GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Thông tin dịch vụ thanh toán Google Play của Vinaphone

June 22, 2018 02:03:47

Dịch vụ thanh toán Google Play của Vinaphone là một dịch vụ mới được nhà mạng triển khai, hỗ trợ cho các thuê bao mua ứng dụng, game trên Google Play bằng cách dùng tài khoản chính của tài khoản di động đối với thuê bao trả trước, và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm bắt rõ hơn sự tiện ích của dịch vụ này.

googleplay-vinaphone

Tìm hiểu về dịch vụ thanh toán Google Play của Vinaphone

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ưu đãi này, trước hết phải có đủ số dư trong tài khoản, bạn có thể nạp tiền bằng cách mua mã thẻ online một cách dễ dàng. Sau đó, hãy cài đặt trên điện thoại tương ứng với hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên. Ngay sau khi tích hợp thành công, phương thức thanh toán này sẽ được tự động cập nhật là cách thanh toán mặc định. Khách hàng có thể lựa chọn mua ứng dụng, trò chơi qua wifi và 3G/4G tùy ý. Xem cách mua thẻ cào giá rẻ tại đây

+Những đối tượng được đăng ký sử dụng dịch vụ này :

-Thuê bao đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Vinaphone trả trước hoặc trả sau đều được đang sử dụng điện thoại Android hệ điều hành 2.2 trở lên.

-Hạn mức sử dụng : Tối đa 220.000 đồng cho 1 thuê bao trên 1 giao dịch và 2.200.00 đồng cho 1 thuê bao trên 1 tháng.

-Vì nhà mạng luôn luôn không ngừng nâng cấp và hoàn thiện các gói dịch vụ để hỗ trợ tốt hơn cho người dùng nên thông tin, ưu đãi về gói dịch vụ này luôn thay đổi. Khách hàng muốn biết chi tiết các thông tin liên quan có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone là 18001091.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ thanh toán Google Play của Vinaphone

Để có thể sử dụng dịch vụ này, các thuê bao chỉ cần thao tác 1 lần duy nhất, sau đó cách thức thanh toán sẽ được tự động cập nhật. Khách hàng vào phần “ Cài đặt “

  • Tiến đến mục “ Thanh toán “
  • Lựa chọn “ Thanh toán mặc định bằng tài khoản điện thoại”

Sau đó bạn lựa chọn ứng dụng và mua như bình thường, ngay sau khi cài đặt ứng dụng thành công tiền cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao di động đối với thuê bao trả trước, và cộng vào hóa đơn đối với thuê bao trả sau.

Để thanh toán hóa đơn trả sau khách hàng có thể đến tận nơi các điểm thu cước trả sau của nhà mạng, hoặc trả trực tiếp bằng thẻ cào với các mệnh giá thẻ cào Vinaphone cực kì phong phú và đa dạng. Cách thanh toán này khá mới nhưng đã được rất nhiều thuê bao áp dụng vì tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại, cũng như nhiều chi phí phát sinh. Mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý sim thẻ hoặc bạn có thể sử dụng cách mua thẻ điện thoại online để mua thẻ Vinaphone và sử dụng dịch vụ.

>>> Xem thêm: Làm thế nào để mua thẻ cào Viettel chiết khấu cao

Có thể nói dịch vụ thanh toán Google Play của Vinaphone là một dịch vụ rất thông minh, giúp các thuê bao không cần phải thực hiện nhiều thao tác quá rườm rà như cập nhật thông tin thẻ Visa, thẻ thanh toán. Chúc các bạn mua ứng dụng thành công!