GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Giới thiệu nhà mạng di động Viettel

June 22, 2018 02:03:47

Viettel là tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó Viettel còn được bình chọn là công ty viễn thông có tốc độ phát triển đang ngưỡng mộ, nhanh nhất thế giới, lọt vào top 15 công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về nhà mạng Viettel để người dùng hiểu rõ hơn. Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu nhé.

Giới thiệu một chút về nhà mạng Viettel

Viettel là doanh nghiệp sử dụng 100% vốn nhà nước, do Bộ Quốc phòng thực hiện quyền chủ sở hữu, kinh donah trong lĩnh vực bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin. Yếu tố nổi bật và đặc biệt ở Viettel chính là luôn đi tiên phong giải quyết các vấn đề của xã hội để giúp đất nước phát triển, cũng như đưa doanh nghiệp đi lên.

nh-mang-viettel

Giới thiệu về nhà mạng Viettel chi tiết

Nhà mạng Viettel tính đến nay đã có gần 90 triệu thuê bao sử dụng trên toàn thế giới. Giữa nhiều nhà cung cấp mạng trên thị trường, viettel vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dùng vì độ phủ sóng, cũng như chất lượng dịch vụ mạng. Bên cạnh đó, Viettel cũng có cả một đội ngũ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, và thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Các thuê bao nhà mạng Viettel chắc hẳn đã quá quen thuộc với việc sử dụng các dịch di động của nhà mạng, cũng như các dịch vụ thanh toán và nạp tiền vào tài khoản.

Để nạp thẻ cho điện thoại sử dụng mạng Viettel thông thường sẽ có 2 cách đó là :

Với cách nạp thẻ bằng thẻ cào giấy, quý khách cần phải cào lớp tráng bạc lấy mã số nạp thẻ rồi thực hiện theo cú pháp 

*100*Mã thẻ nạp#OK

Rồi sau đó ấn nút gọi, nếu nạp thẻ thành công hệ thống sẽ gửi về một tin nhắn thông báo  kết quả. Thẻ cào truyền thống được bán rộng rãi và phổ biến trong các điểm giao dịch, đại lý, nhà phân phối Viettel trên toàn quốc.

Với cách mua thẻ điện thoại online thì đơn giản hơn, và được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Với cách làm này thuê bao chỉ cần có 1 thiết bị kết nối được mạng và một nick thành viên của hệ thống là đã có thể mua thẻ điện thoại, nạp tiền online một cách dễ dàng.

Sau khi đăng nhập vào hệ thống, khách hàng chỉ cần chọn vào mục mua thẻ điện thoại online và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống, bạn sẽ nhận được mã thẻ với mức chiết khấu không thể hấp dẫn hơn. Muathe24h.vn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi về các dịch vụ thẻ cào, thẻ game, và nạp tiền điện thoại.

Trên đây, là bài giới thiệu chi tiết về nhà mạng Viettel và một số thông tin liên quan. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hiểu biết về nhà mạng hơn cho ng đọc.