Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào đơn giản và hưởng ưu đãi cao Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào đơn giản và hưởng ưu đãi cao Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào đơn giản, hưởng chiết khấu siêu khủng với các bước thực hiện dễ dàng, nhận tiền về cho thuê bao di động chỉ trong một nốt nhạc.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Nạp tiền

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào đơn giản và hưởng ưu đãi cao

January 09, 2018 09:26:10

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào đơn giản và hưởng mức ưu đãi chiết khấu vô cùng cao. Là hình thức nạp mã thẻ cào Viettel nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi lứa tuổi. 

Ngày nay, sử dụng điện thoại được cho là 1 trong những nhu cầu thiết yếu dành cho người dùng. Đặc biệt, trong thời buổi công nghệ ngày một thông minh thì việc nạp mã thẻ cào cho điện thoại di động sẽ ngày thêm thông minh và đơn giản.

Để người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu về dịch vụ nạp thẻ cào Viettel, chúng tôi gửi đến khách hàng cách nạp tiền cho thuê bao Viettel trong bài viết dưới đây.

Nạp tiền Viettel bằng thẻ cào là gì?

Từ xưa, nạp thẻ điện thoại khách hàng thường xuyên sử dụng hình thức nạp qua thẻ cào giấy. Đây là cách thức nạp thẻ đơn giản và dễ dàng sử dụng phù hợp với mọi đối tượng từ già đến trẻ.

Hotline: 0967.942.791

mua thẻ viettel bằng thẻ cào

Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng truyền thống như cửa hàng Viettel hay đại lý thẻ cào để mua mã thẻ điện thoại. Chỉ với 1 cú pháp đơn giản, khách hàng sẽ dễ dàng nhận tiền về cho tài khoản Viettel của mình.

Để giúp người dùng dể hiểu hơn về cách nạp thẻ bằng thẻ cào, chúng tôi gửi đến khách hàng bài hướng dẫn cú pháp cụ thể dưới đây:

Hướng dẫn nạp tiền Viettel bằng thẻ cào

Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng đại lý thẻ cào để mua thẻ điện thoại và cào lớp tráng bạc trên thẻ cào và tiến hành nạp thẻ theo cú pháp sau đây:

*100*Mã số thẻ cào# sau đó nhắn nút “Gọi”

Như vậy, khách hàng đã tiến hành nạp thẻ cào giấy thành công chỉ với 1 cú pháp trên. Tuy nhiên, hình thức nạp thẻ điện thoại này còn vấp phải nhiều hạn chế đối với người dùng. Ví dụ, giữa đêm tối hoặc trong cơn bão bùng khách hàng không thể đến cửa hàng thẻ cào giấy để mua thẻ điện thoại thì việc nạp tiền bằng thẻ cào là không hợp lý.

Hiểu được điều này, Muathe24h.vn gửi đến người dùng cách thức nạp mã thẻ thông minh hơn, tiên tiến hơn và nhận về mức ưu đãi, chiết khấu siêu khủng hơn so với hình thức nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy.

mua mã thẻ viettel

Hướng dẫn nạp tiền Viettel trực tuyến tại Muathe24h.vn

Nạp tiền cho dế yêu nhà mạng Viettel trực tuyến nói 1 cách dễ hiểu là hình thức khách hàng nạp thẻ cào Viettel online tại Muathe24h.vn. Thay vì mua thẻ cào giấy, khách hàng tiến hành mua mã thẻ điện thoại trực tuyến và thanh toán giao dịch qua tài khoản ngân hàng.

Khách hàng không cần soạn tin nhắn theo cú pháp như trên mà chỉ cần truy cập Muathe24h.vn và tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của Muathe24h.vn

Khách hàng chỉ cần đăng ký thẻ thành viên bằng cách điền các thông tin dưới đây vào chỗ trống để mua thẻ trực tuyến thay vì nạp tiền Viettel bằng thẻ cào giấy như trước đây:

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Mật khẩu email

Mã xác nhận

Khách hàng có thể tham khảo thêm cách mua thẻ cào điện thoại Viettel online tại Muathe24h.vn hưởng ưu đãi, chiết khấu khủng. 

Bước 2: Nạp tiền trực tuyến tại Muathe24h.vn

Khi có tài khoản khách hàng tiến hành điền thông tin sau đây để nạp thẻ cho điện thoại nhà mạng Viettel:

Số điện thoại

Loại thuê bao

Mệnh giá thẻ mà khách hàng chọn để nạp tiền Viettel bằng thẻ cào 

Phương thức thanh toán

nạp tiền viettel bằng mã thẻ cào

Điền đủ thông tin, khách hàng nhấn ‘Nạp tiền ngay’. Như vậy, khách hàng đã thanh toán thành công giao dịch nạp thẻ online thay vì nạp tiền Viettel bằng thẻ cào như xưa nữa.

Việc nạp thẻ trực tuyến tại Muathe24h.vn, khách hàng được hưởng những ưu đãi chiết khấu sau đây:

Chiết khấu khủng: Khách hàng được hưởng ưu đãi, chiết khấu lên đến 13%. Đây là mức chiết khấu vô cùng cao dành cho người dùng.

Tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót: Khách hàng không cần tốn công đến cửa hàng truyền thống để mua thẻ cào giấy mà chỉ cần lên mạng truy cập Muathe24h.vn và nạp thẻ.

Hoàn tiền 100%: Khi giao dịch bị lỗi, Muathe24h.vn sẽ hoàn tiền 100 % cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những ưu nhược điểm dành cho khách hàng khi khách hàng tiến hành nạp mã thẻ cào game cho dế yêu. Hy vọng, với bài hướng dẫn này khách hàng sẽ nhận về mã thẻ cào nhanh chóng và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình cách thức nạp tiền Viettel bằng thẻ cào hay nạp trực tuyến…

Chúc các bạn thành công và có khoảng thời gian vui vẻ khi trải nghiệm dịch vụ tại Muathe24h.vn.