bạn sẽ đăng nhập tài khoản game của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang chủ Scoin, bạn sẽ bấm vào nạp game.

Bước 3: Bạn sẽ tìm và lựa chọn game Tam Quốc Chí VTC.

Bước 4: Bạn sẽ phải lựa chọn nhân vật và máy chủ mà bạn đang chơi hiện tại.

Bước 5: Bạn sẽ chọn 1 trong 5 phương thức thanh toán để tiến hành nạp trò chơi.

3.3. Phương thức thanh toán game Tam Quốc Chí

3.3.1. Nạp bằng phương thức chuyển khoản

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là chuyển khoản ngân hàng.

Bước 2: Bạn hãy bấm số tiền nạp trong game.

Bước 3: Bạn sẽ lựa chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp.

Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin như số tài khoản, chủ tài khoản, số tiền và nội dung chuyển khoản. Sau đó, bạn sẽ bấm vào chuyển khoản để thanh toán.

Nạp game bằng phương thức chuyển khoản
Nạp game bằng phương thức chuyển khoản

3.3.2. Nạp bằng phương thức thẻ cào

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức nạp game là thẻ cào.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào loại thẻ cào mà mình sẽ nạp ở trong trò chơi.

Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục chọn loại thẻ cào mà mình muốn nạp.

Bước 4: Bạn sẽ cần điền thông tin như số seri, mã thẻ và ấn chọn Tôi không phải là người máy. Cuối cùng, bạn sẽ bấm chọn nạp để xác nhận tiến hành giao dịch.

3.3.3. Sử dụng ví Scoin

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán là ví Scoin.

Bước 2: Bạn hãy lựa chọn số tiền mà mình sẽ nạp.

Bước 3: Bạn sẽ lựa chọn gói mà bạn sẽ nạp vào trong trò chơi.

Bước 4: Bạn hãy kiểm tra cẩn thận các thông tin, sau đó ấn nạp để chấp nhận phương thức thanh toán Scoin.

3.3.4. Nạp game bằng thẻ ATM

Bước 1: Bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán là thẻ ATM nội địa.

Bước 2: Bạn sẽ bấm vào số tiền mà mình sẽ nạp.

Bước 3: Bạn hãy lựa chọn các gói mà mình sẽ nạp trong game.

Bước 4: Bạn sẽ ấn vào nạp để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Bạn cần chọn thẻ ngân hàng nội địa mà mình sẽ dùng để thanh toán.

Bước 6: Sau khi bảng hiện lên, bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin như số thẻ, mã thẻ ngân hàng và ngày hiệu lực. Sau đó, bạn sẽ bấm vào tiếp tục để kết thúc toàn bộ tiến trình này.

Nạp game bằng thẻ ATM
Nạp game bằng thẻ ATM

3.3.5. Nạp game bằng Paypal

Bước 1: Bạn sẽ chọn phương thức thanh toán Paypal.

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ bấm số tiền mà mình sẽ nạp.

Bước 3: Bạn sẽ chọn gói nạp theo ý muốn bản thân.

Bước 4: Bạn cần bấm vào phương thức thanh toán quốc tế Paypal.

Bước 5: Sau khi bảng hiện lên, bạn sẽ nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại để đăng nhập tài khoản Paypal. Sau đó, bạn sẽ chọn next để tiếp tục thanh toán.

3.4. Cách nạp thẻ trong trò chơi

3.4.1. Hướng dẫn nhanh cách nạp trong game

Đầu tiên, tại giao diện chính của game Tam Quốc Chí, bạn sẽ bấm vào nạp. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn gói nạp bằng cách bấm vào biểu tượng mũi tên. Cuối cùng, bạn sẽ chọn phương thức thanh toán và xác nhận sẽ thanh toán.

3.4.2. Hướng dẫn chi tiết cách nạp tại trò chơi

Bước 1: Tại giao diện chính của trò chơi, bạn sẽ ấn vào mục nạp ở góc trái phía trên màn hình.

Bước 2: Bạn sẽ chọn gói nạp mà bạn muốn mua.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ bấm vào biểu tượng mũi tên.

Bước 4: Bạn sẽ lựa chọn phương thức thanh toán để tiền hành mua thỏi vàng.

Hướng dẫn cách mua thỏi vàng
Hướng dẫn cách mua thỏi vàng

Trên đây chính là toàn bộ lý do và cách hướng dẫn nạp game Tam Quốc Chí VTC. muathe24h.vn chúc bạn sẽ nạp được game thành công và có được trải nghiệm đáng nhớ ở trò chơi tuyệt vời này.

bài viết gợi ý Tam Quốc Sát Mobile là gì? Hướng dẫn cách chơi và cài đặt

Tam Quốc Sát mobile là một tựa game chiến thuật xuất phát từ Trung Quốc đã thu hút rất nhiều bạn trẻ trong khoảng thời gian gần đây. Hãy khám phá tựa game này trong bài viết dưới đây!

Tam Quốc Sát mobile

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365