GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Cách hủy 3G Viettel dễ dàng chưa từng có trên thị trường

13/12/2019 02:05:32 PM
Tính đến thời điểm hiện tại, khi sử dụng các thiết bị di động bạn sẽ cần đến mạng 3G để đăng ký sử dụng. Trong đó có mạng 3G của viettel được nhiều người lựa chọn và ảnh hưởng đông đảo trên thị trường. Tuy vậy, khi không cần sử dụng đến bạn nên biết cách hủy 3G viettel để hạn chế bị trừ tiền trong khi mình không sử dụng. 

1. Giới thiệu chung về gói cước 3G viettel

Sự thông dụng của nhà mạng viettel trong các gói cước về đăng ký mạng đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hiện nay, chúng ta thấy rằng cách hủy 3G viettel cũng rất cần thiết khi mà bạn không có nhu cầu sử dụng.

Vậy cách thực hiện như thế nào thông qua bài viết dưới đây chúng ta có thể tìm hiểu một vài phương pháp và cách hủy như thế nào cho tiết kiệm thời gian và không mất nhiều chi phí.

Giới thiệu chung về gói cước 3G viettel

1.1. Nhu cầu tiêu dùng mạng 3G trong đời sống

Hiện nay, Viettel đang bắt đầu triển khai công nghệ mới nhất không dây với tính năng kết nối 3G nhằm giúp cho khách hàng có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng nhà mạng này một cách phổ biến nhất và thông dụng. Nhưng bên cạnh đó, mạng internet 3G là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm và tìm kiếm khi mức độ phủ sóng của nó liên tục được tỏa đi khắp các vùng miền. Không khó để thấy được các hiện trạng này khi bạn là người thường xuyên sử dụng mạng 3G của viettel để phục vụ cho việc tra cứu và cập nhật thông tin từ các nguồn tài liệu khác nhau. Phí dịch vụ đăng ký 3G Viettel sẽ trừ vào tài khoản điện thoại chính vì thế để sử dụng bạn có thể  mua thẻ online và đảm bảo số dư lướn hơn giá cước của gói mà bạn định dùng.

Tính đến thời điểm cho tới năm 2019 và tầm nhìn đến năm 2025, công nghệ 3G được xem là một trong những công nghệ không dây chuẩn nhất và dự đoán sẽ còn được truyền bá đi rộng khắp. Nhu cầu người tiêu dùng nhà mạng này cũng cao hơn do nhận lại sự ưu đãi và phổ biến và các chính sách do nhà mạng cung cấp. Vì thế, các gói cước 3G và thẻ cào data Viettel là thông tin được nhiều người tìm kiếm.

1.2. Các gói cước 3G bạn có thể hủy hiện nay

Cũng có rất nhiều lý do dẫn đến việc bạn phải hủy gói cước 3G viettel, có thể là do mạng chậm, tốc độ load không đạt yêu cầu theo ý muốn, hay đơn giản là nhà bạn đang ở có wifi thì việc hủy 3G cũng phải làm lúc bấy giờ. Một số gói cước mà bạn cần hủy khi sử dụng các phương pháp hay cách hủy 3G Viettel viettel tiêu biểu như:

1, Tên gói cước: DMAX200 - Cước phí : 200.000đ

2, Tên gói cước: DMAX - Cước phí : 120.000đ

3, Tên gói cước: MIMAX90 - Cước phí : 90.000đ

4, Tên gói cước: MIMAX - Cước phí: 50.000đ, Data 3G miễn phí tốc độ cao: 600MB

Ngoài ra, còn có rất nhiều những gói cước khác nhau chúng ta có thể tìm kiếm và hủy nó khi không có yêu cầu sử dụng. Vì vậy, nắm rõ một số gói cước dành cho bạn như trên sẽ thuận tiện cho việc tìm kiếm các công thức để hủy khi mình không cần dùng đến nó.

2. Bật mí cách hủy gói 3G Viettel nhanh chóng

Có rất nhiều cách hủy khác nhau cho bạn lựa chọn khi tìm kiếm các công thức và phương pháp hủy gói 3G viettel. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những nội dung tiếp theo đây để biết cách hủy như thế nào cho đúng và hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn trong thời điểm hiện tại.

2.1. Hủy 3G Viettel bằng tin nhắn

Thông qua 1 tin nhắn thôi bạn sẽ hủy được gói cước 3G khi mình đã đăng ký trước đó. Chẳng lấy đi của bạn nhiều thời gian và tiền bạc, hẳn là sẽ rất dễ dàng đây. Vậy bạn có thể tìm hiểu phương pháp hủy an toàn mà không tốn phí theo hình thức dưới đây.

Khi không còn cần thiết về gói 3G viettel mà mình đang sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản mà không cần tiêu tốn một khoản phí nào theo cú pháp:

HUY gửi 191

Bật mí cách hủy 3G Viettel bằng tin nhắn

Ngay sau khi thao tác được thực hiện thành công, bạn sẽ có một tin nhắn xác nhận cho các hoạt động đó. Thao tác cuối cùng nếu muốn hủy gói cước 3G đang sử dụng hay duy trì, xác nhận hủy bằng cách thực hiện soạn tiếp tin nhắn: Y gửi 191.

Lưu ý, trong  một số trường hợp nếu bạn chẳng may đã đăng ký với 1 số gói cước tích hợp gọi thoại và tin nhắn thì hãy chú ý soạn đúng cú pháp bằng cách HUY như sau: HUY Tên - Gói gửi 191 để xác nhận hủy gói cước phụ và giữ lại gói cước 3G chính.

Như vậy, với cách hủy 3G viettel bằng việc soạn tin nhắn bạn có thể áp dụng các cách làm đơn giản như trên. Giờ đây, việc lựa chọn cho bạn sẽ ngày càng dễ dàng hơn nếu biết những cách thức hủy tuyệt vời như thế này đấy.

2.2. Hủy gói cước 3G Viettel bằng việc nhấn trợ giúp từ *098#

Ngoài cách soạn tin nhắn bạn, chúng ta còn có một cách lựa chọn thông minh tiếp theo đó chính là việc gọi trợ giúp từ *098#. Các bạn hãy nhấn và làm theo hướng dẫn như việc thực hiện:

Mở điện thoại di động lên, sau đó nhấn chọn nút có hình cuộc gọi. Bấm chọn bàn phím trước khi thực hiện thao tác và chọn mục *098# OK để truy cập danh mục các tùy chọn có sẵn trên hệ thống của Viettel

Bạn chọn mục kiểm tra bằng cách thực hiện chọn “kiem tra, huy goi” để biết được mình đang dùng và đăng ký gói cước nào. Tiếp đến, bạn nhấn chọn gói cước mình đăng ký bằng cách chọn“Goi Mobile Internet dang dung”, nhấn chọn “Huy goi“, chọn gửi và xác nhận hủy gói cước đó.

Khi thực hiện bạn có thể chọn mục này để hoàn thành những thao tác thành công nhanh nhất khi muốn hủy gói cước này trong thời điểm hiện tại. Ngày nay, nếu bạn cập nhật được những thông tin cơ bản và mới nhất thì có lẽ cách sử dụng và thao tác của bạn sẽ được hoàn thiện hơn.

2.3. Dùng ứng dụng my Viettel để hủy gói cước 3G

Bạn biết không, một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn lúc này nếu muốn hủy gói cước 3G viettel bạn có thể tải ứng dụng my viettel về máy để làm các thao tác một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là một vài bước hướng dẫn chi tiết cụ thể nếu bạn thực hiện theo hình thức này.

Nếu chưa cài đặt ứng dụng My Viettel thì bạn hãy tải ứng dụng này từ trên google play hay CH play để thuận tiện cho việc sử dụng các ứng dụng này.

Dùng ứng dụng my viettel để hủy gói cước 3G

Sau khi cài đặt và đăng nhập vào My Viettel từ việc điền các thông tin chi tiết về họ và tên, số điện thoại bạn tiến hành đăng nhập vào giao dịch. Tại giao diện trang chủ bạn bấm chọn vào phần “THÔNG TIN DATA” và sau đó bấm chọn phần gói cước, thực hiện chọn và click vào mục đổi sang gói cước khác, khi đó gói cước 3G cũ sẽ được xóa và thay vào đó nếu bạn muốn đổi sang dùng gói cước mới thì có thể chọn lọc và tra cứu các thông tin của mình trong từng gói cước khác nhau, từ nhà mạng này, phục vụ cho nhu cầu sử dụng và tiêu dùng cho hợp lý và tránh lãng phí.

Cách này bạn chỉ sử dụng cho mọi người khi muốn dùng gói cước khác thay cho gói cước cũ, nên nếu không muốn sử dụng nữa bạn có thể quay về công thức bấm chọn *098# như trên để chọn lựa những mong muốn mà mình đang làm.

Cách hủy 3G Viettel bằng ứng dụng My Viettel cũng là một trong các công thức an toàn và tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian rảnh hơn, và cũng không phải chi trả bất kỳ một khoản phí nào cả. Vì thế, với những loại hình và cách thức trên chắc chắn bạn sẽ đạt được các mục đích đặt ra ban đầu của mình một cách nhanh thôi.

2.4. Gọi đến tổng đài 198

Bạn không biết cách hủy gói 3G Viettel như thế nào khi trong khi đó tất cả các hướng dẫn chia sẻ trên bạn đều đã thử áp dụng. Nếu đang sử dụng hoặc có thắc mắc gì hãy gọi trực tiếp theo số điện thoại của đường dây nóng 198 để được nhân viên hướng dẫn hủy nhé.

Nhân viên hỗ trợ cũng sẽ hỗ trợ bạn trong các nội dung tương tự giống như việc bạn tra cứu một thông tin nào đó về tài khoản chính chủ mà mình đang sử dụng. Vì thế với đội ngũ tổng đài tư vấn bạn sẽ nhanh tay có thêm cơ hội cho việc hủy gói cước này một cách đơn giản và hiệu quả hơn.

3. Các lưu ý khi thực hiện cách hủy 3G Viettel cần nắm rõ

Không phải lúc nào bạn cũng là người biết tất cả về mọi thứ. Hiện nay có rất nhiều người đã và đang sử dụng dịch vụ này mà không hề biết hay không nắm rõ về cách hủy dẫn đến những hậu quả khôn lường có thể xảy ra. Vì thế, một số chia sẻ dưới đây về những lưu ý sẽ giúp bạn đạt được thành công hiệu quả mà không gặp khó khăn hay trở ngại thường ngày.

Các lưu ý khi thực hiện cách hủy 3G Viettel cần nắm rõ

Thứ nhất, khi bạn hủy gói cước 3G của Viettel xong bạn cũng không nên nghĩ là máy điện thoại của mình không thể sử dụng mạng. Một số người nghĩ rằng để làm được thao tác đăng ký vào mạng nhất định phải tiến hành đăng ký theo gói vào mạng như gói 1 ngày, mimax ,... Nhưng không phải đâu nhé, khi hết hạn phiên đăng ký hay khi khách hàng tìm cách hủy 3G Viettel, nhà mạng sẽ tự động chuyển gói cước của bạn về trạng thái mặc định sử dụng không mất phí theo tháng hay theo gói cước thường xuyên đăng ký mà sẽ trừ vào tài khoản chính ở điện thoại bạn.

Tức là dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu nhưng nó có vẻ đắt và cao hơn với mức phí bạn bỏ ra để đăng ký 3G. Vì vậy, để tránh việc bị trừ tiền oan hãy luôn kiểm tra lại xem mình đã thực hiện tắt và chuyển trạng thái sử dụng sang hình thức khác chưa nhé. . Giờ đây, chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy những công thức phù hợp để đăng ký mà đã nắm trong tay cả kho tàng kiến thức về nó rồi đấy.

Thứ hai, trong số những điều bạn cần để tâm đó chính là bạn nên kiểm tra Data và thời hạn sử dụng khi mình hủy gói 3G đang sử dụng. Tức là kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại của gói cước trước khi hủy để tránh việc vẫn còn rất nhiều dung lượng thừa. Vậy thì tại sao mọi người không sử dụng hết dung lượng trước khi hủy nó để không tiêu tốn nhiều tiền bạc nhỉ.

Thứ ba, bạn cần lưu ý đó chính là việc sau khi hủy gói cước 3G thành công hãy nhớ là nên thực hiện việc tắt và đổi tự động Wifi sang 3G/4G trên điện thoại để tránh việc bị trừ tài khoản một cách lãng phí nhất mà không hề bị trừ mà không có kiểm soát. Tránh trường hợp cứ mơ hồ sử dụng và trừ sạch tài khoản thì lúc ấy đã quá muộn màng.

Cuối cùng, mỗi người hãy biết cách hủy dung lượng sử dụng hay hủy tính năng đăng ký 3G một cách thông minh nhất, để sau này mỗi lần sử dụng xong muốn tìm cách hủy bạn không cần phải lục lại, mà vài cách đơn giản trên, chắc chắn sẽ mang đến thành công nhanh chóng dành cho bạn.

Với vài tuyệt chiêu gửi đến cho bạn về cách hủy 3G Viettel dễ thực hiện và không tốn phí và thiệt hại kinh tế như trên,  hy vọng các bạn sẽ không lo lắng về vấn đề gia hạn cũng như có những sự chủ động để trở thành một người thông minh hơn trong các mục đích dùng điện thoại, và đặc biệt là nắm rõ các kiến thức hơn về việc sử dụng mạng sao cho hiệu quả nhất với bản thân và truyền đạt cho mọi người xung quanh.

Liên hệ qua số điện thoại