GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Thẻ Vcoin mua ở đâu, mua thẻ Vcoin online

November 07, 2017 03:18:56

Thẻ Vcoin chắc hẳn rất quen thuộc với các game của nhà phát hành VTC, các game nổi tiếng, có rất nhiều người tham gia như Audition, Đột Kích, … Nạp thẻ Vcoin giúp bạn mua sắm, nâng cấp trang vị, vật phẩm tăng thêm sự đẹp mặt và hấp dẫn khi chơi game. Có thể mua thẻ cào Vcoin ở đâu? chắc là câu hỏi được nhiều người quan tâm, cùng tìm hiểu cách mua thẻ Vcoin qua bài viết này.

Ngoài ra thẻ cào Vcoin được sử dụng tại Ví điện tử của VTC với chức năng nạp tiền vào ví sử dụng để thanh toán hóa đơn, sử dụng các dịch vụ được VTC cung cấp.

mua-the-vcoin-o-dau

Có thể mua thẻ cào Vcoin ở đâu?

Thẻ Vcoin có thể mua dưới hai dạng là thẻ cào giấy hoặc thẻ cào điện tử, giá trị sử dụng của hai loại thẻ cào này là tương được với các mệnh giá.

Bạn có thể mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, đại lý phân phối thẻ của VTC, cũng như thẻ cào điện thoại chúng gồm các thông tin như mã thẻ, serial, mệnh giá và một vài thông tin từ nhà phát hành.

Còn với thẻ cào điện tử bạn  có thể mua online tại rất nhiều các website cung cấp dịch vụ thẻ cào, Muathe24h.vn là địa giúp bạn mua thẻ cào online chiết khấu cao. bạn có thể mua thẻ Vcoin tại đây.

Cách mua thẻ Vcoin online tại Muathe24h.vn

Nếu bạn có tài khoản ngân hàng có internetbanking, máy tính, điện thoại có thể truy cập internet hoàn toàn có thể dễ dàng mua thẻ cào Vcoin online nhanh chóng tại Muathe24h.vn.

mua-the-vcoin-online

Với chức năng “Mua mã thẻ cào online” bạn có thể lựa chọn thẻ cào của các nhà mạng muốn mua, trong đó có thẻ cào Vcoin, nếu mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng khiến bạn gặp rắc rối có thể lựa chọn hình thức đăng ký tài khoản đại lý tại Muathe24h.vn.

Muathe24h.vn giúp bạn mua thẻ Vcoin Online giá rẻ, không cần thông qua tài khoản ngân hàng nên không mất thêm các khoản phí phát sinh, giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều, đặc biệt khi bạn có nhu cầu mua nhiều mã thẻ hay sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến.

Bạn đã biết mình có thể mua thẻ Vcoin ở đâu rồi đúng không? Nếu hình thức mua thẻ giấy không phù hợp với bạn có thể tham gia mua thẻ cào Vcoin online tại Muathe24h.vn để nhận những ưu đãi lớn nhất.