quay-lại Quay lại
danh mục Tin tức

Cập nhật những xu hướng mới nhất trong cách chơi Audition

time
22/04/2021 • 11:18:53 AM

Cách chơi Audition ấn tượng mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ. Khi bạn biết cách chơi game Audition thì bạn sẽ còn có thể khám phá ra nhiều yếu tố tuyệt vời trong game. Trong bài viết này, cách chơi audition chi tiết sẽ mang cho các bạn nhiều cơ hội hấp dẫn để tham gia vào trò game đầy ấn tượng này.

1. Khái quát về game Audition

Những bạn muốn trở thành vũ công chuyên nghiệp thì lựa chọn game Audition để có thể rèn luyện khả năng của bản thân là điều cần thiết. Chơi game Audition sẽ giúp cho các bạn có thể hòa nhập nhanh chóng với thế giới các vũ công đam mê nhảy đẳng cấp.

Khái quát về game Audition
Khái quát về game Audition

Để chơi được game Audition đỉnh cao thì bạn cần phải hiểu rõ hơn về trò game này, bạn cần phải nắm được những thông tin game cũng như là những quy tắc chi tiết trong trò game.

Ngay khi mà người chơi truy cập vào trong game thì họ sẽ được hệ thống hỗ trợ về việc cung cấp cách thức để chơi game. Auditon không phải là một trò game có tính chất cày cuốc, cũng không phải là để người chơi phải tìm cách gia tăng đối với sức mạnh, mà đây là trò game giúp cho người chơi có được những trải nghiệm, có thể thỏa sức rèn luyện để trở thành một vũ công chuyên nghiệp hay có thể trở thành những thiết kế tài năng thường xuyên kết hợp giữa những bộ trang phục cực kỳ dễ thương cho nhân vật của mình, đồng thời cũng sử dụng vô số các phụ kiện đẹp mắt ấn tượng.

2. Những chế độ chơi chi tiết của game Audition

Khi tham gia vào game, ngoài hướng dẫn chi tiết người chơi chơi Audition thì các bạn còn cần phải khám phá xem game có những tính năng, có chế độ chơi ra sao để vận dụng tốt trong suốt quá trình chơi game.

Những chế độ chơi chi tiết của game Audition
Những chế độ chơi chi tiết của game Audition

- Đầu tiên là chế độ Thử thách trong game, ở chế độ này thì người chơi sẽ được trải nghiệm hai phần yếu tố đó là: Story và Score Battle.

+ Đối với chế độ Story thì đây chính là một trong những chế độ được chơi dựa theo cốt truyện trong mỗi game, cốt truyện này là do hệ thống đưa ra.

+ Đối với chế độ chơi Score Battle thì chính là chế độ mà người chơi được phép thách đấu loại 4K, có tính thách thức cao đối với người chơi.

Riêng đối với chế độ Story thì người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều màn khác nhau với mỗi màn là mỗi thử thách có độ khó tăng dần lên. Trong đó, các màn chơi này thì được chia thành nhiều chương, trong các chương thì có những trận chiến đấu.

Khi hoàn thành các trận chiến và hoàn thành chương thì người chơi game Audition sẽ nhận được nhiều phần thưởng.

Khi tham gia vào trong từng màn chơi game thì các bạn chỉ cần đặc biệt chú ý tới những bản nhạc được phát lên, vừa giúp cho người chơi được thưởng thức âm nhạc lại vừa giúp người chơi trải nghiệm những điều thú vị trong cách chơi, đó là việc chú ý tới các yếu tố là thời gian mà bản nhạc chạy cùng với chỉ số của BPM, tốc độ và thời gian chơi.

3. Những điểm thú vị trong cách chơi Audition

Những điểm thú vị trong cách chơi Audition
Những điểm thú vị trong cách chơi Audition

Khi bạn trải nghiệm và khám phá game Audition thì bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều điều thú vị, khám phá những điểm đặc biệt thú vị này trong game sẽ giúp các bạn có được nhiều chiến lược chơi và giành được nhiều chiến thắng hơn.

Trong các màn game, nhiệm vụ của các vũ công Audition chính là để đánh bại đối phương, các bạn sẽ cần hoàn thành những nhiệm vụ mà hệ thống đưa ra. Mỗi màn thì sẽ có những nhiệm vụ khác nhau cần chinh phục.

Trong mỗi màn, mỗi lượt mà game chạy thì cũng sẽ có những nút bấm, về số lượng của nút bấm trong game thì cũng sẽ được tăng lên dần theo thời gian. Khi đó, số nút này cũng có tác dụng là giúp cho những người chơi có thể tăng nhanh số điểm của mình lên, đồng thời cũng sẽ giúp cho người chơi được thăng hạng trong game.

Có các hạng trong game như là: Miss là hạng thấp nhất, sau đó tới hạng Bad, sau đó là tới hạng Cool, tiếp đến là hạng Great, Perfect, trong đó hạng Perfect chính là hạng cao nhất trong game.

Bên cạnh đó, điểm số mà các bạn nhận được sẽ được dựa trên những phím bấm mà bấm thành công, đồng thời người chơi cũng phải căn thời gian để bấm.

Về hạng điểm Perfect thì là điểm cao nhất, người chơi sẽ không có giới hạn về các gói combo trong game, tức là khi bạn càng có nhiều Perfect thì bạn sẽ càng có số điểm cao.

Khi số điểm này càng cao và đạt đủ số điểm thì cũng chính là lúc bạn có thể hạ gục đối phương. Bạn sẽ dễ dàng tăng nhanh về điểm số. Có một điều lưu ý là trong quá trình này thì bạn đừng nhảy trượt trong các đoạn nhảy Audition.

Có nhiều hạng trong game Audition
Có nhiều hạng trong game Audition

Trong mỗi màn chơi thì bạn cũng sẽ có số sao nhất định, bạn cần có 3 sao thì bạn đã có thể nhận được tiền trong game, ngoài ra còn có nhiều phần thưởng khác nữa trong mỗi chế độ.

Khi mà bạn đã tự tin vào trình nhảy của mình rồi thì bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện chế độ nhảy đỉnh cao hơn, tức là bạn có thể chuyển sang chế độ Score Battle hay 4K. Theo đó, người chơi sẽ có thể dễ dàng có được khả năng phản xạ nhanh, nâng cấp chế độ của phím bấm.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tận hưởng đối với các chế độ chơi là các chế độ thường, hoặc cũng có thể trải nghiệm chế độ mở khóa, người chơi có thể dễ dàng tham gia vào những nhiều cấp độ chơi khác nhau.

Ngoài ra, những nhiệm vụ được hoàn thành sẽ tạo ra hàng loạt thành tựu cho người chơi, những thành tựu này quả thực rất hấp dẫn, giúp cho người chơi dễ dàng nhận về phần thưởng, được trải nghiệm cảm giác chinh phục các màn chơi đẳng cấp.

Có một điểm rất đáng lưu ý trong khi chơi đó là người chơi sẽ cần phải hết sức chú ý tới kho chứa đồ trang phục phụ kiện của mình. Kho đồ có sức mạnh vô biên khi mà có thể giúp cho bạn trở thành một dạng nhân vật có cá tính.

4. Hướng dẫn bạn cách chơi Audition trong một số kiểu

Có nhiều kiểu chơi trong game Audition, trong đó các kiểu chơi này sẽ phù hợp với những đối tượng người chơi khác nhau, giúp cho họ có thể tham gia chơi game vui vẻ với kiểu chơi phù hợp.

Hướng dẫn bạn cách chơi Audition trong một số kiểu
Hướng dẫn bạn cách chơi Audition trong một số kiểu

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về các kiểu chơi game ấn tượng, đối với mỗi kiểu chơi thì người chơi sẽ có những cách chơi khác nhau:

4.1. Cách chơi Audition kiểu thường

Đối với kiểu này thì cách chơi chi tiết như sau:

- Bạn sẽ cần phải chạm vào nút nhỏ và chạm vào nút to trong trong hệ thống game khi mà vạch của con chip đã di chuyển chạy tới các điểm cân bằng.

- Bạn cần lên kế hoạch để đạt được các mốc trong game.

- Bạn chỉ có thể chơi combo được khi mà bạn đạt được chế độ perfect.

4.2. Cách chơi Audition kiểu bong bóng

Đối với kiểu này thì cách chơi chi tiết như sau:

- Bạn cần chạm vào những bong bóng trong game khi nó xuất hiện, chạm vào nó trước khi nó bị vỡ ra.

- Tùy vào từng thời điểm chơi mà người chơi có thể đạt được những mốc chơi khác nhau.

- Bạn có thể chơi combo từ hạng perfect cho tới hạng Cool.

4.3. Cách chơi Audition kiểu tiết tấu

Đối với kiểu này thì cách chơi chi tiết như sau:

- Bạn cần linh hoạt sử dụng hai phím mũi tên đó là phím di chuyển bên trái và phím di chuyển bên phải.

- Bạn cần phải chờ đợi cho tới khi những phím mũi tên đi vào được các ô đã căn trước đó thì bạn hãy tiến hành bấm phím theo chiều mũi tên đó.

- Tùy vào trong từng thời điểm bấm phím mà các bạn có thể đạt được những hạng chơi khác nhau.

Cập nhật cách chơi một số kiểu trong game Audition
Cập nhật cách chơi một số kiểu trong game Audition

Như thế, trên đây chính là cách chơi Audition giúp cho các bạn trải nghiệm và hòa mình vào trong từng điệu nhảy đầy ấn tượng.

bài viết gợi ý Nạp tiền Au Mobile

Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu về cách nạp tiền Au mobile nhanh và đơn giản. Dưới đây là thông tin mà bạn cần nắm được.

Nạp tiền Au Mobile

Liên hệ qua số điện thoại