quay-lại Quay lại
danh mục Nạp tiền

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile tiện lợi

time
24/02/2020 • 03:23:04 PM

Đã có rất nhiều thắc mắc được gửi đến website muathe24h.vn về việc nhà mạng Vietnamobile có hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao khác mạng không, nếu có thì cách chuyển như thế nào. Trong bài viết này, muathe24h.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile tiện lợi và nhanh chóng ít người biết. Cùng tìm hiểu nhé.

Mua card online

1. Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile tiện lợi và nhanh gọn nhất

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile mà muathe24.vn sẽ chia sẻ với bạn đọc ngay sau đây rất nhanh chóng và tiện lợi nhưng để thực hiện được giao dịch nạp tiền này, bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện. Hãy cùng muathe24h.vn điểm danh để nạp tiền điện thoại xem bạn sẽ cần những điều kiện gì nhé.

cách nạp tiền cho thuê bao khác vietnamobile 2
Cách nạp tiền cho thuê bao khác vietnamobile

1.1. Các điều kiện tham gia nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile

Để tham gia nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile, người dùng cần đáp ứng ba điều kiện nhỏ dưới đây:

  • Trước tiên, thuê bao nhận tiền và chuyển tiền Vietnamobile phải là thuê bao trả trước và đã được kích hoạt ít nhất 180 ngày. Để biết được chính xác thời gian kích hoạt của thuê bao mình đang dùng đã đủ điều kiện về ngày chưa, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài yêu cầu hỗ trợ tra ngày kích hoạt SIM.

  • Điều kiện thứ hai là một điều kiện khá cơ bản, đó là trong tài khoản hiện có của thuê bao nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile phải có nhiều hơn số tiền mà mình muốn thực hiện chuyển.

  • Tuy hiện nay, Vietnamobile vẫn chưa có cú pháp hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile nhưng vẫn hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao cùng mạng. Vì vậy nếu bạn là thuê bao của bạn là Vietnamobile và thuê bao khác cần được nạp cũng thuộc Vietnamobile thì vẫn có thể diễn ra một cách dễ dàng và tiện lợi.

Nếu bạn đang muốn biết cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile cùng mạng thì muathe24h.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách nạp ở phải dưới đây luôn nhé.

cách nạp tiền cho thuê bao khác vietnamobile 11
Sử dụng thánh sim vietnamobile có nhiều ưu đãi

1.2. Hướng dẫn cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile nội mạng

Trong cùng mạng Vietnamobile hiện nay, bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu nạp thẻ cho thuê khác đều có thể đăng ký sử dụng này một cách nhanh chóng và tiện lợi. Để thực hiện giao dịch này, người dùng chỉ cần soạn tin nhắn SMS với cú pháp như sau: CT ON gửi 121

Sau khi gửi tin nhắn SMS đến tổng đài 121, Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo về kết quả của đăng ký của bản. Trong tin nhắn đó sẽ bao gồm mật khẩu từ tổng đài mặc định, người dùng có thể tùy ý đổi mật khẩu để dễ ghi nhớ và bảo quản. Để đổi mật khẩu tài khoản của mình, bạn  chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DMK mã mật khẩu cũ mã mật khẩu mới gửi 121

cách nạp tiền cho thuê bao khác vietnamobile 3
Sử dụng tin nhắn SMS để chuyển tiền cho tài thuê bao khác

Sau khi đã đăng ký tài khoản và đổi mật khẩu của tài khoản của mình thành công, thuê bao của bạn đã có thể nạp tiền cho thuê bao khác cùng trang mạng Vietnamobile. Để thực hiện giao dịch chuyển tiền này, bạn chỉ cần sử dụng cú pháp tin nhắn SMS như sau: CT số điện thoại số tiền muốn chuyển gửi 121.

Sau khi bạn gửi tin nhắn xong, hệ thống của tổng đài 121 sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo xác nhận giao dịch chuyển tiền và số tiền cần chuyển cho thuê bao khác của bạn. Nếu bạn đồng ý với những thông tin được xác nhận thì bạn sẽ thực hiện thao tác cuối cùng, soạn tin nhắn: CT mật khẩu gửi 121 để hoàn thành và kết thúc giao dịch.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận kết quả từ tổng đài 121 là bạn đã thực hiện thành công giao dịch rồi đó.

>>> Xem thêm: Nạp tiền điện thoại Vietnamobile

1.3. Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile ngoại mạng

cách nạp tiền cho thuê bao khác vietnamobile 4
Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile ngoại mạng

Tuy hiện nay, trên thực tế, nhà mạng Vietnamobile chưa hỗ trợ nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile ngoại mạng, nhưng không phải là hoàn toàn không có cách giải quyết khi người dùng muốn chuyển tiền từ thuê bao Vietnamobile sang một thuê bao mạng khác. 

Vậy làm sao để thực hiện giao dịch này? Cùng không quá khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện phương pháp chuyển tiền online. 

Bạn chỉ cần truy cập các trang mạng online nạp tiền như bình thường, tìm chọn ô số thuê bao và điền số thuê bao mà bạn muốn chuyển tiền.

Sau đó bạn xác nhận các thông tin và đồng ý thực hiện giao dịch.

Ngay khi giao dịch kết thúc và thành công, số thuê bao ngoại mạng Vietnamobile mà bạn yêu cầu nạp tiền sẽ lập tức được nhận tiền của bạn chuyển đến.

Cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile ngoại mạng này cũng thật đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, bạn nên khi thực hiện giao dịch chuyển khoản cho thuê bao khác này, người dùng nên lưu ý một số điều sau để giao dịch của thuận tiện và an toàn nhất.

Thẻ game

2. Lưu ý khi nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile

Khi thực giao dịch người thực hiện sẽ phải sử dụng rất nhiều công đoạn và ở mỗi công đoạn được thực hiện, bạn đều phải mất phí cho nó. Vì vậy để tránh mất những khoản phí vô ích và không đáng có, bạn nên tìm hiểu và lưu ý những điều sau đây:

  • Với mỗi lần chuyển tiền, bạn sẽ bị tính phí dịch vụ là 2000đ/lần thực hiện thành công.

  • Số tiền tối thiểu cho mỗi lần thực hiện giao dịch là 1000đ/lần và tối đa là 50.000đ/lần

  • Trong vòng một ngày thì người dùng chỉ thực hiện tối đa là 200.000đ

  • Trong trường hợp khách hàng quên mật khẩu tài khoản của mình, bạn có thể lấy lại nó bằng số tài khoản mật khẩu của mình bằng cú pháp tin nhắn SMS sau: MK gửi 121

  • Khi mà người dùng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa, bạn có thể soạn tin nhắn: CT OFF gửi 121 để hủy dịch vụ.

cách nạp tiền cho thuê bao khác vietnamobile 5
Nếu có gì chưa hiểu rõ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Vậy là muathe24h.vn đã hướng dẫn chi tiết với bạn đọc cách nạp tiền cho thuê bao khác Vietnamobile cả ngoại mạng và nội mạng vô cùng đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng rồi. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

 
Liên hệ qua số điện thoại Liên hệ qua chat365