quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Game rise of empires: ice and fire hướng dẫn cách chơi cho người mới

time
28/11/2022 • 03:42:38 PM

Trong thị trường game như ngày nay, không khó để bạn có thể tìm ra mổ tựa game để bạn có thể giải trí. Các nhà sản xuất game ở cả trong và ngoài nước đều nghiên cứu và cho ra rất nhiều các sản phẩm game ở trên thị trường. Nếu như bạn đang tìm kiếm một game thể loại đế chế, có những pha hành động gay cấn thì hãy để muathe24h.vn giới thiệu đến bạn game rise of empires: ice and fire. Đây là một trong những tựa game nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ.

1. Tổng quan về game rise of empires: ice and fire và những tính năng nổi bật

1.1. Tổng quan về game rise of empires: ice and fire

Rise of empires: ice and fire đây là một tựa game được phát hành bởi nhà sản xuất Long tech network Limited vào năm 2018. Đây là một game chiến thuật với đồ họa 2D vô cùng bắt mắt. Bạn sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn và những công cụ tuyệt đẹp. Chiến đấu với mọi người chơi và PK trên khắp thế giới. Đây sẽ là một tựa game rất đáng để trải nghiệm.

Tổng quan về game rise of empires: ice and fire
Tổng quan về game rise of empires: ice and fire

1.2. Những tính năng nổi bật của game rise of empires: ice and fire

1.2.1. Cốt truyện của game rise of empires: ice and fire

Đây là một trong những tựa game rất hay, tái hiện được những cuộc chiến tranh lớn nhất ở trên thế giới. Trong game bạn sẽ phải vào vai là một nhà lãnh đạo tài ba. Thị trấn của bạn đã bị quân xâm lược phá hại, bạn có nhiệm vụ xây dựng và phát triển chúng từ một đám tro tàn thành một nơi phát triển bậc nhất. Ngoài ra bạn còn có nhiệm vụ liên minh với những người khác để có thể cùng nhau chiến đấu, tiêu diệt được kẻ thù.

Trong game có rất nhiều lớp anh hùng với những kỹ năng và khả năng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn những anh hùng với những sức mạnh riêng biệt để giúp mình hoàn thành nhiệm vụ. Tại đây bạn sẽ có những công việc như là xây dựng quân đội và các công trình, thành phố, nghiên cứu các công nghệ mới để phát triển thị trấn. 

Những chiến binh sẽ có nhiệm vụ trên tiền tuyến giúp bạn chiến thắng kẻ thù còn những người nông dân ở nhà sẽ là hậu phương để xây dựng đất nước và cung cấp lương thực. 

Cốt truyện
Cốt truyện

1.2.2. Đồ họa của game

Game Rise of empires: ice and fire sở hữu đồ họa 2D vô cùng bắt mắt, đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thực. Từ bản đồ, các đơn vị lính, các nhân vật cho đến các quang cảnh xung quanh đều được thiết kế rất tỉ mỉ và độc đáo. Ngoài ra thì các chi tiết ngoại cảnh cũng được phác họa một cách rất tỉ mỉ giống như tái hiện lại một thị trấn thực sự. Màu sắc game được tô điểm chân thực từ màu của cây cối cho đến những màu của tường thành và màu từ những trang phục của quân lính.

1.2.3. Âm thanh trong game

Bên cạnh đồ họa bắt mắt thì âm thanh của game cũng là một điều rất gây được rất nhiều ấn tượng với người chơi. Âm thanh của game vô cùng sống động và cũng chân thực. Những âm thanh từ các vật dung, của tiếng xây dựng, những âm thanh trong các khi chiến đấu đều được tái hiện rất thực tế. Giống như ta đang ở trong game thật sự. Bên cạnh âm thanh phát ra từ những vật dụng vũ khí thì game còn có tiếng nhạc nền. Những tiếng nhạc nền này thì vừa đủ, không quá ồn ào lấn áp những âm thanh thực tế của game, đem đến cho người chơi cảm giác không hề khó chịu mà rất thoải mái

1.2.4. Những tính năng khác

Ngoài những tính năng nổi bật về âm thanh và đồ họa tereen. Trong game Rise of empires: ice and fire còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác làm cho nó trở nên đặc biệt. 

Những tính năng khác
Những tính năng khác

Trong game bạn sẽ được chiến đấu với người trên trên khắp cả thế giới chứ không phải ở nguyên Việt Nam. 

Bạn có thể thành lập một đơn vị mạnh mẽ cho riêng mình bao gồm các binh lính, kỵ sĩ và các cung thủ.

Nắm bắt được sức mạnh của kẻ thù để đưa ra các chiến lược chiến đấu cho phù hợp và giành được thắng lợi. 

Hãy sử dụng sức mạnh từ tiếng kêu của những con rồng và chiến thắng kẻ thù. 

Từ bản đồ cho đến thế giới, những nhân vật và các chiến binh đều được hiện thị một cách rất chân thực

Có thể tự do xây dựng đất nước và nuôi dưỡng binh lính để củng cố cho đế chế của mình

Xem thêm: Khám phá siêu phẩm kiếm hiệp chí tôn - Game Phong Lăng Thiên Hạ

2. Hướng dẫn cách chơi game rise of empires: ice and fire

2.1. Xây dựng và phát triển cơ bản đế chế riêng mình

Bạn hãy xây dựng cơ bản đế chế của mình. Hãy chọn cấu trúc mà bạn muốn từ menu “Xây dựng”. Sau đó chọn một vị trí mà bạn mong muốn để đặt tòa nhà. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tòa nhà khác nhau và mỗi một tòa nhà đều có những chức năng riêng. 

Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp thêm các tòa nhà sau khi xây dựng xong. Việc nâng cấp giúp cho bạn tăng tỷ lệ sản xuất cấu trúc, mở thêm được nhiều tính năng. 

 Xây dựng và phát triển cơ bản đế chế riêng mình
 Xây dựng và phát triển cơ bản đế chế riêng mình

2.2. Tăng trưởng dân số và phân bổ các nguồn lực

Tăng trưởng dân số có nghĩa là bạn sẽ phát triển dân số thị trấn của bạn. Việc tăng dân số sẽ là một trong những mối quan tâm lớn nhất. Tuy nhiên trong game này, dân số của bạn sẽ bị giới hạn vì bạn sẽ cần phải có một số lượng cư dân cố định. 

Để tăng dân số, đầu tiên bạn phải có đủ không gian để chứa các cư dân mới này. Bạn cần phải xây dựng thêm các ngôi nhà mới và nâng cấp các ngôi nhà hiện tại. 

Bạn cần giữ chân các cư dân mới bằng cách giữ cho các quán rượu luôn đầy đủ rượu và thức ăn. Miễn là bạn đáp ứng đủ về không gian và những tài nguyên này trong kho thì cư dân của bạn sẽ tăng lên.

Rượu và thức ăn sẽ cạn kiệt rất nhanh nếu như số lượng cư dân tăng lên. Tuy nhiên khi đạt tới cư dân giới hạn thì nó sẽ chững lại dần.

2.3. Đưa quân đội của bạn vào sử dụng tốt

Mặc dù phần lớn tài nguyên sẽ tới từ trang trại, mỏ đá và bãi gỗ, tuy nhiên bạn có thể tăng thêm sản lượng bằng cách sử dụng quân đội của mình. Chiến đấu không phải là điều duy nhất mà quân đội có thể làm được. Bạn có thể sử dụng quân đội trong việc xây dựng và phát triển thành phố của bạn vì đây sẽ là một sức mạnh đáng kể cho việc tạo ra các nguồn tài nguyên. 

Tuy nhiên một lưu ý khi sử dụng quân đội đó là bạn sẽ phải điều động chúng một cách thủ công đó là phải gửi chúng đi và đợi chúng quay lại. Đây sẽ là một trong những động lực để phát triển thị trấn của bạn nhanh hơn so với những người khác. 

Đưa quân đội của bạn vào sử dụng tốt
Đưa quân đội của bạn vào sử dụng tốt

2.4. Thực hiện nhiệm vụ theo chương

Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo chương để có thể phát triển thành phố của mình theo đúng hướng. Mỗi một lần thực hiện thành công nhiệm vụ bạn sẽ có thêm được các tài nguyên mới, mở khóa được nhiều tính năng và nhận được các phần thưởng hấp dẫn. 

Mỗi khi không biết nên là gì cho thành phố của mình thì bạn hãy mở phần nhiệm vụ ở bên góc phải dưới màn hình và thực hiện các nhiệm vụ. Đây cũng là một trong những gợi ý để giúp bạn phát triển được thành phố của mình lớn mạnh hơn. 

Trên đây là tất cả những thông tin về game rise of empires: ice and firemuathe24h.vn đem đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin về cách chơi này sẽ giúp cho những người chơi mới có thể dễ dàng tăng cấp nhanh chóng.

bài viết gợi ý Hướng dẫn nạp thẻ game Rise of Kingdom dành cho tân thủ mới nhất

Bạn đang là fan của thể loại game chiến thuật. Bạn đang chơi game Rise of Kingdom tuy nhiên lại rất khó khăn trong việc tăng cấp. Dù đã bỏ ra rất nhiều thời gian, cày ngày cày đêm nhưng nick của bạn vẫn không thể bằng các người chơi khác. Nếu như bạn đang muốn nâng cấp tài khoản của mình trở nên vip hơn mà không cần tốn quá nhiều thời gian hãy nạp thẻ cho game. “Tiền nào của nấy” mà. Việc cày chay bao giờ cũng sẽ khó khăn hơn so với nạp tiền để mua vật phẩm. Cùng theo dõi bài viết của muathe24h.vn để biết cách nạp thẻ game rise of kingdom nhé.

Nạp thẻ game rise of kingdom

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365