GIAO DỊCH AN TOÀN

Giao dịch an toàn, nhanh chóng.

Hỗ trợ đa nền tảng pc và mobile mọi lúc mọi nơi.

Hệ thống bảo mật được mã hóa, bảo mật thông tin người dùng, thông tin giao dịch

GIÁ TỐT NHẤT, NHIỀU ƯU ĐÃI

Mua thẻ cào, nạp thẻ điện thoại online nhanh chóng.

Mua thẻ điện thoại, thẻ game đơn giản tiện lợi

Tiết kiệm với mức chiết khấu tốt nhất.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG

Hỗ trợ khách hàng trực tuyến.

Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chính xác.

Mua thẻ điện thoại

Cách mua thẻ cào điện thoại online dễ dàng nhanh chóng sau 3 phút

June 21, 2018 09:50:44

Mua thẻ online là hình thức mua thẻ cào trực tuyến tại các website uy tín thông qua việc kết nối internet. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của loại hình dịch vụ online, giao dịch thẻ cào trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến với nhiều khách hàng. Nếu bạn là thuê bao di động có nhu cầu mua thẻ cào ưu đãi thì hãy tham khảo những thông tin thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

 

MUA-THE-DIEN-THOAI-ONLINE(2).png

Thẻ cào điện thoại hiện nay có hai hình thức phát hành: thẻ cào giấy và thẻ cào online. Thẻ cào giấy tuy phổ biến nhưng tồn tại khá nhiều nhược điểm. Khắc phục những mặt hạn chế đó, thẻ cào online ra đời và nhanh chóng trở thành xu hướng tiêu dùng.

Mua thẻ cào điện thoại online – giải pháp thông minh với nhiều ưu điểm nổi bật

Do làm từ chất liệu là giấy nên thẻ cào giấy dễ bị hỏng, bị ướt, bị rách khi gặp điều kiện môi trường không tốt. Nếu không cẩn thận làm mất số serial và không có khả năng phục hồi thẻ cào thì bạn sẽ bị “mất trắng” giá trị thẻ cào vừa mua.Nếu mua thẻ cào qua online, bạn sẽ được bảo mật số serial một cách tuyệt đối.

Bạn có thể mua thẻ điện thoại online ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Chỉ sau một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua thẻ cào điện thoại dễ dàng. Đây là giải pháp thích hợp giúp bạn sỡ hữu thẻ cào nhanh nhất mà không cần tốn thời gian đến các cửa hàng thẻ nạp.

Mua mã thẻ điện thoại online tại địa chỉ muathe24h.vn

Điều quan trọng nếu muốn giao dịch thẻ cào online đó là việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ giao dịch. Trong bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn một địa chỉ website muathe24h.vn uy tín và chất lượng đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đến với muathe24h.vn, khách hàng sẽ lựa chọn đa dạng các dịch vụ về thẻ cào online bao gồm: mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game,...Không dừng lại ở đó, tin vui cho quý khách hàng có nhu cầu mua thẻ, nếu mua thẻ cào điện thoại online tại muathe24h.vn sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu nhé.

Sau khi truy cập vào địa chỉ muathe24h.vn, khách hàng cần thực hiện các bước theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/ đăng kí tài khoản

Khách hàng tiến hành bước đăng nhập tài khoản trên hệ thống, nếu chưa có tài khoản khách hàng click vào mục đăng kí bên góc phải màn hình và điền các thông tin cá nhân cần thiết để hoàn thành bước đăng kí.

Bước 2: Mua thẻ cào điện thoại online

Chọn vào mục mua thẻ cào điện thoại click vào biểu tượng nhà mạng sao đó điền các thông tin cơ bản bao gồm: số lượng thẻ cần mua, phương thức thanh toán, địa chỉ email nhận mã thẻ.

Khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán: tài khoản ngân hàng hoặc qua tài khoản thành viên. Khách hàng phải đảm bảo số dư mới có thể tiến hành giao dịch, nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ bỏ.

 

mua-the-dien-thoai-online-moi.gif

Bước 3: Hoàn tất mua thẻ 

Click vào mục “mua thẻ ngay”, hệ thống sẽ nhanh chóng xử lí thông tin và yêu cầu mua thẻ online và gửi mã thẻ về số điện thoại của quý khách.

Những lợi ích khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến

Chiết khấu ưu đãi: Khi mua thẻ cào điện thoại trực tuyến tại muathe24h.vn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể mua mã thẻ cào điện thoại dễ dàng. Không quá 3 phút bạn có thể mua thẻ thành công.

Giao diện hệ thống đẹp mắt, rõ ràng: Khi truy cập vào địa chỉ website khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin. Các mục giao dịch được sắp xếp cụ thể, rõ ràng. Khách hàng chỉ cần làm theo những thông tin theo hướng dẫn là được.

Hệ thống bảo mật: Tham gia giao dịch tại muathe24h.vn, khách hàng hãy yên tâm về chất lượng và hệ thống bảo mật của website. Những thông tin liên quan đến giao dịch và thông tin cá nhân sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua thẻ cào điện thoại online. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công.