GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Số ngày sử dụng của thuê bao khi nạp thẻ viettel theo từng mệnh giá

June 22, 2018 02:03:47

Việc nạp thẻ điện thoại Viettel chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với các thuê bao, nhưng rất ít người để ý đến số ngày sử dụng của thuê bao khi nạp thẻ Viettel. Số ngày sử dụng là một yếu tố rất quan trọng liên quan mật thiết đến quá trình hoạt động của thuê bao. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Số ngày sử dụng của thuê bao khi nạp thẻ Viettel

Hầu như các thuê bao rất ít khi để ý đến ngày sử dụng của thuê bao, mà chỉ để ý việc nạp thẻ cào khiến cho đôi lúc thuê bao bị khóa mà không biết. Khi ngày sử dụng hết thì dù trong tài khoản còn rất nhiều tiền thì thuê bao cũng sẽ bị khóa 1 chiều, không thể thực hiện cuộc gọi thoại, hay nhắn tin. Sau 10 ngày kể từ ngày bị khóa 1 chiều, nếu như thuê bao không nạp tiền để tăng ngày sử dụng, thì sẽ bị khóa 2 chiều.

so-ngay-sy-dung-khi-nap-the-viettel

Nếu như muốn sử dụng tiếp sim đó, phải đến các điểm giao dịch của Viettel và mua thẻ cào, nạp lại tiền để kích hoạt lại sim. Do vậy để tránh rơi vào tình trạng đó, các thuê bao nên nắm rõ thông tin về số ngày sử dụng để không bị khóa sim nhé.

Số ngày sử dụng của thuê bao khi nạp thẻ Viettel theo các mệnh giá

Mỗi một mệnh giá thẻ cào điện thoại Viettel khác nhau sau khi nạp tiền sẽ được cộng số ngày sử dụng khác nhau, khách hàng nên kiểm tra thông tin tài khoản thường xuyên, nếu số ngày sử dụng gần hết thì nên nạp thêm để tăng ngày sử dụng, tránh bị khóa 1 chiều,2 chiều.

Mệnh giá thẻ cào Viettel và số ngày sử dụng tương ứng khi nạp :

Mệnh giá thẻ nạp

Số ngày sử dụng

5.000đ

01 ngày

10.000đ

02 ngày

20.000đ

04 ngày

30.000đ

07 ngày

50.000đ

12 ngày

100.000đ

30 ngày

200.000đ

70 ngày

300.000đ

115 ngày

500.000đ

215 ngày


Như vậy, để tránh tình trạng thuê bao bị khóa, đôi khi dẫn đến cả tình trạng phải làm lại sim gây mất thời gian của khách hàng thì các bạn nên thường xuyên theo dõi số ngày sử dụng của thuê bao khi nạp thẻ Viettel để tăng ngày sử dụng lên. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các thuê bao trong quá trình sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng Viettel.