GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Hướng dẫn

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại atm agribank nhanh chóng

November 10, 2017 03:50:34

Nạp tiền điện thoại atm Agribank là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động nạp tiền điện thoại cho mình một cách nhanh chóng, an toàn với mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Nạp tiền cho thuê bao di động của mình là vấn đề được rất nhiều người dùng di động quan tâm. Bên cạnh cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy thì nhiều thuê bao di động lựa chọn hình thức nạp tiền cho điện thoại bằng atm agribank, bởi sự tiện lợi và an toàn mà nó mang lại. Theo đó, khi nạp tiền điện thoại thông qua thẻ atm các thuê bao di động có thể dễ dàng nạp tiền cho tài khoản mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại, máy tính của mình. 

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại atm agribank

Bên cạnh các ngân hàng như Sacombank, Vietin bank,…thì ngân hàng Agribank là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với 2.300 chi nhánh và các phòng giao dịch trên toàn quốc. Cũng chính vì thế, lượng người dùng thẻ atm của Agribank trong các giao dịch trực tuyến là khá cao. Một trong số đó là hình thức nạp tiền cho điện thoại bằng atm agribank là hình thức được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Các thuê bao di động đã đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank hay sở hữu thẻ ATM Agribank và sử dụng Internet banking thì có thể mua thẻ điện thoại trên các website bán thẻ trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng với vài thao tác cơ bản trên điện thoại, máy tính. 

Để đáp ứng nhu cầu nạp tiền điện thoại atm agribank cho người dùng hiện tại có rất nhiều website đưa ra các chính sách chiết khấu ưu đãi. Mức phí thanh toán giá rẻ nhất trên thị trường, chẳng hạn như website Muathe24h.vn. Tại hệ thống bạn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại và thanh toán bằng thẻ ATM Agribank chỉ với 3 bước đơ giản như sau: 

Chi tiết các bước nạp tiền điện thoại bằng atm agibank nhanh chóng, hiệu quả

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Để đăng ký tài khoản bạn truy cập vào website Muathe24h.vn và tiến hành đăng ký tài khoản email hay có thể sử dụng thay thế bằng tài khoản Facebook và tài khoản Goole.

Sau khi đã có tài khoản, thuê bao di động thực hiện thao tác nạp tiền điện thoại atm agribank vào tài khoản thành viên trên hệ thống thông qua internet banking. Với bước này sẽ giúp người dùng không mất bất cứ chi phí nào khi thực hiện giao dịch nạp thẻ. Bên cạnh đó còn được hưởng mức chiết khấu ưu đãi mức cao nhất lên đến 5 % tùy vào mỗi loại thẻ.

>>> Bạn có thể xem thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone trả trước của chúng tôi với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho bạn.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại trên hệ thống.

Trên giao điện trang chủ của hệ thống bạn chọn mục “Nạp tiền điện thoại nhanh” và điền đầy đủ, chính xác các thông tin như sau: 

Số điện thoại

Loại thuê bao (nạp tiền điện thoại atm agribank trả trước hoặc sau)

Mệnh giá thẻ nạp 

Phương thức thanh toán

Email thông tin giao dịch 

Kết thúc giao dịch mua thẻ bằng cách chọn mục “Nạp tiền ngay"

Bước 3: Thanh toán.

Với các thuê bao di động đã chuyển tiền vào tài khoản thành viên bạn sẽ sử dụng số tiền này để thanh toán giao dịch mua thẻ là bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng về tài khoản của mình.

Khi thanh toán bằng thẻ thành viên các thuê bao di động sẽ không mất bất cứ một chi phí phát sinh nào khi nạp thẻ. Ngoài ra bạn còn được hưởng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

 Lợi ích khi nạp tiền điện thoại atm agribank tại Muathe24h.vn

Mức chiết khấu cao khi thực hiện giao dịch mua thẻ bằng tài khoản thành viên cụ thể: Viettel: 3.2%; Mobifone:5.1% và Vinaphone: 5.1%. Với mức chiết khấu này sẽ giúp thuê bao di động tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Tiết kiệm thời gian: So với cách nạp thẻ thông thường thì cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ atm agribank giúp bạn nạp thẻ nhanh chóng và không mất thời gian, công sức như trước đây. 

Nạp tiền điện thoại atm agribank nhanh hơn cách nạp thông thường, sau khi bạn thanh toán tiền nạp thẻ bạn sẽ nhận ngay số tiền tương ứng vào tài khoản chỉ sau vài phút.

Mệnh giá thẻ cào đa dạng, các thuê bao di động có thể lựa chọn được mệnh giá phù hợp, ngay cả những thẻ cào có mệnh giá lớn cũng có thể mua một cách dễ dàng mà không bị giới hạn về số lượng. 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nạp tiền điện thoại atm agribank, mong rằng các thuê bao di động sẽ tìm thêm cho mình được một cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng, an toàn với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúc bạn thành công!