GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Lựa chọn mua thẻ Gate bằng SMS có đơn giản như bạn nghĩ?

May 18, 2018 03:44:51

Mua thẻ Gate bằng SMS điện thoại là cách thức nạp tiền cực kỳ hữu ích mà mỗi game thủ cần phải nắm bắt để có thể trải nghiệm trò chơi một cái thoải mái nhất.

Mua thẻ Gate bằng SMS đơn giản và tiết kiệm

Cộng đồng game thủ tham gia các trò chơi online càng ngày càng nhiều, chính vì thế nhu cầu mua thẻ game cũng vì thế mà tăng lên. Một trong những nhà phát hành game lớn ở Việt Nam thu lại lợi nhuận lớn từ việc nạp thẻ đó chính là FPT và các game thủ phải mua thẻ Gate để có thể trải nghiệm trò chơi cũng như những giao dịch trong game. Nhằm để hỗ trợ toàn diện cho các game thủ, nhà điều hành game đã quyết định liên kết với các nhà mạng để bán thẻ qua tin nhắn điện thoại đó chính là hình thức mua thẻ Gate bằng SMS.

Mua thẻ gate bằng sms

Việc mua thẻ Gate khó hơn mua ma the cao online, khi mỗi game thủ phải ra địa điểm quán net nơi phục vụ những trò chơi online mới có thể mua được thẻ để nạp vào trò chơi. Điều đó gây khó khăn với tất cả các game thủ khi phải di chuyển và tìm địa điểm giao dịch, nhất là những lúc đêm muộn là giờ của những trò chơi online lúc đó việc giao dịch sẽ trở nên khó hơn, chính vì thế nhà phát hành game đã quyết định bán thẻ Gate bằng SMS với một nhà mạng thông qua hệ thống tin nhắn để có thể tiết kiệm được thời gian cho các game thủ và đặc biệt mỗi game thủ lại còn được hưởng mức chiết khấu cao.

Chỉ cần ngồi nhà nhắn tin đến tổng đài là mỗi game thủ đã nạp thẻ Gate bằng SMS vào trò chơi của mình, như vậy sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc phải đi ra ngoài mua thẻ.

Mua thẻ Gate bằng SMS chỉ có thể giao dịch với một nhà mạng

Giải quyết được yêu cầu cấp thiết cho game thủ, tuy nhiên mua thẻ Gate bằng tin nhắn điện thoại chỉ có thể thực hiện duy nhất trên một nhà mạng. Theo thông báo mới đây thì nhà phát hành game FPT chuyên phân phối thẻ Gate mới chỉ áp dụng hình thức thanh toán trên đối với sim Viettel, những nhà mạng khác như mobifone và vinaphone vẫn đang chờ cập nhật và các game thủ sử dụng những nhà mạng ngoài Viettel sẽ không thể mua thẻ FPT Gate bằng tin nhắn.

Điều này lại tiếp tục gây khó khăn đối với những game thủ đang có nhu cẩu sử dụng thẻ Gate. Vậy làm sao để có thể mua thẻ Gate bằng SMS dành cho game online một cách dễ dàng mà không phải phụ thuộc vào một nhà mạng duy nhất.

Ngoài cách mua thẻ Gate bằng tin nhắn thì trên internet có rất nhiều trang web bán thẻ Gate trực tuyến mà các game thủ có thể tin tưởng để thực hiện giao dịch. Muathe24h.vn hiện nay phục vụ giao dịch rất nhiều các loại thẻ từ điện thoại cho đến thẻ game online vừa đơn giản, nhanh chóng, phục vụ khách hàng 24/24, bất cứ khi nào bạn cần chỉ cần có tài khoản ngân hàng và kích hoạt dịch vụ Internet Banking là bạn có thể thực hiện giao dịch mua thẻ, nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào.

>>> Xem thêm: Mua thẻ điện thoại BIDV giá rẻ dù đang vi vu bất cứ nơi đâu

Thay vì mua thẻ FPT Gate bằng SMS các bạn có thể thực hiện thao tác dễ dàng trên website

Nếu bạn không muốn mua thẻ Gate bằng SMS thì có thể mua trên website. Nhưng để có thực hiện giao dịch này thì bạn phải có tài khoản ngân hàng và được kích hoạt dịch vụ Internet Banking, để làm được việc này bạn cần đến địa điểm giao dịch ngân hàng nhờ nhân viên tư vấn kích hoạt dịch vụ như vậy bạn đã có thể thanh toán trực tuyến tất cả mọi thứ trên Internet.

mua thẻ gate bằng sms điện thoại

Bước 1: Truy cập vào website Muathe24h.vn, ngay phần hiển thị trang chủ đã có mục mua thẻ cào online. Chọn thẻ Gate có biểu tượng và logo

Bước 2: Chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: Nếu không phải thành viên bạn vui lòng chọn tài khoản ngân hàng mình đang có để tiếp tục thực hiện giao dịch

Bước 4: Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ, sau đó ấn hoàn tất thủ tục thanh toán

Bước 5: Giao diện sẽ chuyển sang trang mới để tiếp tục thực hiện giao dịch, lúc này bạn phải nhập sô thẻ ngân hàng và họ, tên in trên thẻ. Chờ tin nhắn gửi đến điện thoại là mã OTP, nhập mã OTP để xác nhận giao dịch và chờ thông báo thành công.

Như vậy mua thẻ Gate bằng SMS đơn giản, dễ dàng nhưng chỉ phục vụ cho một nhà mạng còn khi sử dụng thanh toán trực tuyến trên website bạn có thể mua bất kỳ loại thẻ nào từ điện thoại đến game.