GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Nạp tiền điện thoại Đông Á chỉ bằng mấy thao tác đơn giản

November 15, 2017 09:55:47

Sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng Đông Á rất dễ dàng, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền điện thoại Đông Á thành công.

Nạp tiền điện thoại Đông Á nhanh và đơn giản nhất.

Ngân Hàng Đông Á áp dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến trên nhiều lĩnh vực trong đó có dịch vụ nạp tiền điện thoại trên những website, giúp khách hàng khắc phục những khó khăn khi phải đến đại lý mua thẻ cào, thay vì cách làm đó hiện nay người dùng điện thoại có tài khoản ngân hàng Đông Á có thể mua thẻ cào bất cứ thời điểm nào, ở mọi nơi mà không cần vất vả đến những đại lý bán thẻ.

Nạp tiền điện thoại Đông Á

Dịch vụ thanh toán trực tuyến hiện nay rất phát triển tuy nhiên nhiều trang website không đảm bảo về thông tin khách hàng, trong quá trình giao dịch thường xảy ra lỗi cơ bản, tình trạng khắc phục không được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên một trong những website hàng đầu về thanh toán trực truyến được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng đó chính là website Muathe24h.

Thanh toán trực tuyến trên Muathe24h vô cùng đơn giản với khách hàng bởi website liên kết với nhiều ngân hàng hiện nay đang hoạt động, bên cạnh đó chính sách ưu đãi giành cho các thành viên cũng vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng Đông Á, sau đó bạn kích hoạt dịch vụ Internet Banking ở mỗi điểm giao dịch của ngân hàng là bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ngoài ra để có thể mua thẻ cào online hay nạp tiền điện thoại Đông Á thì bạn cần ngồi trước máy tính có kết nối internet sau đó vào trang chủ Muathe24h.vn là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mà khồng cần đến những điểm giao dịch.

Cách nạp tiền điện thoại Đông Á dễ dàng trên Muathe24h.

Bước 1: Chọn dịch vụ mà bạn muốn sử dụng

Có 3 loại dịch vụ đang hoạt động trên web Muathe24h.vn : Mua mã thẻ cào online, Nạp tiền điện thoại nhanh hoặc chậm.

Nạp thẻ điện thoại qua ngân hàng Đông Á

Mua mã thẻ điện thoại online tức là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào ngay sau khi thanh toán, bạn chọn vào mục ‘Mua thẻ cào online’ sau đó chọn nhà mạng, trên Muathe24h hiện nay phục vụ khách hàng với 4 nhà mạng chính Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile…

Mặt khác nếu bạn muốn nạp tiền ngay đến tài khoản đích thông qua thanh toán bằng ngân hàng Đông Á thì bạn có thể lựa chọn nạp tài khoản điện thoại nhanh hoặc chậm tùy vào mục đích sử dụng.

Bước 2 : Chọn mệnh giá thẻ nạp điện thoại bạn muốn

Mua mã thẻ cào online thì bạn phải lựa chọn mệnh giá được liệt kê trên trang chủ, sau đó bạn nhập số lượng thẻ mà bạn cần mua. Với một mệnh giá bạn có thể mua nhiều thẻ, nhưng mỗi lần giao dịch bạn chỉ có thể lựa chọn một nhà mạng và một mệnh giá.

Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng Đông Á

Chọn nạp tiền nhanh hoặc chậm bạn chỉ cần nhập mệnh giá thẻ nạp vào là xong.

Bước 3: Chọn ngân hàng Đông Á để tiếp tục thao tác thanh toán.

Điều quan trọng nhất với những người thanh toán dịch vụ qua ngân hàng Đông Á chính là lựa chọn ngân hàng sao cho đúng, trong bản chọn tại phần ‘Phương thức thanh toán’ bạn có thể lựa chọn ngân hàng của mình bằng cách tìm logo tương ứng có tên của ngân hàng, trong trường hợp này là Ngân hàng Đông Á (ĐongA Bank).

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn cần phải thực hiện thêm một thao tác đơn giản nữa là nhập mã ‘OTP’ được gửi để xác nhập thanh toán, mã xác nhận này sẽ được gửi về điện thoại của bạn sau khi  bạn đã nhập mã tài khoản in trên thẻ và họ tên chủ thẻ. Chờ giây lát khi xác nhận mã ‘OTP’ hoàn tất công đoạn trên là bạn đã giao dịch thành công.

Nạp tiền điện thoại qua Đông Á hiệu quả tức thì

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại Sacombank.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo giao dịch thanh toán trực tuyến đã thành công và tiền về tài khoản điện thoại ngay sau khi nhận được thông báo. Như vậy việc sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại Đông Á rất đơn giản chỉ vài thao tác mà không cần vất vả đến điểm giao dịch, mặt khác bạn có thể mua thẻ điện thoại ở bất cứ đâu, khi nào.