Hướng dẫn nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác ngay tại nhà Hướng dẫn nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác ngay tại nhà Nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác khi thực hiện theo hình thức online tại website Muathe24h.vn thật nhanh chóng, đơn giản, tiện ích và chiết khấu cực khủng.
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Nạp tiền

Hướng dẫn nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác ngay tại nhà

April 17, 2018 09:06:08

Cách nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác ngay tại nhà đang nhận sự quan tâm của đông đảo người dùng hiện nay bởi hình thức này mang nhiều tính tiện ích hấp dẫn giúp người dùng thuận tiện hơn, dễ dàng hơn trong quá trình nạp tiền cho thuê bao. Với hình thức nạp tiền này, khách hàng sẽ không bao giờ lo lắng khi điện thoại hết tiền mà không thể đi mua được thẻ cào.

Vậy nạp tiền vinaphone từ một thuê bao khác như thế nào và cách thức thực hiện ra sao? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Khách hàng quan tâm cùng theo dõi bài viết để có những thông tin bổ ích nhất để thêm một cách nạp tiền nữa cho thuê bao của mình nhé.

Hotline: 0967.942.791

napj tiền vinaphone từ thuê bao khác

Cách nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác là gì?

Trong những lần bạn đi công tác hoặc đi làm việc, học tập ở một nơi xa mà không may điện thoại bị hết tiền trong khi bạn không thể đi mua được thẻ cào giấy hoặc tại địa điểm đó không có đại lý bán thẻ cào. Vậy phải làm cách nào? Vào những hoàn cảnh đó thì hình thức nạp tiền vinaphone từ một thuê bao di động khác là một giải pháp tối ưu.

Bản chất của hình thức này chính là bạn nhờ một thuê bao khác có thể là thuê bao của các nhà mạng khác vinaphone từ người thân bạn bè để tiến hành nạp tiền vào tài khoản thuê bao mình. Thuê bao được nhờ sẽ truy cập vào một website trực tuyến có hỗ trợ dịch vụ nạp tiền điện thoại online, thực hiện một vài thao tác đơn giản, đảm bào thành công tức khắc ngay sau đó. Kịp thời hỗ trợ nhu cầu liên lạc của bạn.

Nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác, cho phép các thuê bao nạp hộ không nhất định là thuê bao của vinaphone mà từ các thuê bao của các nhà mạng viễn thông khác như Viettel, Mobifone hay Vietnamobile đều có thể thực hiện được. Hơn nữa, với cách nạp tiền online vinaphone từ thuê bao khác, còn giúp các thuê bao nạp hộ nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao lên đến 4.0%.

Tuy nhiên ưu đãi chiết khấu này chỉ khi bạn thực hiện nạp tiền điện thoại online vinaphone tại website Muathe24h.vn. Đây là một trong những địa chỉ website uy tín hàng đầu hiện nay. Sử dụng dịch vụ tại website chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác

Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác siêu tiện lợi

Để thực hiện theo cách này, bạn chỉ cần chuẩn bị một máy tính hoặc một điện thoại di động thông minh hay một máy tính bảng, ... có kết nối mạng internet và một tài khoản ngân hàng đã sử dụng dịch vụ internet banking còn số dư cho phép. Chỉ cần những điều kiện đó thôi là bạn có thể thoải mái nạp tiền cho thuê bao vinaphone mọi lúc, mọi nơi thuận tiện ngay rồi.

Chi tiết các bước thực hiện nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác:

- Bước 1: Truy cập vào trang chủ Muathe24h.vn

- Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên

+ Đăng ký tài khoản thành viên tại website sẽ giúp bạn nhận được ưu đãi chiết khấu cực cao, nếu như không đăng ký tài khoản thành viên, khi thực hiện giao dịch nạp tiền bạn chỉ nhận được mức chiết khấu là 1.0% mà thôi.

Việc đăng ký tài khoản thành viên bạn chỉ cần hoàn thành các thông tin cơ bản như: Họ tên, Số điện thoại, Email, Mật khẩu, Mã Capcha và hoàn thành bằng việc click vào mục “Đăng ký tài khoản”.

+ Đăng nhập tài khoản sẽ áp dụng cho những khách hàng đã là thành viên của website. Bạn click vào mục “Đăng nhập” ở góc phải màn hình và nhập email đã đăng ký cùng mật khẩu là tài khoản là xong.

- Bước 3: Tiến hành nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác

+ Bạn chọn mục: Nạp tiền điện thoại và làm theo hướng dẫn:

+ Chọn nhà mạng Vinaphone

+ Số điện thoại của thuê bao vinaphone mà bạn thực hiện nạp hộ

+ Mệnh giá thẻ nạp tương ứng với nhu cầu người sử dụng

+ Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau

+ Phương thức thanh toán: Hỗ trợ thanh toán bằng tài khoản thành viên tại website hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng.

nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác

>>> Cuối cùng bạn chọn mục “Nạp tiền ngay” và hoàn thiện giao dịch.

Chỉ trong giây phút ngắn ngủi, tiền sẽ được chuyển qua tài khoản thuê bao vinaphone một cách nhanh chóng.

Cách nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác online nhiều ưu đãi

- Hình thức này, cho phép thuê bao nạp hộ có thể nạp cho thuê bao vinaphone mọi lúc mọi nơi ngay tài nhà mà không cần chạy đi đâu xa để mua the cao truyền thống như trước đây nữa.

- Không giới hạn thuê bao nhà mạng nạp tiền hộ thuê bao vinaphone tức là thông thường chỉ thuê bao vinaphone mới có thể nạp tiền hộ hoặc bắn tiền cho thuê bao cùng nhà mạng mới được. Tuy nhiên với hình thức này thì thuê bao nhà mạng nào cũng đều thực hiện được.

- Chiết khấu cao: Tất cả các hình thức nạp thẻ khác, bạn không nhận được mức chiết khấu ưu đãi nào nhưng hình thức nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác online bạn sẽ nhận được chiết khấu là 4.0% khi thanh toán bằng tài khoản thành viên tại muathe24h.vn.

- Hệ thống luôn ổn định, chế độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn bất cứ khi nào kể cả những ngày Lễ, Tết.

- Nhanh chóng: Chỉ cần bỏ ra khoảng thời gian 3-5 phút là bạn đã hoàn thành toàn bộ quá trình nạp tiền thành công cho thuê bao của người thân, bạn bè mình rồi.

Nạp tiền vinaphone từ thuê bao khác chưa bao giờ đơn giản, dễ dàng, tiện ích và nhiều ưu đãi đến thế khi bạn thực hiện tại Muathe24h.vn. Chúc các bạn thành công.