quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Cách nạp thẻ mobitv bằng thẻ cào Viettel và chuyển khoản

time
27/05/2024 • 12:15:15 PM

Mobitv là tên gọi của thương hiệu dịch vụ truyền hình có trả tiền khi được Mobifone mua lại từ công ty cổ phần nghe nhìn toàn cầu AVG. Để xem những chương trình hay, cập nhật những tin tức mới nhất tại truyền hình AVG thì cách nạp thẻ Mobitv như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm các cách nạp thẻ mobitv nhanh và tiện lợi nhất nhé.

Mobitv với hơn 100 kênh truyền hình mà trong đó có đến 20 kênh có chất lượng độ nét cao, với thể loại đa dạng và phong phú như phim truyện, tin tức, các kênh dành cho thiếu nhi,...bao gồm cả các kênh trong nước và nước ngoài đã thu hút ngày càng nhiều gia đình sử dụng dù cho đây là dịch vụ truyền hình có trả tiền. 

Vậy, có bao nhiêu cách nạp mobitv? Nạp thẻ truyền hình mobitv bằng những hình thức nào? Để trả lời cho những câu hỏi này thì trước tiên các bạn có thể tham khảo cách nạp thẻ mobitv vào đầu An Viên bằng hình thức ngân hàng. Cách nạp thẻ cho đầu thu mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng bao gồm các bước thực hiện như sau: 

 Nạp thẻ Mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
 Nạp thẻ Mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng 

Các bạn có thể chuyển khoản với các tài khoản ngân hàng như: Vietcombank, Agribank, BIDV, Techcombank và VietinbanK với các bước thực hiện và nội dung chuyển khoản như sau: 

Bước 1: xác định gói nạp và thời gian nạp mobitv là bao lâu? 6 tháng, 1 năm, 2 hay 3 năm?

Bước 2: Chuyển khoản tương ứng với thẻ cào của Mobitv với các mệnh giá từ 300.000 trở lên, cụ thể có thể là 400.000, 500.000, 600.000,...và các loại mệnh giá thẻ cào khác tùy theo mục đích sử dụng dịch vụ của bạn. 

Bước 2: Thực hiện các thao tác về nội dung chuyển tiền như sau:     Bạn cần soạn mã số thẻ bao gồm 12 chữ số và số điện thoại của bạn đầy đủ và chính xác nhất.  Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể nạp đầu mobitv thành công rồi, rất tiết kiệm thời gian và tiện lợi. 

Nạp tiền điện thoại

2. Cách nạp cước mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Mobitv được chia thành 4 gói cước cơ bản bao gồm các gói cước như: gói 0 đồng, gói A - gói cơ bản và gói B - gói cao cấp mobitv trong đó bạn chỉ cần nạp tiền mobitv đối với các gói cơ bản và gói cao cấp, vì gói cước miễn phí sau khi lắp đặt bạn sẽ được xem miễn phí 40 kênh truyền hình và không cần phải trả phí thuê bao hàng tháng. 

Nạp thẻ đầu thu mobitv theo gói cước A thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng các bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau: Từ tháng thứ 21 trở đi là bạn phải gia hạn thuê bao hàng tháng với giá là 30.000 đồng, mà điều kiện để chuyển khoản ngân hàng với mức thẻ cào tối thiểu là 300.000 trở lên. 

Cách nạp cước mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
Cách nạp cước mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Điều này có nghĩa bạn cần lưu ý về số tiền cần chuyển khoản  và các gói cước đi kèm với nó. Để được hưởng các khuyến mại nạp thẻ mobitv áp dụng đối với các chương trình khuyến mại thì bạn cần lưu ý như sau: 

- Nạp cước mobitv 6 tháng bạn sẽ được tặng thêm một tháng

- Nạp tiền cho mobitv với gói cước 12 tháng bạn sẽ được tặng thêm 3 tháng 

- Nạp thẻ cho mobitv với gói cước 24 tháng bạn sẽ được tặng thêm 7 tháng

- Mobi nạp tiền 36 tháng bạn sẽ được tặng thêm 12 tháng 

Để có thể dễ hình dung hơn cho các bạn thì cách nạp đầu thu mobitv dưới đây sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện hơn. 

Ví dụ cụ thể cho cách nạp thẻ mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng để được hưởng khuyến mại: Bạn chọn gói cước cơ bản - gói A - 30.000 đồng/ tháng, để được khuyến mại thì bạn có thể nạp tiền đầu thu mobi trong vòng 6 tháng, trong đó số tiền tối thiểu mà bạn phải chuyển khoản là 300.000.

Do đó, tổng số tiền bạn cần chuyển khoản là 300.000 đồng, kèm theo ưu đãi 11 tháng, trong đó 180.000 đồng sẽ phải thanh toán trước, số tiền dư sẽ tự động được tính vào các gói cước tiếp theo, cụ thể là 4 tháng, cộng thêm 1 tháng ưu đãi. Như vậy, bạn đã thanh toán tổng cộng là 11 tháng.

Cách nạp cước mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
Cách nạp cước mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Cách nạp tiền cho đầu thu mobitv đối với gói cước B như thế nào? Hướng dẫn nạp thẻ mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng đối với gói cước B bạn có thể thực hiện theo cách nạp thẻ cho mobitv như sau: 

Ví dụ: Đối với gói cước B có giá 60.000 đồng/ tháng khi bạn muốn nạp thẻ mobitv trong vòng 12 tháng thì số tiền mà bạn cần chuyển khoản đó là 800.000 đồng trong đó số tiền bạn cần trả đó là 720.000 đồng, số tiền còn lại sẽ được tự động cộng thêm về thời gian gia hạn cho bạn và cộng thêm 3 tháng khuyến mại nữa. Như vậy, tổng cộng bạn đã có thêm số thời gian sử dụng dịch vụ truyền hình mobitv này là 16,3 tháng. 

Một số lưu ý khi thực hiện theo cách nạp thẻ truyền hình mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng đó là: 

- Khi nạp thẻ mobitv bạn cần lưu ý đến cách nạp thẻ cào mobitv với các mệnh giá chẵn thay vì chuyển khoản theo thời hạn mà bạn muốn nạp vào. 

- Theo dõi các chương trình khuyến mại của mobitv để có được những ưu đãi lớn từ dịch vụ của mobitv

- Nội dung chuyển khoản khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng cần được ghi đầy đủ và chính xác thông tin về số thẻ và số điện thoại của bạn. 

Cách nạp cước mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng
Cách nạp cước mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Đó chính là một trong những cách nạp thẻ mobitv trực tuyến đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ngoài cách nạp tiền đầu thu mobitv trực tuyến bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng thì các bạn có thể nạp tiền mobitv bằng thẻ Viettel. Vậy cách nạp thẻ mobitv bằng thẻ cào Viettel như thế nào? Phần nội dung tiếp theo trong bài sẽ cho các bạn câu trả lời chi tiết nhất. 

Mua thẻ game

Bên cạnh việc thực hiện theo cách nạp tiền mobitv bằng hình thức chuyển khoản thì các bạn còn có thể nạp thẻ mobitv bằng thẻ Viettel bằng các bước sau đây: 

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào Viettel với mệnh giá tối thiểu là 100.000 đồng 

Bước 2: Lấy thông tin về số thẻ đầu thu mobitv bằng cách ấn giữ phím i trên điều khiển đầu thu 3 lần, số thẻ và số chíp xuất của đầu thu mobitv xuất hiện, các bạn chỉ việc lấy số thẻ đó. 

Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TH VT “mã số thẻ đầu thu” “ mã số seri của thẻ cào điện thoại” “mã số thẻ cào điện thoại” rồi gửi về số tổng đài 6081 hoặc 90003. 

Cách nạp thẻ mobitv bằng thẻ Viettel
Cách nạp thẻ mobitv bằng thẻ Viettel 

Cách nạp cước mobitv bằng thẻ Viettel như thế nào? Đối với hình thức này bạn có thể thực hiện theo các bước như sau: Xác định gói nạp là gói cơ bản hay cao cấp, mua thẻ cào điện thoại với các mệnh giá phù hợp tối thiểu là 100.000 và cao nhất là 500.000 đối với thẻ cào giấy. Rồi thực hiện theo các bước như trên. Để không bị giới hạn về số tiền cần nạp thì bạn có thể mua thẻ điện thoại điện thoại trên các trang bán thẻ cào điện thoại trực tuyến hoặc qua các ứng dụng và ví điện tử. Thông qua 2 cách nạp tiền vào mobitv bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến và nạp tiền mobitv bằng thẻ cào điện thoại Viettel như trên cùng các lưu ý và thông tin có liên quan, hy vọng bài viết nạp thẻ mobitv đã giúp bạn thực hiện thành công và tiếp tục sử dụng dịch vụ của mobitv. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và thoải mái bên với các kênh truyền hình mà Mobitv mang lại.

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365