quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Bật mí cách nạp thẻ game Nhất Kiếm Giang Hồ uy tín nhất hiện nay

time
25/11/2022 • 03:57:00 PM

Thắng bại tại kỹ năng là slogan chung mà các game thủ thường dùng để nói về game giải trí. Đặc biệt là các tựa game nhập vai chiến đấu cần nhiều kỹ năng liên quan đến điều khiển nhân vật và sử dụng các chiêu thức bằng 2 ngón tay. Tuy nhiên, để có thành tích cao thì kỹ năng thôi là chưa đủ, đây cũng là nguyên nhân mà các game thủ chuyên nghiệp thường rất chịu chi, sẵn sàng bỏ ra cả đống tiền để nạp thẻ game. Nạp thẻ game Nhất Kiếm Giang Hồ đang là nhu cầu rất ăn khách hiện nay, vậy họ nạp thẻ game để làm gì và có những hình thức nạp thẻ game nào uy tín. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Nạp thẻ game Nhất Kiếm Giang Hồ để làm gì?

Nhất Kiếm Giang Hồ là một trong những tựa game nhập vai kiếm hiệp đình đám tại Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt công chúng. Vẫn với lối chơi nhập vai quen thuộc, gia nhập môn phái với hệ thống võ học phong phú, hệ thống chiến đấu PK, PvE đa dạng và rực lửa, chiến đấu giữa các bang hội, tự do kết bái huynh đệ, lựa chọn bạn đời kết nghĩa phu thê.

Nạp thẻ Nhất Kiếm Giang Hồ để làm gì?
Nạp thẻ Nhất Kiếm Giang Hồ để làm gì?

Ngoài những tính năng cơ bản, các game thủ chuyên nghiệp muốn leo rank và ghi tên vào thứ hạng cao trên bảng thành tích thì cần phải đầu tư thêm một khoản chi phí để mua sắm trang phục, nâng cấp sức mạnh, vũ khí, trang bị và các vật phẩm hỗ trợ. Những thứ này giúp cho nhân vật trở nên độc quyền và sở hữu sức mạnh nổi trội hơn hẳn những nhân vật bình thường khác. Lợi thế này giúp người chơi dễ dàng chiến thắng và dễ trở thành những cao thủ tầm cỡ đáng gờm trên các bảng xếp hạng. 

2. Hướng dẫn nạp thẻ game Nhất Kiếm Giang Hồ

2.1. Các bước nạp game  

Bước 1: Truy cập vào trang nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ của Funtap, bạn có thể tìm kiếm trang này bằng cách tìm từ khóa “nạp game Nhất Kiếm Giang Hồ” trên Google. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link sau: https://nap.funtap.vn/nhat-kiem-giang-ho-mobile/vat-pham.

Các bước nạp game
Các bước nạp game

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Funtap bằng email, số điện thoại hoặc tên đăng nhập và mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, Apple hoặc Tiktok. 

Bước 3: Chọn tên server, chọn tên nhân vật sau đó chọn tiếp tục. 

Bước 4: Chọn các hình thức thanh toán, chọn vật phẩm muốn mua và làm theo các hướng dẫn của hệ thống. 

2.2. Các hình thức nạp game

2.2.1. Nạp bằng thẻ Funcard

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức nạp thẻ, lựa chọn mục Funcard. 

Bước 2: Chọn gói vật phẩm mà bạn muốn nạp.

Bước 3: Nhập số seri và mã thẻ, sau đó lựa chọn nạp. 

Nạp thẻ bằng Funcard
Nạp thẻ bằng Funcard

Chú ý: Để nạp bằng thẻ Funcard, trước hết bạn cần phải mua thẻ game. Bạn có thể mua thẻ cào tại các cửa hàng hoặc có một phương pháp tiện lợi hơn đó là mua thẻ game online tại các trang web bán thẻ game uy tín như thegioididong, fptshop, napthengay, hay muathe24h.vn. Mua thẻ game online vừa nhanh chóng, vừa thuận tiện, không mất nhiều thời gian giao dịch, hơn nữa cũng được chiết khấu khá nhiều. Theo tỷ lệ quy đổi, 10.000VNĐ tương đương với 50 vàng, cứ thế tăng lên theo cấp số nhân đến 1 triệu VNĐ tương đương với 5000 vàng. 

2.2.2. Nạp bằng tài khoản Thóc

Nạp bằng tài khoản Thóc
Nạp bằng tài khoản Thóc

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức nạp thẻ, lựa chọn mục tài khoản Thóc.

Bước 2: Chọn gói vật phẩm muốn nạp, kiểm tra thông tin và giá trị đơn hàng sau đó chọn Nạp. 

Chú ý: Để thanh toán bằng tài khoản Thóc, bạn cần phải đăng ký mở tài khoản và nạp tiền vào như một loại ví thanh toán điện tử thì mới có thể sử dụng. Để nạp tiền vào tài khoản Thóc, bạn có thể nạp bằng Funcard, thẻ ngân hàng, paypal hoặc thẻ tín dụng. Giá trị của Thóc cũng tương đương với giá trị tiền thực tế. Khi bạn nạp 10.000 VNĐ, tài khoản của bạn được cộng thêm 10.000 Thóc, tương tự với những mức giá cao hơn. Khi mở tài khoản Thóc và nạp tiền vào đó, bạn có thể dùng để nạp thẻ hầu hết các thể loại game online đang được  lưu hành trên thị trường chỉ bằng vài thao tác đơn giản. 

2.2.3. Nạp bằng thẻ ATM

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức nạp thẻ, lựa chọn mục thẻ ngân hàng ATM.

Bước 2: Chọn gói vật phẩm muốn nạp và chọn nạp để xác nhận yêu cầu thanh toán. 

Bước 3: Lựa chọn tên ngân hàng nội địa bạn đang sử dụng để nạp thẻ.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và thông tin thẻ được yêu cầu xác nhận. Cuối cùng chọn Tiếp tục để hoàn thành.

Nạp bằng thẻ ngân hàng ATM
Nạp bằng thẻ ngân hàng ATM

Chú ý: Bạn cần điền chính xác thông tin xác nhận thẻ ngân hàng bao gồm tên chủ thẻ, số thẻ và ngày hiệu lực. Tài khoản ngân hàng cũng phải có đủ số dư để thanh toán cho gói vật phẩm đã chọn. Các đơn hàng thường sẽ hết hạn sau 30 phút, do đó bạn nên chuẩn bị trước các thông tin cần thiết để tránh mất thời gian hoặc điền sai thông tin. 

2.2.4. Nạp bằng thẻ tín dụng

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức nạp thẻ, lựa chọn mục thẻ Visa, Master hoặc JCB, Amex. 

Bước 2: Chọn gói vật phẩm muốn nạp và chọn nạp để xác nhận yêu cầu thanh toán.

Bước 3: Chọn loại thẻ bạn đang sử dụng để thanh toán. 

Nạp bằng thẻ tín dụng
Nạp bằng thẻ tín dụng

Bước 4: Điền thông tin cá nhân và thông tin thẻ để xác nhận bao gồm số thẻ, tháng và năm hết hạn, mã CVN - đây là mã gồm 3 hoặc 4 chữ số được in ở trên thẻ. 

Bước 5: Chọn Thanh toán để kết thúc yêu cầu. 

Chú ý: Thẻ tín dụng của bạn phải đang trong thời hạn sử dụng và có khả năng sử dụng để thanh toán. Các thông tin cần bổ sung đầy đủ và chính xác. 

2.2.5. Nạp bằng ví Momo

Nạp bằng ví Momo
Nạp bằng ví Momo

Bước 1: Tại trang lựa chọn hình thức nạp thẻ, lựa chọn mục ví Momo.

Bước 2: Chọn gói vật phẩm muốn nạp, sau đó chọn Nạp.

Bước 3: Tại đây, hệ thống sẽ đưa cho bạn một mã QR có hiệu lực trong 15 phút, bạn cần dùng app Momo trên điện thoại để quét mã và xác nhận yêu cầu thanh toán trực tiếp trên ứng dụng này. 

Giá của vật phẩm tăng lên khi thanh toán bằng ví Momo
Giá của vật phẩm tăng lên khi thanh toán bằng ví Momo

Chú ý: Để thanh toán bằng hình thức này, bạn cần có thêm một thiết bị điện thoại nữa có kết nối internet và có tải ứng dụng Momo. Đồng thời, bạn cũng phải mở ví Momo và tài khoản có đủ số dư để thực hiện thanh toán cho gói vật phẩm đã lựa chọn. Một điều cần lưu ý nữa là tất cả các gói vật phẩm nạp game mà thanh toán bằng ví Momo đều bị tính thêm 12% so với giá trị thực tế. Nếu như tỷ lệ quy đổi ở các hình thức nạp trên đều là 10.000VNĐ tương ứng với 50 vàng thì ở hình thức này, để mua 50 vàng bạn phải trả lên đến 11.200VNĐ. Phí dịch vụ này khiến cho việc nạp game bằng Momo trở nên không được ưa chuộng. 

Trên đây là tổng hợp những cách nạp thẻ game Nhất Kiếm Giang Hồ nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết nên nạp game bằng hình thức nào thì trên thực tế, nạp bằng thẻ game, tài khoản thóc, tài khoản ngân hàng nội địa chính là những sự lựa chọn phổ biến và hợp lý nhất. Vừa tiện lợi vừa uy tín vừa tiết kiệm chi phí.

bài viết gợi ý Hướng dẫn cách nạp thẻ Giang Hồ Ngũ Tuyệt chi tiết và uy tín

Giang Hồ Ngũ Tuyệt cũng đang đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt cùng cộng đồng game thủ đông đảo từ khắp nơi trên cả nước. Nhu cầu nạp thẻ Giang Hồ Ngũ Tuyệt cũng đang tăng cao chóng mặt. Vậy có những cách nào để nạp thẻ Giang Hồ Ngũ Tuyệt? Truy cập ngay bài viết này để tìm hiểu nhé!

Nạp thẻ Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365