quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Bật mí đến bạn cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile cực chuẩn

time
01/06/2022 • 05:01:06 PM

Võ lâm truyền kỳ mobile là một trong những tựa game được vô vàn người yêu thích. Trong đó thì môn phái Ngũ Độc được rất nhiều game thủ sử dụng để hạ gục kẻ thù. Vậy, cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile được thực hiện như thế nào? Đến với bài viết ngay dưới đây để nắm cho mình những kinh nghiệm về tăng điểm Ngũ Độc ngay bạn nhé!

1. Tìm hiểu chung về Ngũ Độc VLTK Mobile 

Từ lâu thì Võ Lâm Truyền Kỳ đã là một tựa game vô cùng nổi tiếng và được sự yêu thích của bộ phận giới trẻ. Đây chính là một trò chơi về nhập vai trực tuyến ra đời từ đầu những năm 2000.

Trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thì trong đó có bang phái Ngũ Độc. Bang phái này được lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà văn Kim Dung và được nhiều game thủ lựa chọn vì có sự thú vị cùng với bí hiểm cực cao.

Ngũ Độc VLTK Mobile
Tìm hiểu chung về Ngũ Độc VLTK Mobile 

Trong game thì bang phái Ngũ Độc sẽ đồng hệ với đường môn và môn phái này sẽ hạ gục kẻ thù bằng những chiêu thức độc dược. Tuy vậy nhưng người chơi ít khi mà chọn Ngũ Độc để làm môn phái cho mình. Bởi người Ngũ Độc được mệnh danh là có thiên tính độc ác, nhưng khi được xây dựng trong VLTK Mobile thì những người trong bang này sẽ được xây dựng theo hình tượng đúng theo nguyên tắc trong game cùng với những phương thức dùng độc và hạ độc.

2. Bật mí chi tiết cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile

Để có thể tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile thì bạn có thể áp dụng theo 3 cách khác nhau như sau:

2.1. Với Ngũ Độc Đao Pháp

Việc sử dụng Ngũ Độc đao pháp là một cách thức vô cùng phổ biến cho các game thủ để có thể tăng được điểm Ngũ Độc VLTK Mobile. Trước tiên thì người chơi sẽ cần phải tăng điểm những kỹ năng chính Ngũ Độc Đao Pháp gồm những yếu tố kỹ năng như sau:

Cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile
Bật mí chi tiết cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile

- Huyền  Âm Trảm - là đao pháp cực mạnh của Ngũ Độc. Khi mà kẻ địch chạm vào thì độ sát thương sẽ cực cao cùng với tỷ lệ suy yếu. Không những vậy thì từng mũi dao được tung ra sẽ đi kèm theo đó là những dịch độc lên kẻ thù.

- Bách Độc Xuyên Tâm - Đây là chiêu thức vô cùng độc khiến cho các kẻ địch suy yếu ngay tức khắc.

- U Hồn Phệ Ảnh - Đây có nghĩa là ám đao phệ hồn trong trường hợp tấn công liên tục 2 lần. Với kỹ năng này các game thủ sẽ khiến cho chất độc được lan rộng rãi.

- Đoạn Cân Hủ Cốt - Loại này chính là những độc dược vô cùng bí mật của Ngũ Độc và sẽ làm cho tất cả kẻ địch nhanh chóng bị trúng độc ơn và độc dược sẽ duy trì trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn.

Đó là những kỹ năng nổi bật nhất, và để có thể tăng thêm điểm cho mình thì bên cạnh đó những game thủ hoàn toàn có thể sử dụng thêm những kỹ năng như là: Tạp Nan Dược Kinh, Hấp Tinh Yểm, Ngũ Độc Kỳ Kinh, Sâm La Độc Hải.

Mẹo tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile
Mẹo tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile chuẩn cho bạn

Khi xây dựng tăng điểm Ngũ Độc vltk theo kỹ năng này bạn sẽ xây dựng như sau: Với Tâm Pháp cơ bản thì sẽ là 1/12 đối với Sâm La Độc Hải, Vô Hình Cổ, Ngũ Độc Kỳ Kinh, Hấp Tinh Yểm và sẽ là 7/12 đối với Tạp Nan Dược Kinh. Còn với Hệ Mộc Ngoại Công thì sử dụng 5/10 đối với Ngũ Độc Đao Pháp còn U Hồn Phệ Cảnh, Huyền  Âm Trảm, Bách Độc Xuyên Tâm, Đoạn Cân Hủ Cốt sẽ là tối đa.

2.2. Với Ngũ Độc Chưởng Pháp

Với cách thức tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile bằng Ngũ Độc Chưởng Pháp thì sẽ bao gồm những kỹ năng như sau:

- Hình Tiêu Cốt Lập - Là kỹ năng sẽ tấn công 6 lần liên tiếp vào những mục tiêu để từ đó gây nên sát thương đối với những kẻ địch nằm trong mục tiêu đó.

-  Âm Phong Thực Cốt - Là một chưởng pháp có tính mạnh nhất trong Ngũ Độc và mang khả năng tấn công lên tới 2 lần. Đồng thời sẽ gây thêm những sát thương cho địch tại các khu vực kèm theo đó.

Tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile
Tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile và cách thực hiện

- Vạn Cổ Phệ Tâm - Đây là độc dược sẽ khiến cho kẻ địch bị nhiễm ngay trong khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi. Bên cạnh đó còn có thêm Đoạn Cân Hủ Cốt.

Khi sử dụng những kỹ năng tên thì bạn sẽ cần tăng điểm như sau: Với Ngũ Độc Chưởng Pháp là 5/10, Tạp Nan Dược Kinh là 7/12. Với Hấp Tinh Yểm, Sâm La Độc Hải, Ngũ Độc Kỳ Kinh và sẽ là tối đa với  Âm Phong Thực Cốt, Vạn Cổ Phệ Tâm, Hình Tiêu Cốt Lập, Đoạn cân Hủ Cốt.

2.3. Tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile với tăng điểm tiềm năng

Ngoài hai cách thức chính ở phần trên là Ngũ Độc Đao Pháp và Ngũ Độc Chưởng pháp thì các game thủ có thể sử dụng cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile bằng cách tăng điểm tiềm năng.

Chi tiết cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile
Chi tiết cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile đúng chuẩn

Do vì là Ngũ Độc có bản chất là sinh lực yếu cho nên cả hai cách thức kể trên đều sẽ tăng điểm đối đa vào phần sinh khí. Với phần Ngũ Độc Đao pháp bạn sử dụng tỷ lệ công thức là 1:3:1 tương ứng với phần sinh khí để có thể tồn tại lâu hơn trong các trận đấu của mình. Và với Ngũ Độc Chưởng Pháp thì hoàn toàn có thể tương tự. Cũng công thức là 1:3:1 với nội công, sinh khí, thân pháp. Từ đó thì hiệu quả sức mạnh đem đến sẽ vô cùng cao cho bạn.

3. Những lợi ích khi tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile

Bước vào một trò chơi nào đó ai ai cũng mong muốn rằng bản thân sẽ là người chiến thắng và giành được những thành tựu lớn trong game. Đây không chỉ là cách thức giúp cho người chơi thỏa mãn được những mong ước giải trí mà còn khiến cho những game thủ như được hóa thân thành các nhân vật.

Khi tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile thì điều đầu tiên có thể thấy được rằng sẽ giúp cho người chơi trang bị cho mình những kiến thức hữu ích để chơi game một cách hiệu quả hơn. Đồng thời qua đó sẽ có thêm cho mình những năng lực để diệt kẻ thù một cách nhanh chóng nhất.

Lợi ích khi tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile
Những lợi ích khi tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile

Nhưng muốn có thể tăng điểm Ngũ Độc vltk một cách chuẩn xác thì các game thủ phải nắm bắt được từng cách thức tăng sao cho thật hợp lý và hiệu quả. Có như vậy thì quá trình tăng điểm Ngũ Độc mới diễn ra đúng như ý muốn và góp phần giúp cho bạn diệt kẻ thù một cách nhanh chóng hơn.

Cả Ngũ Độc Đao Pháp và Ngũ Độc Chưởng Pháp sẽ đều tạo ra những đòn đánh xa và cực mạnh đến cho các kẻ thù. Đặc biệt là với Ngũ Độc Chưởng Pháp thì kẻ thù sẽ không thể nào tự di chuyển mình được và giúp cho những game thủ có thể tạo ra lượng lớn độc dịch. Không chỉ nến nếu trúng phải bùa thì kẻ địch sẽ mất máu rất là nhanh. Riêng với  Ngũ Độc Đao Pháp thì khả năng dồn sức sát thương mạnh và khả năng kích hoạt độc sẽ tăng cao khi có bùa kèm theo.

Nói chung thì trong game Võ Lâm Truyền Kỳ thì môn phái Ngũ Độc được rất nhiều người lựa chọn vì có lối tấn công vô cùng độc đáo, mới mẻ và mang đầy bí hiểm. Vì thế cho nên người chơi rất bọn môn phái này và thường xuyên tăng điểm Ngũ Độc trong quá trình chơi của mình để giành thêm nhiều phần chiến thắng.

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết bạn sẽ có thêm cho mình những cách tăng điểm Ngũ Độc VLTK Mobile. Với các cách thức được chia sẻ trong bài thì chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng chơi game và có được những giây phút giải trí thật tuyệt vời.

bài viết gợi ý Các tướng pháp sư mạnh trong liên quân

Khi chơi liên quân mobile bạn đã biết có những pháp sư mạnh nào chưa? Để quá trình chơi game của mình thêm phần thú vị, dễ dàng giành chiến thắng thì bạn hãy cùng ghé qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Các tướng pháp sư mạnh trong liên quân

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua skype