Hướng dẫn cách nạp tiền viettel qua Vietinbank tiện lợi nhất Hướng dẫn cách nạp tiền viettel qua Vietinbank tiện lợi nhất Hướng dẫn nạp tiền viettel qua vietinbank nhanh chóng, dễ dàng nhất. Website Muathe24h.vn hỗ trợ khách hàng mua thẻ, nạp tiền điện thoại online giá rẻ 24/24
9.9105000000
GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Nạp tiền

Hướng dẫn cách nạp tiền viettel qua Vietinbank tiện lợi nhất

December 20, 2017 11:36:16

Nạp tiền viettel qua vietinbank là cách nạp tiền điện thoại online cực tiện ích dành cho các thuê bao viettel có tài khoản ngân hàng vietinbank. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà thao tác thực hiện vài cú click chuột là chưa đầy 1 phút tiền đã có trong tài khoản dế yêu.

Khi dịch vụ nạp thẻ điện thoại online phát triển thì nhà mạng viettel cũng tham gia vào thị trường này rất sôi nổi. Giờ đây thay vì tốn công sức thời gian ra ngoài mua thẻ viettel dạng giấy thì nhiều thuê bao đã chuyển sang hình thức nạp tiền điện thoại viettel qua vietinbank. Với cách nạp thẻ đầy tiện ích này thì bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian công sức mà còn cả chi phí nữa, mang đến lợi nhuận lớn cho khách hàng.

nạp tiền viettel qua vietinbank

Vậy nạp tiền viettel bằng tài khoản vietinbank là như thế nào? Cách thực hiện đơn giản hay phức tạp? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Nạp tiền viettel qua vietinbank là gì? Website nào uy tín cung cấp dịch vụ này?

Nạp tiền điện thoại viettel qua ngân hàng vietinbank thực chất là một hình thức nạp tiền điện thoại online và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng. Khi lựa chọn cách nạp thẻ viettel này, thì bạn chỉ cần có số dư trong ngân hàng vietinbank và một công cụ truy cập mạng như smartphone, tablet,…để truy cập vào trang web nạp tiền điện thoại online và thao tác sử dụng dịch vụ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nạp thẻ điện thoại online, nhưng địa chỉ uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi hơn cả thì chỉ có thể là muathe24h.vn.

Khi thực hiện nạp tiền viettel qua vietinbank tại Muathe24h.vn chắc chắn bạn sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ về chất lượng dịch vụ, mức chiết khấu siêu ưu đãi và đặc biệt là sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình của một đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên nghiệp.

nạp tiền viettel qua ngân hàng vietinbank

Hiện tại chiết khấu nạp thẻ viettel qua vietinbank lên tới 13%, đây là mức ưu đãi khủng nhất từ trước tới nay mà chưa có một đơn vị nào khác mang đến được. Theo đó nếu bạn nạp thẻ viettel mệnh giá 500.000đ, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 435.000đ để chi trả, tiết kiệm được số tiền lớn trị giá 63.000đ. Quá tuyệt vời đúng không nào!!!!

Vậy chi tiết cách nạp thẻ viettel qua vietinbank như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi tiếp sau đây nhé!

Hướng dẫn nạp tiền viettel qua vietinbank tại Muathe24h.vn

Để thực hiện giao dịch nạp thẻ viettel qua tài khoản ngân hàng vietinbank, bạn hãy truy cập vào trang web Muathe24h.vn sau đó đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy thực hiện đăng ký nhanh một tài khoản thành viên theo hướng dẫn sau:

Click vào mục đăng ký tài khoản, nhập đầy đủ các thông tin:

- Họ tên

- Số điện thoại

- Email

- Mật khẩu

- Điền lại mật khẩu

- Nhập capcha

>> Click đăng ký tài khoản để hoàn tất việc đăng ký

Sau đó bạn hãy vào email, click vào link xác nhận để hoàn thành việc đăng ký

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, bạn hãy thực hiện các bước nạp tiền viettel qua vietinbank như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên hệ thống

Bước 2: Chọn mục nạp tiền điện thoại chậm và nhập các thông tin như sau:

- Số điện thoại

- Loại thuê bao

- Mệnh giá thẻ

- Phương thức thanh toán: Bạn chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên

>> Click nạp tiền ngay. Màn hình giao dịch báo thành công, bạn chỉ cần chờ tầm 10-15 phút sau là tiền đã có trong tài khoản dế yêu.

Cần chú ý gì khi nạp tiền điện thoại viettel qua vietinbank?

Khi thực hiện giao dịch nạp thẻ viettel qua vietinbank, các thuê bao cần chú ý những điều sau:

- Bạn có thể nạp tiền viettel trên nhiều thiết bị, tuy nhiên nạp trên chính dế yêu của mình vẫn là tiện lợi nhất.

nạp tiền điện thoại viettel qua vietinbank

- Tại thời điểm nạp tiền viettel qua vietinbank, bạn cần đảm bảo tài khoản ngân hàng của mình có đủ số dư.

- Bạn cần khai báo chính xác các thông tin tại ô nạp tiền điện thoại, tránh tình trạng nhập sai thông tin, kế quả sẽ trả về sai.

- Ngoài hình thức nạp chậm, bạn cũng có thể chọn nạp nhanh. Tuy nhiên cách nạp nhanh sẽ không chiết khấu cao như nạp chậm. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình hình thức nạp thẻ viettel tiện lợi nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách nạp tiền Viettel qua Vietinbank đơn giản nhanh chóng nhất. Hãy truy cập ngay trang Muathe24h.vn để trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay hôm nay bạn nhé!