GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Tin tức

Chiết khấu mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn tại muathe24h.vn

March 19, 2019 03:41:40

Các nhà mạng hiện nay đều có một số lượng thẻ cào phát hành ra thị trường hằng ngày càng ngày càng tăng. Nhu cầu nạp thẻ điện thoại của các thuê bao cá nhân là khá cao, và các thuê bao muốn mua thẻ điện thoại số lượng lớn cũng vậy, vậy làm sao để có thể được hưởng chiết khấu thẻ cào điện thoại cao nhất. 

Hiện nay để tiết kiệm chi phí nhất các thuê bao nên thực hiện mua thẻ online, vì thẻ online hỗ trợ chiêt khấu thẻ cào tốt hơn so với mua thẻ cào giấy. Chi tiết ra sao chúng ta cùng theo dõi nhé.

mua-the-cao-so-luong-lon

Mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn với chiết khấu ưu đãi

Đối với thẻ cào giấy, khi các thuê bao muốn trở thành đại lý phân phối hoặc kinh doanh thẻ cào vừa và nhỏ thì phải cần nhập một số lượng thẻ khá lớn. Tuy nhiên, mua thẻ trực tuyến các thuê bao sẽ được hưởng mức chiết khấu thẻ cào điện thoại cho đại lý cực kì hấp dẫn. Với mức chiết khấu này các thuê bao sẽ không phải cầm về một mớ những thẻ cào giấy về tay, mà chỉ cần thực hiện các giao dịch trên website và online hoàn toàn. Hiện nay có rất nhiều website cung cấp các dịch vụ về thẻ cào online cũng như đưa ra mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi cho việc mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn. Một trong số đó có thể kể đến ở đây là muathe24h.vn. Đây là một website rất lớn và uy tín, hỗ trợ các thuê bao sử dụng các dịch vụ online nhằm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và nhận về nhiều lợi ích.

Mua thẻ cào điện thoại số lượng lớn chiết khấu cao tại muathe24h.vn

Để thực hiện được các giao dịch mua thẻ trên website này các thuê bao phải có một tài khoản thành viên trên hệ thống để đăng nhập.

+Sau khi đăng nhập thành công, bảng giao diện sẽ hiện thông tin của mục “ Mua mã thẻ cào online “

+Bạn chỉ cần lựa chọn nhà mạng, Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ,Email nhận mã thẻ, lựa chọn phương thức thành toán, ấn chọn “ Mua nhiều mã thẻ “ là được.

Chỉ với 1.000.000 đồng các thuê bao đã có thể trở thành đại lý phân phối thẻ của muathe24h.vn, chi tiết mức giá chiết khấu khi mua thẻ điện thoại số lượng lớn :

Đối với thẻ điện thoại :

  • Viettel : 5%
  • Mobifone và Vinaphone : 5.1%
  • Vietnamobile : 6.2%

Đối với thẻ game :

  • Vcoin / Gate / Zing/ Sò Garena: 5%     
  • On cash : 6.8%
  • Thẻ BIT : 6.3%

Đối với nạp tiền điện thoại :

  • Viettel : 3.2%
  • Mobifone/ Vinaphone : 5.1%

​>>> Xem thêm: Hướng dẫn mua thẻ cào bằng Paypal đơn giản, chính xác nhất

Có thể thấy rằng tại website muathe24h.vn mức chiết khấu thẻ điện thoại số lượng lớn là cực kì hấp dẫn,hơn thế nữa mức vốn để trở thành đại lý bán thẻ của hệ thống là khá hợp lí. Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh, hoặc bán thẻ cào thì nên tham khảo các dịch vụ cũng như mức chiết khấu của website này. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Chúc các bạn thành công!