GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Cách nạp thẻ qua vietcombank giá rẻ

March 19, 2019 02:20:30

Hình thức nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank được cung cấp đến người dùng là giải pháp tiện lợi nhất giúp cho các thuê bao di động chủ động hơn trong việc gia tăng tài khoản cho thuê bao di động của mình.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, để bảo đảm quá trình liên lạc kết nối với bạn bè và người thân thì các thuê bao di động phải thường xuyên nạp tiền cho thuê bao di động của mình. Bên cạnh các cách nạp tiền điện thoại truyền thống thì nạp thẻ điện thoại qua vietcombank được rất nhiều người dùng quan tâm. So với cách nạp thẻ truyền thống thì nạp thẻ điện thoại qua vietcombank có nhiều lợi ích và mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Cách nạp thẻ điện thoại qua Vietcombank nhanh chóng tiện lợi 

Địa chỉ nạp tiền điện thoại vietcombank uy tín?

Hiện nay có rất nhiều website bán thẻ cào trực tuyến cho phép người dùng nạp tiền cho điện thoại bằng internet banking vietcombank. Tuy nhiên, người dùng cần tìm đến một địa chỉ uy tín với mức chiết khấu cao nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Để giúp người dùng không mất quá nhiều thời gian và công sức tìm kiếm trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ nạp tiền điện thoại trực tuyến uy tín và nhiều người dùng nhất hiện nay là Muathe24h.vn.

Trên website Muathe24h.vn triển khai đến người dùng 2 hình thức thanh toán là: thanh toán bằng thẻ ngân hàng vietcombank và thanh toán qua tài khoản thành viên. Mỗi hình thức thanh toán sẽ được áp dụng một mức chiết khấu khác nhau, cụ thể: 

nạp thẻ điện thoại qua vietcombank ở đâu uy tín?

Mức chiết khấu khi nạp tiền điện thoại vietcombank

Mức chiết khấu khi nạp tiền điện thoại vietcombank được áp dụng với các khách hàng lẻ và không đăng ký tài khoản hoặc đã đăng ký tài khoản nhưng chưa nạp tiền vào tài khoản thành viên trên hệ thống. Hiện tại với những khách hàng này website sẽ đưa ra mức chiết khấu khi mua thẻ điện thoại online như sau: Viettel: 4.1%, Mobifone: 4.5%, Vinaphone: 4.5% , Vietnamobile: 3.5%

Bên cạnh đó khi mua thẻ tại hệ thống, bạn cần thông qua trung gian hay làm việc với ngân hàng. Khi đó bạn cần cung cấp thông tin tài khoản và chịu thêm một mức phí theo quy định riêng của mỗi ngân hàng trên mỗi giao dịch mua thẻ. Cũng chính vì điều này nên nhiều thuê bao di động lựa chọn cách thanh toán thông qua thẻ thành viên. 

Mức chiết khấu khi nạp tiền điện thoại

Mức chiết khấu khi nạp tiền điện thoại vietcombank thông qua thẻ thành viên

Các thuê bao di động muốn thanh toán bằng tài khoản thành viên trên hệ thống Muathe24h.vn bạn cần đăng ký tài khoản thành viên và nạp tiền vào tài khoản thành viên bằng cách chuyển tiền từ tài khoản vietcombank sang tài khoản ngân hàng trên hệ thống là bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi, cụ thể: 

Viettel: 3.2%

Mobifone: 5.1%

Vinaphone: 5.1%

Mức chiết khấu trên mỗi loại thẻ cào trên, các thuê bao di động nạp tiền với mệnh giá lớn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào khi thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại qua Internet Banking Vietcombank thông qua hệ thống.

Mức chiết khấu khi nạp thẻ điện thoại qua Vietcombank

Cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank 

Cách nạp tiền điện thoại qua vietcombank rất đơn giản bạn chỉ cần có thẻ ngân hàng vietcombank có đăng ký internet banking hay đăng ký tài khoản thành viên trên hệ thống là có thể nạp thẻ điện thoại Online tại Muathe24h.vn theo 2 bước như sau:

Bước 1: Để nạp tiền bạn chọn mục “Nạp tiền nhanh” trên trang chủ của hệ thống và điền các thông tin như: Số điện thoại, loại thuê bao, mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán, email thông tin giao dịch và hoàn tất giao dịch bằng cách chọn mục “Nạp tiền ngay".

Bước 2: Thanh toán dịch vụ nạp tiền điện thoại qua Internet Banking Vietcombank bằng thẻ thành viên để nhận mức chiết khấu ưu đãi trên hệ thống. 

Sau khi thực hiện xong giao dịch nạp thẻ điện thoại qua vietcombank thì bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với mệnh giá thẻ cào mà bạn nạp về tài khoản của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động đã nắm được mức chiết khấu khi nạp thẻ qua vietcombank và chủ động hơn trong việc lựa chọn hình thức nạp tiền cho thuê bao di động của mình. 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi dịch vụ nạp thẻ qua vietcombank của Muathe24h.vn. Chúc các bạn thành công!!!