GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Những cách nạp thoại Viettel uy tín, giá rẻ nhất

July 26, 2018 08:11:54

Nạp tiền Viettel Online có rất nhiều những phương pháp khác nhau giúp bạn nạp tiền dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên sẽ có những phương pháp nạp tiền cho thuê bao khác nổi trội và được nhiều người lựa chọn hơn. Bạn có biết hiện nay đang có đến 2 cách nạp tiền viettel không? Hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cách nạp tiền mạng viettel bao gồm cách nạp qua tính năng bắn tiền và nạp tiền qua địa chỉ muathe24h.vn. trong đó có một phương pháp bạn sẽ phải thực hiện trên USSD và một cách  bạn sẽ thực hiện qua những công cụ có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng, ipad,….

Nạp tiền cho điện thoại Viettel

Các cách nạp tiền điện thoại Viettel nhanh chóng nhất?

Như đã giới thiệu ở trên,  bạn sẽ có thể lựa chọn một trong hai phương pháp để nạp tiền Viettel cho thuê bao khác hiệu quả nhất.

1. Điều kiện để nạp tiền cho thuê bao khác qua tính năng ứng tiền là 

Để có thể nạp tiền viettel online thì đầu tiên thuê bao mạng viettel của bạn phải hoạt động ít nhất là 180 ngày mới có thể giao dịch được.

Thuê bao đang hoạt động hai chiều

Tài khoản ít nhất trong tài khoản chính là 3000đ.

Số tài khoản tiêu dùng ít nhất trong 6 tháng >= 120.000đ/ 6 tháng. Số tiền phải nạp trong 6 tháng  >= 120.000đ/ 6 tháng. Bạn cần thực hiện ít nhất 2 lần nạp thẻ trong 6 tháng thì mới được phép tham gia nạp tiền Viettel cho người khác.

Đối với thuê bao nhận tiền:  là thuê bao đang hoạt động hai chiều và cũng là thuê bao trả trước  của nhà mạng.

2. Chi tiết cách nạp tiền điện thoại Viettel thông qua bắn tiền:

Để thực hiện giao dich bạn cần lấy mật khẩu trước khi thực hiện bắn tiền bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: MK gửi 136.

Sau khi lấy được mật khẩu thì để nạp tiền Viettel cho thuê bao khác  bạn cần thực hiện soạn tin nhắn nhanh chóng với cú pháp đơn giản như sau: : *136* Mật khẩu chuyển tiền * Số điện thoại nhận tiền * số tiền chuyển # OK.

nạp tiền cho số điện thoại Viettel

(Lưu ý: Mức chiết khấu có thể thay đổi theo từng điểm, chiến dịch. Nên để biết thêm thông tin chi tiết về mức chiết khấu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số: 0967.942.791)

Cách nạp tiền điện thoại Viettel Online tại Muathe24h.vn

Để nạp tiền cho thuê bao khác thông qua hình thức này bạn không cần thỏa mãn bất cứ điều kiện gì. Thuê bao của bạn có thể đnag hoạt động hai chiều, bị khóa 1 chiều hoặc hai chiều hoặc cũng cũng có thể đang trong thời gian giữ số đều có thể thực hiện giao dịch được..

 Bạn chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký internet banking  sau đó truy cập nhanh chóng và thực hiện theo hướng dẫn của nhà cung cấp hoàn toàn có thể nhanh chóng nạp thẻ Viettel Online thành công nhất.

Truy cập vào hệ thống bạn cần thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Chọn ngay mục: Nạp tiền cho điện thoại nhanh

Nhập đầy đủ chính xác tất cả những thông tin cần thiết nhất mà hệ thống yêu cầu bao gồm: số điện thoại (thuê bao bạn muốn nạp tiền Viettel hộ), mệnh giá thẻ nạp, phương thức thanh toán, email kiểm tra giao dịch 

Sau khi nhập đầy đủ các thông tin chọn ngay mục: Nạp tiền ngay

Chỉ với vài bước thực hiện cực kì đơn giản như trên bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ Viettel thành công đơn giản nhất chỉ trong vài phút đồng hồ rồi đấy.

>> Xem thêm: Nạp tiền điện thoại qua Internet Banking Vietcombank giá rẻ

Nạp tiền điện thoại cho mạng Viettel

Cách nạp tiền cho điện thoại người khác viettel  nào có lợi hơn trong hai cách trên?

Nếu như bạn chưa biết được nạp tiền Viettel theo hình thức nào có lợi hơn thì bạn có thể theo dõi so sánh thông qua bài viết dưới đây.

1. Về điều kiện và mệnh giá

Đối với bắn tiền Viettel: Nếu bạn chọn nạp tiền điện thoại Viettel thông qua hình thức này sẽ luôn băn khoăn không biết thuê bao của mình có đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ nhà mạng đưa ra hay không. Hệ thống còn yêu cầu  bạn chỉ được phép bắn< 300.000đ và mỗi lần chỉ chuyển được 50.000đ. Thật là khó chịu đúng không  nào

Với muathe24h.vn: Ngược lại, với hình thức nạp tiền viettel cho điện thoại người khác taị đây bạn sẽ không phải đáp ứng bất kì điều kiện gì khó khăn hay phức tạp chỉ cần đảm bảo tài khoản ngân hàng có đủ số dư để thực hiện giao dịch. Quá trình giao dịch diễn ra khá nhanh, chiết khấu hấp dẫn đồng thời mức phí giao dịch lại giá rẻ nữa.

Khi thực hiện, theo hình thức này số tiền bạn cần nạp cho thuê bao khác có thể lên tới 1.000.000đ.

Mệnh giá thẻ viettel

2. Mức phí thực hiện giao dịch

Đối với bắn tiền Viettel: Khi thực hiện nạp tiền Viettel cho người khác bạn sẽ phải chịu một mức phí với nhà cung cấp dịch vụ nếu bạn muốn bắn 20.000đ phí chuyển là 2.000đ/ lần, nếu > 20.000đ bạn sẽ phải nhận mức phí> 15% số tiền đã chuyển.

Với muathe24h.vn bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí mức phí chuyển tiền

3. Về bảo mật được thông tin:

Với hình thức bắn tiền viettel: Khi nap the viettel Online hệ thống sẽ gửi thông báo tới thuê bao nhận tiền rằng ai đã thực hiện chuyển tiền cho bạn như vậy thuê bao nhận sẽ không còn bất ngờ nữa.

Với muathe24h.vn: Hệ thống sẽ chỉ gửi thông báo giao dịch thành công vào tài khoản email của bạn mà người nhận sẽ không biết được ai đã nạp tiền cho mình.

Thông qua phân tích trên thì bạn có thể thấy được cách nạp tiền điện thoại Viettel  nào lợi hơn đối với mình rồi chứ nạp tiền cho người khác viettel là một trong những hành động cực kì ý nghĩa mà bạn muốn dành tặng cho những người thân hay bạn bè của  mình. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel hay mua thẻ điện thoại viettel online bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới dịch vụ nạp tiền điện thoại Viettel Online tại trung tâm chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.